பல்லவி
தருணம் இதில் யேசுபரனே!-உமதாவி
தரவேணும் சுவாமீ!
அனுபல்லவி
அருள்தரும் சத்ய வல்ல, அன்பின் ஜெபத்தின் ஆவி
அபிஷேகம் பெறுமுன்றன் அடியர்மேல் அமர்ந்திட. – தருணம்
சரணங்கள்
1. விந்தை ஞானம் அறிவு வேத சத்தியங்களில்
மிக்க உயர்ந்து தேர்ந்து விண்ணொளி இவர் வீசச்,
சத்யம் சகலத் துள்ளும் தாசர்களை நடத்தும்
சத்ய ஆவி இவர்மேல் சம்பூரணமாய்ப் பெய்ய. – தருணம்
2. பாவத்தை வேரறுக்கும் ஆவியின் வாள்பிடித்துப்
பலமாகவே இவர் உலகினில் போர் செய்யச்,
சாவுற்றோர்களை நித்ய ஜீவனைப் பெறச் செய்யும்
மா வீரராய் விளங்க வல்லாவியே இறங்க. – தருணம்
3. ஆவியின் கனியென்னும் அன்பாதி குணங்களை
அனுதினமும் இவர் அணிகல மாயணிந்து,
மேவும் திருமந்தையை மேய்த்து வளர்க்க நல்ல
மேய்ப்பரே, அன்பின் ஆவி வாய்ப்பாய் இவரில் தங்க. – தருணம்
4. ஏக்கம் ஆத்தும தாகம் இடைவிடாமல் அடைந்து
ஊக்கத்துடனே இவர் ஓயாமல் ஜெபித்திட,
வாக்குக் கடங்காப் பெருமூச்சோடே எமக்காக
மன்றாடும் ஜெப ஆவி என்றென்றும் நிரம்பிட. – தருணம்
5. மாசுகளற உம்மில் வாசமாக நிலைத்து
மாபணிவாய் உந்தம் மகிமையை நிதம் தேடத்,
தேசுறு அருள்நாதா, தாசர் உள்ளத்தினின்று
ஜீவநதிகள் ஓடிச் செல்வம் பொழியச் செய்ய. – தருணம்
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே Lyrics in English
pallavi
tharunam ithil yaesuparanae!-umathaavi
tharavaenum suvaamee!
anupallavi
arultharum sathya valla, anpin jepaththin aavi
apishaekam perumuntan atiyarmael amarnthida. – tharunam
saranangal
1. vinthai njaanam arivu vaetha saththiyangalil
mikka uyarnthu thaernthu vinnnnoli ivar veesach,
sathyam sakalath thullum thaasarkalai nadaththum
sathya aavi ivarmael sampooranamaayp peyya. – tharunam
2. paavaththai vaerarukkum aaviyin vaalpitiththup
palamaakavae ivar ulakinil por seyyach,
saavuttaோrkalai nithya jeevanaip perach seyyum
maa veeraraay vilanga vallaaviyae iranga. – tharunam
3. aaviyin kaniyennum anpaathi kunangalai
anuthinamum ivar annikala maayanninthu,
maevum thirumanthaiyai maeyththu valarkka nalla
maeypparae, anpin aavi vaayppaay ivaril thanga. – tharunam
4. aekkam aaththuma thaakam itaividaamal atainthu
ookkaththudanae ivar oyaamal jepiththida,
vaakkuk kadangaap perumoochchotae emakkaaka
mantadum jepa aavi ententum nirampida. – tharunam
5. maasukalara ummil vaasamaaka nilaiththu
maapannivaay untham makimaiyai nitham thaedath,
thaesutru arulnaathaa, thaasar ullaththinintu
jeevanathikal otich selvam poliyach seyya. – tharunam
PowerPoint Presentation Slides for the song Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே PPT
Tharunam Ithil Yesuparanae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பல்லவி
pallavi
தருணம் இதில் யேசுபரனே!-உமதாவி
tharunam ithil yaesuparanae!-umathaavi
தரவேணும் சுவாமீ!
tharavaenum suvaamee!
அனுபல்லவி
anupallavi
அருள்தரும் சத்ய வல்ல, அன்பின் ஜெபத்தின் ஆவி
arultharum sathya valla, anpin jepaththin aavi
அபிஷேகம் பெறுமுன்றன் அடியர்மேல் அமர்ந்திட. – தருணம்
apishaekam perumuntan atiyarmael amarnthida. – tharunam
சரணங்கள்
saranangal
1. விந்தை ஞானம் அறிவு வேத சத்தியங்களில்
1. vinthai njaanam arivu vaetha saththiyangalil
மிக்க உயர்ந்து தேர்ந்து விண்ணொளி இவர் வீசச்,
mikka uyarnthu thaernthu vinnnnoli ivar veesach,
சத்யம் சகலத் துள்ளும் தாசர்களை நடத்தும்
sathyam sakalath thullum thaasarkalai nadaththum
சத்ய ஆவி இவர்மேல் சம்பூரணமாய்ப் பெய்ய. – தருணம்
sathya aavi ivarmael sampooranamaayp peyya. – tharunam
2. பாவத்தை வேரறுக்கும் ஆவியின் வாள்பிடித்துப்
2. paavaththai vaerarukkum aaviyin vaalpitiththup
பலமாகவே இவர் உலகினில் போர் செய்யச்,
palamaakavae ivar ulakinil por seyyach,
சாவுற்றோர்களை நித்ய ஜீவனைப் பெறச் செய்யும்
saavuttaோrkalai nithya jeevanaip perach seyyum
மா வீரராய் விளங்க வல்லாவியே இறங்க. – தருணம்
maa veeraraay vilanga vallaaviyae iranga. – tharunam
3. ஆவியின் கனியென்னும் அன்பாதி குணங்களை
3. aaviyin kaniyennum anpaathi kunangalai
அனுதினமும் இவர் அணிகல மாயணிந்து,
anuthinamum ivar annikala maayanninthu,
மேவும் திருமந்தையை மேய்த்து வளர்க்க நல்ல
maevum thirumanthaiyai maeyththu valarkka nalla
மேய்ப்பரே, அன்பின் ஆவி வாய்ப்பாய் இவரில் தங்க. – தருணம்
maeypparae, anpin aavi vaayppaay ivaril thanga. – tharunam
4. ஏக்கம் ஆத்தும தாகம் இடைவிடாமல் அடைந்து
4. aekkam aaththuma thaakam itaividaamal atainthu
ஊக்கத்துடனே இவர் ஓயாமல் ஜெபித்திட,
ookkaththudanae ivar oyaamal jepiththida,
வாக்குக் கடங்காப் பெருமூச்சோடே எமக்காக
vaakkuk kadangaap perumoochchotae emakkaaka
மன்றாடும் ஜெப ஆவி என்றென்றும் நிரம்பிட. – தருணம்
mantadum jepa aavi ententum nirampida. – tharunam
5. மாசுகளற உம்மில் வாசமாக நிலைத்து
5. maasukalara ummil vaasamaaka nilaiththu
மாபணிவாய் உந்தம் மகிமையை நிதம் தேடத்,
maapannivaay untham makimaiyai nitham thaedath,
தேசுறு அருள்நாதா, தாசர் உள்ளத்தினின்று
thaesutru arulnaathaa, thaasar ullaththinintu
ஜீவநதிகள் ஓடிச் செல்வம் பொழியச் செய்ய. – தருணம்
jeevanathikal otich selvam poliyach seyya. – tharunam