Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam - தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
யேசு வன்தார் மண்ணில் பாலனாய்
எத்திக்கும் கொண்டாட்டம் எல்லோர்க்கும் கொண்டாட்டம்
மீட்பர் வந்தார் பாரில் பாலனாய்
வானிலே வண்ண மீன்கள்
துள்ளுதே சிந்தை வானில்
நெஞ்சிலே கொள்ளை இன்பம்
பாடுவோம் கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
எங்கும் சந்தோஷம் எங்கும் உற்சாகம் எங்கும் கொண்டாட்டம்

கூடி பாடுவோம் சேர்ந்து ஆடுவோம்
ஆதி வார்த்தை மாம்சமாகி இன்று வந்தாரே
வண்ண பூக்களை துள்ளும் மான்களை
அன்று தந்த தந்தை இன்று மைந்தனானரே
தீர்க்கர் வாக்கெல்லாம் முற்றும் மெய்யாகி
வந்த மன்னாதி மன்னன் அல்லோ
ராஜன் தாவீதின் வேரில் உதித்த
தூய ராஜாதி ராஜன் அல்லோ
எங்கும் சந்தோஷம் எங்கும் உற்சாகம் எங்கும் கொண்டாட்டம்

கிறிஸ்துமஸ் சேதியே நல்ல சேதியே
நம்மை மீட்ட பாலன் இறைவன் என்ற சேதியே
கோடி நன்மைகள் நாடி தந்தீரே
தேடி வந்து பாவிக்காக அன்பு செய்தீரே
வாழும் நாளெல்லாம் உம்மை சார்ந்தேனே
நல் நன்மைக்கு காரணரே
தாயும் தந்தையாய் நிர்ப்பீர் எந்நாளும்
இங்கு விந்தையாய் வந்தவரே
எங்கும் சந்தோஷம் எங்கும் உற்சாகம் எங்கும் கொண்டாட்டம்

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம் Lyrics in English

thiththikkum konndaattam thikattatha konndaattam
yaesu vanthaar mannnnil paalanaay
eththikkum konndaattam ellorkkum konndaattam
meetpar vanthaar paaril paalanaay
vaanilae vannna meenkal
thulluthae sinthai vaanil
nenjilae kollai inpam
paaduvom kiristhumas paadal
engum santhosham engum ursaakam engum konndaattam

kooti paaduvom sernthu aaduvom
aathi vaarththai maamsamaaki intu vanthaarae
vannna pookkalai thullum maankalai
antu thantha thanthai intu mainthanaanarae
theerkkar vaakkellaam muttum meyyaaki
vantha mannaathi mannan allo
raajan thaaveethin vaeril uthiththa
thooya raajaathi raajan allo
engum santhosham engum ursaakam engum konndaattam

kiristhumas sethiyae nalla sethiyae
nammai meetta paalan iraivan enta sethiyae
koti nanmaikal naati thantheerae
thaeti vanthu paavikkaaka anpu seytheerae
vaalum naalellaam ummai saarnthaenae
nal nanmaikku kaaranarae
thaayum thanthaiyaay nirppeer ennaalum
ingu vinthaiyaay vanthavarae
engum santhosham engum ursaakam engum konndaattam

PowerPoint Presentation Slides for the song Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம் PPT
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
thiththikkum konndaattam thikattatha konndaattam
யேசு வன்தார் மண்ணில் பாலனாய்
yaesu vanthaar mannnnil paalanaay
எத்திக்கும் கொண்டாட்டம் எல்லோர்க்கும் கொண்டாட்டம்
eththikkum konndaattam ellorkkum konndaattam
மீட்பர் வந்தார் பாரில் பாலனாய்
meetpar vanthaar paaril paalanaay
வானிலே வண்ண மீன்கள்
vaanilae vannna meenkal
துள்ளுதே சிந்தை வானில்
thulluthae sinthai vaanil
நெஞ்சிலே கொள்ளை இன்பம்
nenjilae kollai inpam
பாடுவோம் கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
paaduvom kiristhumas paadal
எங்கும் சந்தோஷம் எங்கும் உற்சாகம் எங்கும் கொண்டாட்டம்
engum santhosham engum ursaakam engum konndaattam

கூடி பாடுவோம் சேர்ந்து ஆடுவோம்
kooti paaduvom sernthu aaduvom
ஆதி வார்த்தை மாம்சமாகி இன்று வந்தாரே
aathi vaarththai maamsamaaki intu vanthaarae
வண்ண பூக்களை துள்ளும் மான்களை
vannna pookkalai thullum maankalai
அன்று தந்த தந்தை இன்று மைந்தனானரே
antu thantha thanthai intu mainthanaanarae
தீர்க்கர் வாக்கெல்லாம் முற்றும் மெய்யாகி
theerkkar vaakkellaam muttum meyyaaki
வந்த மன்னாதி மன்னன் அல்லோ
vantha mannaathi mannan allo
ராஜன் தாவீதின் வேரில் உதித்த
raajan thaaveethin vaeril uthiththa
தூய ராஜாதி ராஜன் அல்லோ
thooya raajaathi raajan allo
எங்கும் சந்தோஷம் எங்கும் உற்சாகம் எங்கும் கொண்டாட்டம்
engum santhosham engum ursaakam engum konndaattam

கிறிஸ்துமஸ் சேதியே நல்ல சேதியே
kiristhumas sethiyae nalla sethiyae
நம்மை மீட்ட பாலன் இறைவன் என்ற சேதியே
nammai meetta paalan iraivan enta sethiyae
கோடி நன்மைகள் நாடி தந்தீரே
koti nanmaikal naati thantheerae
தேடி வந்து பாவிக்காக அன்பு செய்தீரே
thaeti vanthu paavikkaaka anpu seytheerae
வாழும் நாளெல்லாம் உம்மை சார்ந்தேனே
vaalum naalellaam ummai saarnthaenae
நல் நன்மைக்கு காரணரே
nal nanmaikku kaaranarae
தாயும் தந்தையாய் நிர்ப்பீர் எந்நாளும்
thaayum thanthaiyaay nirppeer ennaalum
இங்கு விந்தையாய் வந்தவரே
ingu vinthaiyaay vanthavarae
எங்கும் சந்தோஷம் எங்கும் உற்சாகம் எங்கும் கொண்டாட்டம்
engum santhosham engum ursaakam engum konndaattam

தமிழ்