1. தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர் பாதமே
நிலைத்தவர் வார்த்தை உட்கொள்ளென்றுமே;
கூடி பக்தரோடு சோர்ந்தோர் தாங்குவாய்,
யாவிலுமே தெய்வ தயை நாடுவாய்.
2. தூய்மை பெற நாடு; லோகத்தில் கோஷ்டத்தில்
தனித்திரு நாளும் அவர் பாதத்தில்
யேசுவைப் போலாவாய், நோக்கின் அவரை
பார்ப்போர் உன்னில் காண்பார் அவர் சாயலை.
3. தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர் நடத்த,
என்ன நேரிட்டாலும், அவர்பின் செல்ல;
இன்பம் துன்பம் நேர்ந்தும் விடாய் அவரை,
நோக்கியவர் வாக்கில் வைப்பாய் நம்பிக்கை.
4. தூய்மை பெற நாடு; ஆத்மா அமர்ந்து,
சிந்தை செய்கை யாவும் அவர்க்குட்பட்டு,
அன்பின் ஜீவ ஊற்றைச் சேர்ந்து ருசிக்க,
முற்றும் தூய்மையாவாய் விண்ணில் வசிக்க.
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு Lyrics in English
1. thooymai pera naadu; karththar paathamae
nilaiththavar vaarththai utkollentumae;
kooti paktharodu sornthor thaanguvaay,
yaavilumae theyva thayai naaduvaay.
2. thooymai pera naadu; lokaththil koshdaththil
thaniththiru naalum avar paathaththil
yaesuvaip polaavaay, Nnokkin avarai
paarppor unnil kaannpaar avar saayalai.
3. thooymai pera naadu; karththar nadaththa,
enna naerittalum, avarpin sella;
inpam thunpam naernthum vidaay avarai,
Nnokkiyavar vaakkil vaippaay nampikkai.
4. thooymai pera naadu; aathmaa amarnthu,
sinthai seykai yaavum avarkkutpattu,
anpin jeeva oottaைch sernthu rusikka,
muttum thooymaiyaavaay vinnnnil vasikka.
PowerPoint Presentation Slides for the song Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு PPT
Thooyimai Pera Naadu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர் பாதமே
1. thooymai pera naadu; karththar paathamae
நிலைத்தவர் வார்த்தை உட்கொள்ளென்றுமே;
nilaiththavar vaarththai utkollentumae;
கூடி பக்தரோடு சோர்ந்தோர் தாங்குவாய்,
kooti paktharodu sornthor thaanguvaay,
யாவிலுமே தெய்வ தயை நாடுவாய்.
yaavilumae theyva thayai naaduvaay.
2. தூய்மை பெற நாடு; லோகத்தில் கோஷ்டத்தில்
2. thooymai pera naadu; lokaththil koshdaththil
தனித்திரு நாளும் அவர் பாதத்தில்
thaniththiru naalum avar paathaththil
யேசுவைப் போலாவாய், நோக்கின் அவரை
yaesuvaip polaavaay, Nnokkin avarai
பார்ப்போர் உன்னில் காண்பார் அவர் சாயலை.
paarppor unnil kaannpaar avar saayalai.
3. தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர் நடத்த,
3. thooymai pera naadu; karththar nadaththa,
என்ன நேரிட்டாலும், அவர்பின் செல்ல;
enna naerittalum, avarpin sella;
இன்பம் துன்பம் நேர்ந்தும் விடாய் அவரை,
inpam thunpam naernthum vidaay avarai,
நோக்கியவர் வாக்கில் வைப்பாய் நம்பிக்கை.
Nnokkiyavar vaakkil vaippaay nampikkai.
4. தூய்மை பெற நாடு; ஆத்மா அமர்ந்து,
4. thooymai pera naadu; aathmaa amarnthu,
சிந்தை செய்கை யாவும் அவர்க்குட்பட்டு,
sinthai seykai yaavum avarkkutpattu,
அன்பின் ஜீவ ஊற்றைச் சேர்ந்து ருசிக்க,
anpin jeeva oottaைch sernthu rusikka,
முற்றும் தூய்மையாவாய் விண்ணில் வசிக்க.
muttum thooymaiyaavaay vinnnnil vasikka.