1. தயாபரா! கண்ணோக்குமேன்!
உம்மாலேயன்றி சாகுவேன்!
என் சீரில்லாமை பாருமேன்!
என் பாவம் நீக்கையா!
பல்லவி
என் பாவம் நீக்கையா!
என் பாவம் நீக்கையா!
உம் இரத்தமே என் கதியே
என் பாவம் நீக்கையா!
2. என் பாவ ஸ்திதி அறிவீர்
மாசற்ற இரத்தம் சிந்தினீர்
அசுத்தம் யாவும் போக்குவீர்
என் பாவம் நீக்கையா! – என்
3. மெய் பக்தி ஒன்றுமில்லையே!
நற்கிரியை வீண் பிரயாசமே!
உம் இரத்தத்தினிமித்தமே
என் பாவம் நீக்கையா! – என்
4. இதோ உம் பாதமண்டினேன்
தள்ளாமற் சேர்த்துக் கொள்ளுமேன்!
என்றைக்கும் பாதுகாருமேன்
என் பாவம் நீக்கையா! – என்
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன் Lyrics in English
1. thayaaparaa! kannnnokkumaen!
ummaalaeyanti saakuvaen!
en seerillaamai paarumaen!
en paavam neekkaiyaa!
pallavi
en paavam neekkaiyaa!
en paavam neekkaiyaa!
um iraththamae en kathiyae
en paavam neekkaiyaa!
2. en paava sthithi ariveer
maasatta iraththam sinthineer
asuththam yaavum pokkuveer
en paavam neekkaiyaa! – en
3. mey pakthi ontumillaiyae!
narkiriyai veenn pirayaasamae!
um iraththaththinimiththamae
en paavam neekkaiyaa! – en
4. itho um paathamanntinaen
thallaamar serththuk kollumaen!
entaikkum paathukaarumaen
en paavam neekkaiyaa! – en
PowerPoint Presentation Slides for the song Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன் PPT
Thayapara Kannokumean PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. தயாபரா! கண்ணோக்குமேன்!
1. thayaaparaa! kannnnokkumaen!
உம்மாலேயன்றி சாகுவேன்!
ummaalaeyanti saakuvaen!
என் சீரில்லாமை பாருமேன்!
en seerillaamai paarumaen!
என் பாவம் நீக்கையா!
en paavam neekkaiyaa!
பல்லவி
pallavi
என் பாவம் நீக்கையா!
en paavam neekkaiyaa!
என் பாவம் நீக்கையா!
en paavam neekkaiyaa!
உம் இரத்தமே என் கதியே
um iraththamae en kathiyae
என் பாவம் நீக்கையா!
en paavam neekkaiyaa!
2. என் பாவ ஸ்திதி அறிவீர்
2. en paava sthithi ariveer
மாசற்ற இரத்தம் சிந்தினீர்
maasatta iraththam sinthineer
அசுத்தம் யாவும் போக்குவீர்
asuththam yaavum pokkuveer
என் பாவம் நீக்கையா! – என்
en paavam neekkaiyaa! – en
3. மெய் பக்தி ஒன்றுமில்லையே!
3. mey pakthi ontumillaiyae!
நற்கிரியை வீண் பிரயாசமே!
narkiriyai veenn pirayaasamae!
உம் இரத்தத்தினிமித்தமே
um iraththaththinimiththamae
என் பாவம் நீக்கையா! – என்
en paavam neekkaiyaa! – en
4. இதோ உம் பாதமண்டினேன்
4. itho um paathamanntinaen
தள்ளாமற் சேர்த்துக் கொள்ளுமேன்!
thallaamar serththuk kollumaen!
என்றைக்கும் பாதுகாருமேன்
entaikkum paathukaarumaen
என் பாவம் நீக்கையா! – என்
en paavam neekkaiyaa! – en