1. தீராத தாகத்தால்
என் உள்ளம் தொய்ந்ததே
ஆ, ஜீவ தண்ணீரால்
தேற்றும் நல் மீட்பரே.
2. விடாய்த்த பூமியில்
என் பசி ஆற்றுமே
நீர் போஷிக்காவிடில்,
திக்கற்றுச் சாவேனே.
3. தெய்வீக போஜனம்
மெய் மன்னா தேவரீர்
மண்ணோரின் அமிர்தம்
என் ஜீவ ஊற்று நீர்
4. உம் தூய ரத்தத்தால்
என் பாவம் போக்கினீர்
உம் திரு மாம்சத்தால்
ஆன்மாவைப் போஷிப்பீர்
5. மா திவ்விய ஐக்கியத்தை
இதால் உண்டாக்குவீர்
மேலான பாக்கியத்தை
ஏராளமாக்குவீர்.
6. இவ்வருள் பந்தியில்
பிரசன்னமாகுமே
என் ஏழை நெஞ்சத்தில்
எப்போதும் தங்குமே.
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம் Lyrics in English
1. theeraatha thaakaththaal
en ullam thoynthathae
aa, jeeva thannnneeraal
thaettum nal meetparae.
2. vidaayththa poomiyil
en pasi aattumae
neer poshikkaavitil,
thikkattuch saavaenae.
3. theyveeka pojanam
mey mannaa thaevareer
mannnnorin amirtham
en jeeva oottu neer
4. um thooya raththaththaal
en paavam pokkineer
um thiru maamsaththaal
aanmaavaip poshippeer
5. maa thivviya aikkiyaththai
ithaal unndaakkuveer
maelaana paakkiyaththai
aeraalamaakkuveer.
6. ivvarul panthiyil
pirasannamaakumae
en aelai nenjaththil
eppothum thangumae.
PowerPoint Presentation Slides for the song Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம் PPT
Theeratha Thaakathaal En Ullam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. தீராத தாகத்தால்
1. theeraatha thaakaththaal
என் உள்ளம் தொய்ந்ததே
en ullam thoynthathae
ஆ, ஜீவ தண்ணீரால்
aa, jeeva thannnneeraal
தேற்றும் நல் மீட்பரே.
thaettum nal meetparae.
2. விடாய்த்த பூமியில்
2. vidaayththa poomiyil
என் பசி ஆற்றுமே
en pasi aattumae
நீர் போஷிக்காவிடில்,
neer poshikkaavitil,
திக்கற்றுச் சாவேனே.
thikkattuch saavaenae.
3. தெய்வீக போஜனம்
3. theyveeka pojanam
மெய் மன்னா தேவரீர்
mey mannaa thaevareer
மண்ணோரின் அமிர்தம்
mannnnorin amirtham
என் ஜீவ ஊற்று நீர்
en jeeva oottu neer
4. உம் தூய ரத்தத்தால்
4. um thooya raththaththaal
என் பாவம் போக்கினீர்
en paavam pokkineer
உம் திரு மாம்சத்தால்
um thiru maamsaththaal
ஆன்மாவைப் போஷிப்பீர்
aanmaavaip poshippeer
5. மா திவ்விய ஐக்கியத்தை
5. maa thivviya aikkiyaththai
இதால் உண்டாக்குவீர்
ithaal unndaakkuveer
மேலான பாக்கியத்தை
maelaana paakkiyaththai
ஏராளமாக்குவீர்.
aeraalamaakkuveer.
6. இவ்வருள் பந்தியில்
6. ivvarul panthiyil
பிரசன்னமாகுமே
pirasannamaakumae
என் ஏழை நெஞ்சத்தில்
en aelai nenjaththil
எப்போதும் தங்குமே.
eppothum thangumae.