Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thikkattra Pillaigalukku - திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு

சகாயர் நீரேயல்லவோ

எக்காலம் துணை அதற்கு

நிற்பவரும் நீரேயல்லவோ

தனிமையான எனக்கு

சகாயர் நீரேயல்லவோ

ஆதரவற்ற எனக்கு

பக்கபலம் நீரேயல்லவோ

ஆதரவற்ற எனக்கு

பக்கபலம் நீரேயல்லவோ

பக்கபலம்  நீரேயல்லவோ

 

என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ

தூரத்தில் நின்று விடுவீரோ

என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ

தூரத்தில் நின்று விடுவீரோ

பேதைகளை மறப்பீரோ

ஏழைகளை மறப்பீரோ

இயேசுவே மனம் இரங்கும்

இயேசுவே மனம் இரங்கும்

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு

சகாயர் நீரேயல்லவோ

எக்காலம் துணை அதற்கு

நிற்பவரும் நீரேயல்லவோ

எக்காலம் துணை அதற்கு

நிற்பவரும் நீரேயல்லவோ

 

கர்த்தாவே எழுந்தருளும்

கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்

கர்த்தாவே எழுந்தருளும்

 கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்

தீமைகள் எனை சூளும்நேரம்…..

தீயவர் எனை சூளும்நேரம்

தூயவரே ரட்சியும் ….

தூயவரே ரட்சியும்

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு 

சகாயர்

நீரேயல்லவோ

எக்காலம் துணை அதற்கு நிற்பவரும்

நீரேயல்லவோ

 

தனிமையான எனக்கு

சகாயர் நீரேயல்லவோ

ஆதரவற்ற எனக்கு

பக்கபலம் நீரேயல்லவோ

பக்கபலம் நீரேயல்லவோ

ஜீவஒளி நீரேயல்லவோ

ஜீவஒளி நீரேயல்லவோ.

Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு Lyrics in English

thikkatta pillaikalukku

sakaayar neeraeyallavo

ekkaalam thunnai atharku

nirpavarum neeraeyallavo

thanimaiyaana enakku

sakaayar neeraeyallavo

aatharavatta enakku

pakkapalam neeraeyallavo

aatharavatta enakku

pakkapalam neeraeyallavo

pakkapalam  neeraeyallavo

 

entaikkum marainthiruppeero

thooraththil nintu viduveero

entaikkum marainthiruppeero

thooraththil nintu viduveero

paethaikalai marappeero

aelaikalai marappeero

Yesuvae manam irangum

Yesuvae manam irangum

thikkatta pillaikalukku

sakaayar neeraeyallavo

ekkaalam thunnai atharku

nirpavarum neeraeyallavo

ekkaalam thunnai atharku

nirpavarum neeraeyallavo

 

karththaavae eluntharulum

kaithookki ennai niruththum

karththaavae eluntharulum

 kaithookki ennai niruththum

theemaikal enai soolumnaeram…..

theeyavar enai soolumnaeram

thooyavarae ratchiyum ….

thooyavarae ratchiyum

thikkatta pillaikalukku 

sakaayar

neeraeyallavo

ekkaalam thunnai atharku nirpavarum

neeraeyallavo

 

thanimaiyaana enakku

sakaayar neeraeyallavo

aatharavatta enakku

pakkapalam neeraeyallavo

pakkapalam neeraeyallavo

jeevaoli neeraeyallavo

jeevaoli neeraeyallavo.

PowerPoint Presentation Slides for the song Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு PPT
Thikkattra Pillaigalukku PPT

Song Lyrics in Tamil & English

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
thikkatta pillaikalukku

சகாயர் நீரேயல்லவோ
sakaayar neeraeyallavo

எக்காலம் துணை அதற்கு
ekkaalam thunnai atharku

நிற்பவரும் நீரேயல்லவோ
nirpavarum neeraeyallavo

தனிமையான எனக்கு
thanimaiyaana enakku

சகாயர் நீரேயல்லவோ
sakaayar neeraeyallavo

ஆதரவற்ற எனக்கு
aatharavatta enakku

பக்கபலம் நீரேயல்லவோ
pakkapalam neeraeyallavo

ஆதரவற்ற எனக்கு
aatharavatta enakku

பக்கபலம் நீரேயல்லவோ
pakkapalam neeraeyallavo

பக்கபலம்  நீரேயல்லவோ
pakkapalam  neeraeyallavo

 
 

என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
entaikkum marainthiruppeero

தூரத்தில் நின்று விடுவீரோ
thooraththil nintu viduveero

என்றைக்கும் மறைந்திருப்பீரோ
entaikkum marainthiruppeero

தூரத்தில் நின்று விடுவீரோ
thooraththil nintu viduveero

பேதைகளை மறப்பீரோ
paethaikalai marappeero

ஏழைகளை மறப்பீரோ
aelaikalai marappeero

இயேசுவே மனம் இரங்கும்
Yesuvae manam irangum

இயேசுவே மனம் இரங்கும்
Yesuvae manam irangum

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
thikkatta pillaikalukku

சகாயர் நீரேயல்லவோ
sakaayar neeraeyallavo

எக்காலம் துணை அதற்கு
ekkaalam thunnai atharku

நிற்பவரும் நீரேயல்லவோ
nirpavarum neeraeyallavo

எக்காலம் துணை அதற்கு
ekkaalam thunnai atharku

நிற்பவரும் நீரேயல்லவோ
nirpavarum neeraeyallavo

 
 

கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
karththaavae eluntharulum

கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்
kaithookki ennai niruththum

கர்த்தாவே எழுந்தருளும்
karththaavae eluntharulum

 கைதூக்கி என்னை நிறுத்தும்
 kaithookki ennai niruththum

தீமைகள் எனை சூளும்நேரம்…..
theemaikal enai soolumnaeram…..

தீயவர் எனை சூளும்நேரம்
theeyavar enai soolumnaeram

தூயவரே ரட்சியும் ….
thooyavarae ratchiyum ….

தூயவரே ரட்சியும்
thooyavarae ratchiyum

திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு 
thikkatta pillaikalukku 

சகாயர்
sakaayar

நீரேயல்லவோ
neeraeyallavo

எக்காலம் துணை அதற்கு நிற்பவரும்
ekkaalam thunnai atharku nirpavarum

நீரேயல்லவோ
neeraeyallavo

 
 

தனிமையான எனக்கு
thanimaiyaana enakku

சகாயர் நீரேயல்லவோ
sakaayar neeraeyallavo

ஆதரவற்ற எனக்கு
aatharavatta enakku

பக்கபலம் நீரேயல்லவோ
pakkapalam neeraeyallavo

பக்கபலம் நீரேயல்லவோ
pakkapalam neeraeyallavo

ஜீவஒளி நீரேயல்லவோ
jeevaoli neeraeyallavo

ஜீவஒளி நீரேயல்லவோ.
jeevaoli neeraeyallavo.

தமிழ்