Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thoeththiram Seyvaenae - தோத்திரம் செய்வேனே ரட்சகனைத்

தோத்திரம் செய்வேனே – ரட்சகனைத்
தோத்திரம் செய்வேனே
 
பாத்திரமாக்க இம்மாத்ரம் கருணைவைத்த
பார்த்திபனை  யூதக் கோத்திரனை என்றும்

    

1. அன்னை மரி சுதனை – புல் மீது
அமிழ்துக் கழுதவனை
முன்னணை மீதுற்ற சின்னக் குமாரனை
முன்னுரை நூற்படி இந்நிலத் துற்றோனை

  

2. கந்தை பொதிந்தவனை – வானோர்களும்
வந்தடி பணிபவனை
மந்தையர்க் கானந்த மாட்சியளித்தோனை
மான பரன் என்னும் ஞான குணவானை

 

3. செம்பொன் னுருவானைத் – தேசிகர்கள்
தேடும் குருவானை
அம்பர மேவிய உம்பர் கணத்தோடு
அன்பு பெற நின்று  பைம் பொன் மலர் தூவி. 

Thoeththiram Seyvaenae Lyrics in English

thoththiram seyvaenae – ratchakanaith
thoththiram seyvaenae
 
paaththiramaakka immaathram karunnaivaiththa
paarththipanai  yoothak koththiranai entum

    

1. annai mari suthanai – pul meethu
amilthuk kaluthavanai
munnannai meethutta sinnak kumaaranai
munnurai noorpati innilath thuttaோnai

  

2. kanthai pothinthavanai – vaanorkalum
vanthati pannipavanai
manthaiyark kaanantha maatchiyaliththonai
maana paran ennum njaana kunavaanai

 

3. sempon nuruvaanaith – thaesikarkal
thaedum kuruvaanai
ampara maeviya umpar kanaththodu
anpu pera nintu  paim pon malar thoovi. 

PowerPoint Presentation Slides for the song Thoeththiram Seyvaenae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thoeththiram Seyvaenae – தோத்திரம் செய்வேனே ரட்சகனைத் PPT
Thoeththiram Seyvaenae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தோத்திரம் செய்வேனே – ரட்சகனைத்
thoththiram seyvaenae – ratchakanaith
தோத்திரம் செய்வேனே
thoththiram seyvaenae
 
 
பாத்திரமாக்க இம்மாத்ரம் கருணைவைத்த
paaththiramaakka immaathram karunnaivaiththa
பார்த்திபனை  யூதக் கோத்திரனை என்றும்
paarththipanai  yoothak koththiranai entum

    
    

1. அன்னை மரி சுதனை – புல் மீது
1. annai mari suthanai – pul meethu
அமிழ்துக் கழுதவனை
amilthuk kaluthavanai
முன்னணை மீதுற்ற சின்னக் குமாரனை
munnannai meethutta sinnak kumaaranai
முன்னுரை நூற்படி இந்நிலத் துற்றோனை
munnurai noorpati innilath thuttaோnai

  
  

2. கந்தை பொதிந்தவனை – வானோர்களும்
2. kanthai pothinthavanai – vaanorkalum
வந்தடி பணிபவனை
vanthati pannipavanai
மந்தையர்க் கானந்த மாட்சியளித்தோனை
manthaiyark kaanantha maatchiyaliththonai
மான பரன் என்னும் ஞான குணவானை
maana paran ennum njaana kunavaanai

 
 

3. செம்பொன் னுருவானைத் – தேசிகர்கள்
3. sempon nuruvaanaith – thaesikarkal
தேடும் குருவானை
thaedum kuruvaanai
அம்பர மேவிய உம்பர் கணத்தோடு
ampara maeviya umpar kanaththodu
அன்பு பெற நின்று  பைம் பொன் மலர் தூவி. 
anpu pera nintu  paim pon malar thoovi. 

தமிழ்