Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thanthen Ennai Yesuve - தந்தேன் என்னை இயேசுவே

தந்தேன் என்னை இயேசுவே
இந்த நேரமே உமக்கே

அனுபல்லவி

உந்தனுக்கே ஊழியஞ் செய்யத்
தந்தேன் என்னைத் தாங்கியருளும் — தந்தேன்

சரணங்கள்

1. ஜீவ காலம் முழுதும்
தேவ பணி செய்திடுவேன்
பூவில் கடும் போர் புரிகையில்
காவும் உந்தன் கரத்தினில் வைத்து — தந்தேன்

2. உலகோர் என்னை நெருக்கிப்
பலமாய் யுத்தம் செய்திடினும்
நலமாய் சர்வ ஆயுதம் பூண்டு
நானிலத்தினில் நாதா வெல்லுவேன் — தந்தேன்

3. உந்தன் சித்தமே செய்வேன்
எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
எந்த இடம் எனக்குக் காட்டினும்
இயேசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் — தந்தேன்

4. கஷ்டம் நஷ்டம் வந்தாலும்
துஷ்டர் கூடிச் சூழ்ந்திட்டாலும்
அஷ்டதிக்கும் ஆளும் தேவனே
அடியேன் உம்மில் அமரச் செய்திடும் — தந்தேன்

5. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
உம்மாலன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
அன்று சீஷர்களுக்களித்த ஆவியால்
இன்றே அடியேனை நிரப்பும் — தந்தேன்

Thanthen Ennai Yesuve Lyrics in English

thanthaen ennai Yesuvae

intha naeramae umakkae

anupallavi

unthanukkae ooliyanj seyyath

thanthaen ennaith thaangiyarulum — thanthaen

saranangal

1. jeeva kaalam muluthum

thaeva panni seythiduvaen

poovil kadum por purikaiyil

kaavum unthan karaththinil vaiththu — thanthaen

2. ulakor ennai nerukkip

palamaay yuththam seythitinum

nalamaay sarva aayutham poonndu

naanilaththinil naathaa velluvaen — thanthaen

3. unthan siththamae seyvaen

enthan siththam oliththiduvaen

entha idam enakkuk kaattinum

Yesuvae angae itho pokiraen — thanthaen

4. kashdam nashdam vanthaalum

thushdar kootich soolnthittalum

ashdathikkum aalum thaevanae

atiyaen ummil amarach seythidum — thanthaen

5. ontumillai naan aiyaa

ummaalanti ontum seyyaen

antu seesharkalukkaliththa aaviyaal

inte atiyaenai nirappum — thanthaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thanthen Ennai Yesuve

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thanthen Ennai Yesuve – தந்தேன் என்னை இயேசுவே PPT
Thanthen Ennai Yesuve PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தந்தேன் என்னை இயேசுவே
thanthaen ennai Yesuvae
இந்த நேரமே உமக்கே
intha naeramae umakkae

அனுபல்லவி
anupallavi

உந்தனுக்கே ஊழியஞ் செய்யத்
unthanukkae ooliyanj seyyath
தந்தேன் என்னைத் தாங்கியருளும் — தந்தேன்
thanthaen ennaith thaangiyarulum — thanthaen

சரணங்கள்
saranangal

1. ஜீவ காலம் முழுதும்
1. jeeva kaalam muluthum
தேவ பணி செய்திடுவேன்
thaeva panni seythiduvaen
பூவில் கடும் போர் புரிகையில்
poovil kadum por purikaiyil
காவும் உந்தன் கரத்தினில் வைத்து — தந்தேன்
kaavum unthan karaththinil vaiththu — thanthaen

2. உலகோர் என்னை நெருக்கிப்
2. ulakor ennai nerukkip
பலமாய் யுத்தம் செய்திடினும்
palamaay yuththam seythitinum
நலமாய் சர்வ ஆயுதம் பூண்டு
nalamaay sarva aayutham poonndu
நானிலத்தினில் நாதா வெல்லுவேன் — தந்தேன்
naanilaththinil naathaa velluvaen — thanthaen

3. உந்தன் சித்தமே செய்வேன்
3. unthan siththamae seyvaen
எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
enthan siththam oliththiduvaen
எந்த இடம் எனக்குக் காட்டினும்
entha idam enakkuk kaattinum
இயேசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் — தந்தேன்
Yesuvae angae itho pokiraen — thanthaen

4. கஷ்டம் நஷ்டம் வந்தாலும்
4. kashdam nashdam vanthaalum
துஷ்டர் கூடிச் சூழ்ந்திட்டாலும்
thushdar kootich soolnthittalum
அஷ்டதிக்கும் ஆளும் தேவனே
ashdathikkum aalum thaevanae
அடியேன் உம்மில் அமரச் செய்திடும் — தந்தேன்
atiyaen ummil amarach seythidum — thanthaen

5. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
5. ontumillai naan aiyaa
உம்மாலன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
ummaalanti ontum seyyaen
அன்று சீஷர்களுக்களித்த ஆவியால்
antu seesharkalukkaliththa aaviyaal
இன்றே அடியேனை நிரப்பும் — தந்தேன்
inte atiyaenai nirappum — thanthaen

Thanthen Ennai Yesuve Song Meaning

Give me Jesus
This time is yours

Anupallavi

To serve you
I have given you and bear me — I have given you

stanzas

1. Throughout life
I will do divine work
In a fierce battle in Poo
I put it in your hand and gave it to you

2. The people of the world hold me close
Mighty war
Be well armed
Nada will win in Nanilathin — Tanten

3. I will do your will
Whose will I will destroy
Show me any place
Jesus there and here I go — I gave

4. In spite of hardship and loss
Even if the enemy gathers and surrounds
God is the ruler of Ashtadi
I will make my servant sit in you — I have given

5. Nothing I sir
I will do anything without you
By the Spirit given to the disciples that day
To-day shall fill the servant — I have given

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்