Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Tholugirom Engal Pithave - தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
பொழுதெல்லாம் ஆவி உண்மையுடனே

பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
தரிசிப்பதினால் சரணம் சரணம்

வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
உண்மையே உருவாய்க் கொண்டவர் (2)
என்னையே மீட்டுக் கொண்டவர்
அன்னையே இதோ சரணம் சரணம் – தொழுகிறோம்

கண்கள் புறாக்கண்கள் போல
கன்னங்கள் பாத்திகள் போல (2)
சின்னங்கள் சிறந்ததாலே
எண்ணில்லாத சரணம் சரணம் – தொழுகிறோம்

அடியார்களின் அஸ்திபாரம்
அறிவுக்கெட்டாத விஸ்தாரம் (2)
கூடிவந்த எம் அலங்காரம்
கோடா கோடியாம் சரணம் சரணம் – தொழுகிறோம்

பாவிநேசன் பாவநாசன்
பரமபாதன் வரமே வாசன் (2)
துங்காசிங்கன் மங்காதங்கன்
துய்ய அங்கனே சரணம் சரணம் – தொழுகிறோம்

பார்த்திபனே கன தோத்திரம்
கீர்த்தனம் மங்களம் நித்தியம் (2)
வாழ்க வாழ்க வாழ்க என்றும்
அல்லேலூயா ஆமென் ஆமென் – தொழுகிறோம்

Tholugirom Engal Pithave Lyrics in English

tholukirom engal pithaavae
poluthellaam aavi unnmaiyudanae

parisuththa alangaaraththudanae
tharisippathinaal saranam saranam

vennmaiyum sivappumaanavar
unnmaiyae uruvaayk konndavar (2)
ennaiyae meettuk konndavar
annaiyae itho saranam saranam - tholukirom

kannkal puraakkannkal pola
kannangal paaththikal pola (2)
sinnangal siranthathaalae
ennnnillaatha saranam saranam - tholukirom

atiyaarkalin asthipaaram
arivukkettatha visthaaram (2)
kootivantha em alangaaram
kodaa kotiyaam saranam saranam - tholukirom

paavinaesan paavanaasan
paramapaathan varamae vaasan (2)
thungaasingan mangaathangan
thuyya anganae saranam saranam - tholukirom

paarththipanae kana thoththiram
geerththanam mangalam niththiyam (2)
vaalka vaalka vaalka entum
allaelooyaa aamen aamen - tholukirom

PowerPoint Presentation Slides for the song Tholugirom Engal Pithave

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே PPT
Tholugirom Engal Pithave PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
tholukirom engal pithaavae
பொழுதெல்லாம் ஆவி உண்மையுடனே
poluthellaam aavi unnmaiyudanae

பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
parisuththa alangaaraththudanae
தரிசிப்பதினால் சரணம் சரணம்
tharisippathinaal saranam saranam

வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
vennmaiyum sivappumaanavar
உண்மையே உருவாய்க் கொண்டவர் (2)
unnmaiyae uruvaayk konndavar (2)
என்னையே மீட்டுக் கொண்டவர்
ennaiyae meettuk konndavar
அன்னையே இதோ சரணம் சரணம் – தொழுகிறோம்
annaiyae itho saranam saranam - tholukirom

கண்கள் புறாக்கண்கள் போல
kannkal puraakkannkal pola
கன்னங்கள் பாத்திகள் போல (2)
kannangal paaththikal pola (2)
சின்னங்கள் சிறந்ததாலே
sinnangal siranthathaalae
எண்ணில்லாத சரணம் சரணம் – தொழுகிறோம்
ennnnillaatha saranam saranam - tholukirom

அடியார்களின் அஸ்திபாரம்
atiyaarkalin asthipaaram
அறிவுக்கெட்டாத விஸ்தாரம் (2)
arivukkettatha visthaaram (2)
கூடிவந்த எம் அலங்காரம்
kootivantha em alangaaram
கோடா கோடியாம் சரணம் சரணம் – தொழுகிறோம்
kodaa kotiyaam saranam saranam - tholukirom

பாவிநேசன் பாவநாசன்
paavinaesan paavanaasan
பரமபாதன் வரமே வாசன் (2)
paramapaathan varamae vaasan (2)
துங்காசிங்கன் மங்காதங்கன்
thungaasingan mangaathangan
துய்ய அங்கனே சரணம் சரணம் – தொழுகிறோம்
thuyya anganae saranam saranam - tholukirom

பார்த்திபனே கன தோத்திரம்
paarththipanae kana thoththiram
கீர்த்தனம் மங்களம் நித்தியம் (2)
geerththanam mangalam niththiyam (2)
வாழ்க வாழ்க வாழ்க என்றும்
vaalka vaalka vaalka entum
அல்லேலூயா ஆமென் ஆமென் – தொழுகிறோம்
allaelooyaa aamen aamen - tholukirom

தமிழ்