Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Tholainthu Pona Aadu Naan - தொலைந்து போன ஆடு நான்

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

தொலைந்து போன ஆடு நான்
என்னை தேடி வரனுமா ?-2
ஆடுகளெல்லாம் அங்கிருக்க
என்னை மட்டும் தேடனுமா ? -2-தொலைந்து

தகுதியற்ற என்னை தேடி வெப்த தெய்வம்
வெறுமையான என்னை வெறுக்காத தெய்வம்
தொலைந்து போன என்னை விட்டுக்கொடுக்காத தெய்வம்
வீணான என்னை உயர்த்தி வைத்த தெய்வம்-2-தொலைந்து

மேய்ப்பனின் கண்கள் ஆடுகள் மேல்
நோக்கமாய் இருக்கும் ஆ….அ…
தேவனின் கண்கள் என் மேலே
நோக்கமாய் இருக்கும் ஆ…அ….
தீயவர் என்னை தீண்டிட நினைத்தால்
தூயவர் கைகள் காத்திட ஓங்கும்-2-தகுதியற்ற

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான் Lyrics in English

Tholainthu Pona Aadu Naan – tholainthu pona aadu naan

tholainthu pona aadu naan
ennai thaeti varanumaa ?-2
aadukalellaam angirukka
ennai mattum thaedanumaa ? -2-tholainthu

thakuthiyatta ennai thaeti veptha theyvam
verumaiyaana ennai verukkaatha theyvam
tholainthu pona ennai vittukkodukkaatha theyvam
veennaana ennai uyarththi vaiththa theyvam-2-tholainthu

maeyppanin kannkal aadukal mael
Nnokkamaay irukkum aa….a…
thaevanin kannkal en maelae
Nnokkamaay irukkum aa…a….
theeyavar ennai theenntida ninaiththaal
thooyavar kaikal kaaththida ongum-2-thakuthiyatta

PowerPoint Presentation Slides for the song Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான் PPT
Tholainthu Pona Aadu Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
Tholainthu Pona Aadu Naan – tholainthu pona aadu naan

தொலைந்து போன ஆடு நான்
tholainthu pona aadu naan
என்னை தேடி வரனுமா ?-2
ennai thaeti varanumaa ?-2
ஆடுகளெல்லாம் அங்கிருக்க
aadukalellaam angirukka
என்னை மட்டும் தேடனுமா ? -2-தொலைந்து
ennai mattum thaedanumaa ? -2-tholainthu

தகுதியற்ற என்னை தேடி வெப்த தெய்வம்
thakuthiyatta ennai thaeti veptha theyvam
வெறுமையான என்னை வெறுக்காத தெய்வம்
verumaiyaana ennai verukkaatha theyvam
தொலைந்து போன என்னை விட்டுக்கொடுக்காத தெய்வம்
tholainthu pona ennai vittukkodukkaatha theyvam
வீணான என்னை உயர்த்தி வைத்த தெய்வம்-2-தொலைந்து
veennaana ennai uyarththi vaiththa theyvam-2-tholainthu

மேய்ப்பனின் கண்கள் ஆடுகள் மேல்
maeyppanin kannkal aadukal mael
நோக்கமாய் இருக்கும் ஆ….அ…
Nnokkamaay irukkum aa….a…
தேவனின் கண்கள் என் மேலே
thaevanin kannkal en maelae
நோக்கமாய் இருக்கும் ஆ…அ….
Nnokkamaay irukkum aa…a….
தீயவர் என்னை தீண்டிட நினைத்தால்
theeyavar ennai theenntida ninaiththaal
தூயவர் கைகள் காத்திட ஓங்கும்-2-தகுதியற்ற
thooyavar kaikal kaaththida ongum-2-thakuthiyatta

தமிழ்