Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai - தாவீதைப் போல நடனமாடி

தாவீதைப் போல நடனமாடி

 
தாவீதைப் போல நடனமாடி
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்

1. என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன் – இயேசப்பா

2. கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

3. பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

4. ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

5. கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai Lyrics in English

thaaveethaip pola nadanamaati

 

thaaveethaip pola nadanamaati
appaavai sthoththarippaen
iyaesappaa sthoththiram

1. enna vanthaalum ethu nadanthaalum
appaavai sthoththirippaen – iyaesappaa

2. kaiththaalaththodum maththaalaththodum
appaavai sthoththirippaen

3. parisuththa iraththaththaal paavangal kaluviya
appaavai sthoththirippaen

4. aaviyinaalae apishaekam seytha
appaavai sthoththirippaen

5. kiristhuvukkullaay mun kuriththaarae
appaavai sthoththirippaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai – தாவீதைப் போல நடனமாடி PPT
Thavithai Pola Nadanamaadi Appavai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தாவீதைப் போல நடனமாடி
thaaveethaip pola nadanamaati

 
 
தாவீதைப் போல நடனமாடி
thaaveethaip pola nadanamaati
அப்பாவை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
appaavai sthoththarippaen
இயேசப்பா ஸ்தோத்திரம்
iyaesappaa sthoththiram

1. என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
1. enna vanthaalum ethu nadanthaalum
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன் – இயேசப்பா
appaavai sthoththirippaen – iyaesappaa

2. கைத்தாளத்தோடும் மத்தாளத்தோடும்
2. kaiththaalaththodum maththaalaththodum
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
appaavai sthoththirippaen

3. பரிசுத்த இரத்தத்தால் பாவங்கள் கழுவிய
3. parisuththa iraththaththaal paavangal kaluviya
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
appaavai sthoththirippaen

4. ஆவியினாலே அபிஷேகம் செய்த
4. aaviyinaalae apishaekam seytha
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
appaavai sthoththirippaen

5. கிறிஸ்துவுக்குள்ளாய் முன் குறித்தாரே
5. kiristhuvukkullaay mun kuriththaarae
அப்பாவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்
appaavai sthoththirippaen

தமிழ்