Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thedi Vantha Deivam Yesu - தேடிவந்த தெய்வம் இயேசு என்னை

தேடிவந்த தெய்வம் இயேசு – என்னை
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
வாடி நின்ற என்னையே வாழவைத்திட
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

1. பாவியாக இருந்த என் பாவம் போக்கிட்டார்
ஆவி பொழிந்து என்னையே
தாவி அணைத்திட்டார்
அன்பே அவரின் பெயராம்
அருளே அவரின் மொழியாம்
இருளே போக்கும் ஒளியாம்
2. இயேசு என்னில் இருக்கிறார்
என்ன ஆனந்தம்
இருளும் புயலும் வரட்டுமே
இதயம் கலங்குமோ
இறைவா இயேசு தேவா
இதயம் மகிழ்ந்து பாடும்
என்றும் உம்மை நாடும்

Thedi Vantha Deivam Yesu Lyrics in English

thaetivantha theyvam Yesu - ennai
thaeti vantha theyvam Yesu
vaati ninta ennaiyae vaalavaiththida
thaeti vantha theyvam Yesu

1. paaviyaaka iruntha en paavam pokkittar
aavi polinthu ennaiyae
thaavi annaiththittar
anpae avarin peyaraam
arulae avarin moliyaam
irulae pokkum oliyaam
2. Yesu ennil irukkiraar
enna aanantham
irulum puyalum varattumae
ithayam kalangumo
iraivaa Yesu thaevaa
ithayam makilnthu paadum
entum ummai naadum

PowerPoint Presentation Slides for the song Thedi Vantha Deivam Yesu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் இயேசு என்னை PPT
Thedi Vantha Deivam Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேடிவந்த தெய்வம் இயேசு – என்னை
thaetivantha theyvam Yesu - ennai
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
thaeti vantha theyvam Yesu
வாடி நின்ற என்னையே வாழவைத்திட
vaati ninta ennaiyae vaalavaiththida
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
thaeti vantha theyvam Yesu

1. பாவியாக இருந்த என் பாவம் போக்கிட்டார்
1. paaviyaaka iruntha en paavam pokkittar
ஆவி பொழிந்து என்னையே
aavi polinthu ennaiyae
தாவி அணைத்திட்டார்
thaavi annaiththittar
அன்பே அவரின் பெயராம்
anpae avarin peyaraam
அருளே அவரின் மொழியாம்
arulae avarin moliyaam
இருளே போக்கும் ஒளியாம்
irulae pokkum oliyaam
2. இயேசு என்னில் இருக்கிறார்
2. Yesu ennil irukkiraar
என்ன ஆனந்தம்
enna aanantham
இருளும் புயலும் வரட்டுமே
irulum puyalum varattumae
இதயம் கலங்குமோ
ithayam kalangumo
இறைவா இயேசு தேவா
iraivaa Yesu thaevaa
இதயம் மகிழ்ந்து பாடும்
ithayam makilnthu paadum
என்றும் உம்மை நாடும்
entum ummai naadum

Thedi Vantha Deivam Yesu Song Meaning

The God who came looking for Jesus – me
Jesus is the God who came in search
To keep me alive
Jesus is the God who came in search

1. He took away my sin of being a sinner
Spirit poured out on me
Tavi dammed
Anbe is his name
Grace is his language
A light that dispels darkness
2. Jesus is in me
What a joy
Let the darkness and the storm come
The heart is troubled
Lord Jesus God
The heart sings with joy
Seeking you forever

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்