தாயை போல தேற்றிநீரே நன்றி ஐயா
தகப்பனை போல சுமந்தவரே
நன்றி ஐயா
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
மறவேன் உம்மை
இயேசையா -2
உம்மைப்போல் ஒரு
தெய்வம் இல்லை
1. உள்ளம் உடைந்து
அழுத போதெல்லாம்
நீர் அன்போடு ஓடி வந்தீரே
என் அன்பான தேவன் நீரே – 2
2. வியாதியிலே படுக்கும் போதெல்லம்
என்னை தூக்கி எடுத்து குணமாக்கிநீர்
என் பரிகாரியானவரே -2
3.துன்ப துயர நேரத்தில் எல்லம்
என்னை ஆற்றி தேற்றி
அரவணைத்தீரே
என்னை தேற்றிடும் தெய்வம் நீரே -2
Thayai pola Thetrineerae Lyrics in English
thaayai pola thaettineerae nanti aiyaa
thakappanai pola sumanthavarae
nanti aiyaa
en jeevanulla naalellaam
maravaen ummai
iyaesaiyaa -2
ummaippol oru
theyvam illai
1. ullam utainthu
alutha pothellaam
neer anpodu oti vantheerae
en anpaana thaevan neerae – 2
2. viyaathiyilae padukkum pothellam
ennai thookki eduththu kunamaakkineer
en parikaariyaanavarae -2
3.thunpa thuyara naeraththil ellam
ennai aatti thaetti
aravannaiththeerae
ennai thaettidum theyvam neerae -2
PowerPoint Presentation Slides for the song Thayai pola Thetrineerae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thayai Pola Thetrineerae – தாயை போல தேற்றிநீரே நன்றி ஐயா PPT
Thayai Pola Thetrineerae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தாயை போல தேற்றிநீரே நன்றி ஐயா
thaayai pola thaettineerae nanti aiyaa
தகப்பனை போல சுமந்தவரே
thakappanai pola sumanthavarae
நன்றி ஐயா
nanti aiyaa
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
en jeevanulla naalellaam
மறவேன் உம்மை
maravaen ummai
இயேசையா -2
iyaesaiyaa -2
உம்மைப்போல் ஒரு
ummaippol oru
தெய்வம் இல்லை
theyvam illai
1. உள்ளம் உடைந்து
1. ullam utainthu
அழுத போதெல்லாம்
alutha pothellaam
நீர் அன்போடு ஓடி வந்தீரே
neer anpodu oti vantheerae
என் அன்பான தேவன் நீரே – 2
en anpaana thaevan neerae – 2
2. வியாதியிலே படுக்கும் போதெல்லம்
2. viyaathiyilae padukkum pothellam
என்னை தூக்கி எடுத்து குணமாக்கிநீர்
ennai thookki eduththu kunamaakkineer
என் பரிகாரியானவரே -2
en parikaariyaanavarae -2
3.துன்ப துயர நேரத்தில் எல்லம்
3.thunpa thuyara naeraththil ellam
என்னை ஆற்றி தேற்றி
ennai aatti thaetti
அரவணைத்தீரே
aravannaiththeerae
என்னை தேற்றிடும் தெய்வம் நீரே -2
ennai thaettidum theyvam neerae -2