1. திருச்சபை காத்திருக்க
எந்நாள், நாதா, வருவீர்?
எந்நாள் துக்க ரா முடிய
பகல் விடியச் செய்வீர்?
நெல் விளைந்து வாடிப்போக
அறுப்போரும் குறைந்தார்;
சாத்தான் கொள்ளை வைத்துக் கொள்ள
கிறிஸ்து வீணாயோ மாண்டார்?
2. சிஷ்டிக்கெல்லாம் உற்ற செய்தி
கோடாகோடி கேளாரே
யார்தான் கேட்பார் சொல்வார் இன்றி?
நாதா, வார்த்தை ஈயுமே;
வார்த்தை ஈயும் சுவிசேஷ
தொனி எங்கும் ஒலித்தும்,
எல்லாத் தேசத்தாரும் திவ்விய
மீட்பைக் கேட்க செய்திடும்
3. நீர் தெரிந்தோர் ஈறுகாலம்
ஒன்றாய் சேர்க்கப்படுவார்;
சாத்தான் கட்டப்பட்டுப் பாவம்
மாய, கிறிஸ்து ஆளுவார்;
பசி தாகம் நோவு சாவும்
கண்ணீர் யாவும் நீங்கவே
திருச்சபை காத்திருக்கும்
இயேசு ஸ்வாமி, வாருமே.
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க Lyrics in English
1. thiruchchapai kaaththirukka
ennaal, naathaa, varuveer?
ennaal thukka raa mutiya
pakal vitiyach seyveer?
nel vilainthu vaatippoka
arupporum kurainthaar;
saaththaan kollai vaiththuk kolla
kiristhu veennaayo maanndaar?
2. sishtikkellaam utta seythi
kodaakoti kaelaarae
yaarthaan kaetpaar solvaar inti?
naathaa, vaarththai eeyumae;
vaarththai eeyum suvisesha
thoni engum oliththum,
ellaath thaesaththaarum thivviya
meetpaik kaetka seythidum
3. neer therinthor eerukaalam
ontay serkkappaduvaar;
saaththaan kattappattup paavam
maaya, kiristhu aaluvaar;
pasi thaakam Nnovu saavum
kannnneer yaavum neengavae
thiruchchapai kaaththirukkum
Yesu svaami, vaarumae.
PowerPoint Presentation Slides for the song Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க PPT
Thiru Sabai Kaathiruka PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. திருச்சபை காத்திருக்க
1. thiruchchapai kaaththirukka
எந்நாள், நாதா, வருவீர்?
ennaal, naathaa, varuveer?
எந்நாள் துக்க ரா முடிய
ennaal thukka raa mutiya
பகல் விடியச் செய்வீர்?
pakal vitiyach seyveer?
நெல் விளைந்து வாடிப்போக
nel vilainthu vaatippoka
அறுப்போரும் குறைந்தார்;
arupporum kurainthaar;
சாத்தான் கொள்ளை வைத்துக் கொள்ள
saaththaan kollai vaiththuk kolla
கிறிஸ்து வீணாயோ மாண்டார்?
kiristhu veennaayo maanndaar?
2. சிஷ்டிக்கெல்லாம் உற்ற செய்தி
2. sishtikkellaam utta seythi
கோடாகோடி கேளாரே
kodaakoti kaelaarae
யார்தான் கேட்பார் சொல்வார் இன்றி?
yaarthaan kaetpaar solvaar inti?
நாதா, வார்த்தை ஈயுமே;
naathaa, vaarththai eeyumae;
வார்த்தை ஈயும் சுவிசேஷ
vaarththai eeyum suvisesha
தொனி எங்கும் ஒலித்தும்,
thoni engum oliththum,
எல்லாத் தேசத்தாரும் திவ்விய
ellaath thaesaththaarum thivviya
மீட்பைக் கேட்க செய்திடும்
meetpaik kaetka seythidum
3. நீர் தெரிந்தோர் ஈறுகாலம்
3. neer therinthor eerukaalam
ஒன்றாய் சேர்க்கப்படுவார்;
ontay serkkappaduvaar;
சாத்தான் கட்டப்பட்டுப் பாவம்
saaththaan kattappattup paavam
மாய, கிறிஸ்து ஆளுவார்;
maaya, kiristhu aaluvaar;
பசி தாகம் நோவு சாவும்
pasi thaakam Nnovu saavum
கண்ணீர் யாவும் நீங்கவே
kannnneer yaavum neengavae
திருச்சபை காத்திருக்கும்
thiruchchapai kaaththirukkum
இயேசு ஸ்வாமி, வாருமே.
Yesu svaami, vaarumae.