Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaveethin Oorinile - தாவீதின் ஊரினிலே

தாவீதின் ஊரினிலே தாழ்மையாய் பிறந்தவரே
மனிதனை மீட்டிடவே மனுக்கோலம் ஏற்றவரே
பாவங்கள் போக்க வந்த பரிசுத்த பாலகனே
தொழுவத்தில் முன்னணை தான் உமக்கோ என் கோமகனே
பாடூவேன் ஆராரிராரோ

கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
கிறிஸ்து பிறந்த கொண்டாட்டம்

ஏசாயா வார்த்தைப்படி அவர் கன்னிமரியிடம் பிறப்பாராம்
மரியாளும் கலங்கிடவே யோசேப்பும் திகைத்திடவே
தூதரின் வார்த்தைப்படி யோசேப்பு நடந்திடவே
சத்திரத்தில் உனக்கு இடமில்லையோ
மாட்டிடை தான் இங்கு வீடானதே

முன்னணையில் தவழ
ஆட்டு மந்தை மகிழ
தாழ்மை கண்டு நெகிழ
இவ்வுலகமே புகள

கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
கிறிஸ்து பிறந்த கொண்டாட்டம்

யூதரின் ராஜாவாம் அவர் எங்கே பிறந்தாராம்,
ஞானியரும் கேட்டிடவே ஏரோதும் கலங்கிடவே
பாலகன் எங்கே பிறப்பாரோ !! பாதை சோல்வார் யார்யாரோ
வானில் நட்சத்திரம் வந்து வழிகாட்டவே
வான சாஸ்த்ரிகளும் அதன் பின் செல்லவே

வான தூதர் பாட
கான மேய்ப்பர் ஆட
வெள்ளி ஒன்று ஓட
வான சாஸ்திரி தேட

கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
கிறிஸ்து பிறந்த கொண்டாட்டம்

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே Lyrics in English

thaaveethin oorinilae thaalmaiyaay piranthavarae
manithanai meettidavae manukkolam aettavarae
paavangal pokka vantha parisuththa paalakanae
tholuvaththil munnannai thaan umakko en komakanae
paatoovaen aaraariraaro

konndaattam konndaattam
kiristhu pirantha konndaattam

aesaayaa vaarththaippati avar kannimariyidam pirappaaraam
mariyaalum kalangidavae yoseppum thikaiththidavae
thootharin vaarththaippati yoseppu nadanthidavae
saththiraththil unakku idamillaiyo
maattitai thaan ingu veedaanathae

munnannaiyil thavala
aattu manthai makila
thaalmai kanndu nekila
ivvulakamae pukala

konndaattam konndaattam
kiristhu pirantha konndaattam

yootharin raajaavaam avar engae piranthaaraam,
njaaniyarum kaettidavae aerothum kalangidavae
paalakan engae pirappaaro !! paathai solvaar yaaryaaro
vaanil natchaththiram vanthu valikaattavae
vaana saasthrikalum athan pin sellavae

vaana thoothar paada
kaana maeyppar aada
velli ontu oda
vaana saasthiri thaeda

konndaattam konndaattam
kiristhu pirantha konndaattam

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே PPT
Thaveethin Oorinile PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தாவீதின் ஊரினிலே தாழ்மையாய் பிறந்தவரே
thaaveethin oorinilae thaalmaiyaay piranthavarae
மனிதனை மீட்டிடவே மனுக்கோலம் ஏற்றவரே
manithanai meettidavae manukkolam aettavarae
பாவங்கள் போக்க வந்த பரிசுத்த பாலகனே
paavangal pokka vantha parisuththa paalakanae
தொழுவத்தில் முன்னணை தான் உமக்கோ என் கோமகனே
tholuvaththil munnannai thaan umakko en komakanae
பாடூவேன் ஆராரிராரோ
paatoovaen aaraariraaro

கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
konndaattam konndaattam
கிறிஸ்து பிறந்த கொண்டாட்டம்
kiristhu pirantha konndaattam

ஏசாயா வார்த்தைப்படி அவர் கன்னிமரியிடம் பிறப்பாராம்
aesaayaa vaarththaippati avar kannimariyidam pirappaaraam
மரியாளும் கலங்கிடவே யோசேப்பும் திகைத்திடவே
mariyaalum kalangidavae yoseppum thikaiththidavae
தூதரின் வார்த்தைப்படி யோசேப்பு நடந்திடவே
thootharin vaarththaippati yoseppu nadanthidavae
சத்திரத்தில் உனக்கு இடமில்லையோ
saththiraththil unakku idamillaiyo
மாட்டிடை தான் இங்கு வீடானதே
maattitai thaan ingu veedaanathae

முன்னணையில் தவழ
munnannaiyil thavala
ஆட்டு மந்தை மகிழ
aattu manthai makila
தாழ்மை கண்டு நெகிழ
thaalmai kanndu nekila
இவ்வுலகமே புகள
ivvulakamae pukala

கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
konndaattam konndaattam
கிறிஸ்து பிறந்த கொண்டாட்டம்
kiristhu pirantha konndaattam

யூதரின் ராஜாவாம் அவர் எங்கே பிறந்தாராம்,
yootharin raajaavaam avar engae piranthaaraam,
ஞானியரும் கேட்டிடவே ஏரோதும் கலங்கிடவே
njaaniyarum kaettidavae aerothum kalangidavae
பாலகன் எங்கே பிறப்பாரோ !! பாதை சோல்வார் யார்யாரோ
paalakan engae pirappaaro !! paathai solvaar yaaryaaro
வானில் நட்சத்திரம் வந்து வழிகாட்டவே
vaanil natchaththiram vanthu valikaattavae
வான சாஸ்த்ரிகளும் அதன் பின் செல்லவே
vaana saasthrikalum athan pin sellavae

வான தூதர் பாட
vaana thoothar paada
கான மேய்ப்பர் ஆட
kaana maeyppar aada
வெள்ளி ஒன்று ஓட
velli ontu oda
வான சாஸ்திரி தேட
vaana saasthiri thaeda

கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டம்
konndaattam konndaattam
கிறிஸ்து பிறந்த கொண்டாட்டம்
kiristhu pirantha konndaattam

தமிழ்