Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thirukkaraththaal Thaangi Ennai - திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
திருச்சித்தம் போல் நடத்திடுமே
குயவன் கையில் களிமண் நான்
அனுதினமும் வனைந்திடுமே

1. உம் வசனம் தியானிக்கையில்
இதயமதில் ஆறுதலே
காரிருளில் நடக்கையிலே
தீபமாக வழி நடத்தும்

2. ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
அசையும்போது என் படகில்
ஆத்ம நண்பர் இயேசு உண்டே
சேர்ந்திடுவேன் அவர் சமூகம்

3. அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
அளித்தனரே பெரிய மீட்பு
கண்களினால் காண்கிறேனே
இன்பக் கானான் தேசமதை

Thirukkaraththaal Thaangi Ennai Lyrics in English

thirukkaraththaal thaangi ennai
thiruchchiththam pol nadaththidumae
kuyavan kaiyil kalimann naan
anuthinamum vanainthidumae

1. um vasanam thiyaanikkaiyil
ithayamathil aaruthalae
kaarirulil nadakkaiyilae
theepamaaka vali nadaththum

2. aalkadalil alaikalinaal
asaiyumpothu en padakil
aathma nannpar Yesu unntae
sernthiduvaen avar samookam

3. avar namakkaay jeevan thanthu
aliththanarae periya meetpu
kannkalinaal kaannkiraenae
inpak kaanaan thaesamathai

PowerPoint Presentation Slides for the song Thirukkaraththaal Thaangi Ennai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thirukkaraththaal Thaangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை PPT
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
thirukkaraththaal thaangi ennai
திருச்சித்தம் போல் நடத்திடுமே
thiruchchiththam pol nadaththidumae
குயவன் கையில் களிமண் நான்
kuyavan kaiyil kalimann naan
அனுதினமும் வனைந்திடுமே
anuthinamum vanainthidumae

1. உம் வசனம் தியானிக்கையில்
1. um vasanam thiyaanikkaiyil
இதயமதில் ஆறுதலே
ithayamathil aaruthalae
காரிருளில் நடக்கையிலே
kaarirulil nadakkaiyilae
தீபமாக வழி நடத்தும்
theepamaaka vali nadaththum

2. ஆழ்கடலில் அலைகளினால்
2. aalkadalil alaikalinaal
அசையும்போது என் படகில்
asaiyumpothu en padakil
ஆத்ம நண்பர் இயேசு உண்டே
aathma nannpar Yesu unntae
சேர்ந்திடுவேன் அவர் சமூகம்
sernthiduvaen avar samookam

3. அவர் நமக்காய் ஜீவன் தந்து
3. avar namakkaay jeevan thanthu
அளித்தனரே பெரிய மீட்பு
aliththanarae periya meetpu
கண்களினால் காண்கிறேனே
kannkalinaal kaannkiraenae
இன்பக் கானான் தேசமதை
inpak kaanaan thaesamathai

தமிழ்