1. தந்தையின் பிரகாசமாகி
பக்தர் ஜீவனானோரே
விண்ணோரோடு மண்ணோர் சேர்ந்து
உம்மைத் துதி செய்வாரே.
2. கோடாகோடித் தூதர் கூட்டம்
யுத்த வீர சேனைதான்
வெற்றிக் குருசை கையில் தாங்கி
தூய மிகாவேல் நிற்பான்.
3. பட்டயத்தை ஓங்கி துரோக
சேனை விண்ணின்றோட்டுவான்
தெய்வ சத்துவத்தால் வலு
சர்ப்பத்தையும் மிதிப்பான்.
4. தீய சேனை அஞ்சி ஓட
நாங்கள் மோட்சம் சேரவும்
எங்கள் போரில் விண்ணோர் துணை
கிறிஸ்துவே கடாட்சியும்.
5. மா பிதாவாம் நித்திய ஜீவா
மாண்டுயிர்த்த மைந்தனே
தூய ஆவியே எந்நாளும்
ஸ்தோத்திரம் என்றும் உமக்கே.
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி Lyrics in English
1. thanthaiyin pirakaasamaaki
pakthar jeevanaanorae
vinnnnorodu mannnnor sernthu
ummaith thuthi seyvaarae.
2. kodaakotith thoothar koottam
yuththa veera senaithaan
vettik kurusai kaiyil thaangi
thooya mikaavael nirpaan.
3. pattayaththai ongi thuroka
senai vinnnnintottuvaan
theyva saththuvaththaal valu
sarppaththaiyum mithippaan.
4. theeya senai anji oda
naangal motcham seravum
engal poril vinnnnor thunnai
kiristhuvae kadaatchiyum.
5. maa pithaavaam niththiya jeevaa
maannduyirththa mainthanae
thooya aaviyae ennaalum
sthoththiram entum umakkae.
PowerPoint Presentation Slides for the song Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி PPT
Thanthayin Pirakasamaaki PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. தந்தையின் பிரகாசமாகி
1. thanthaiyin pirakaasamaaki
பக்தர் ஜீவனானோரே
pakthar jeevanaanorae
விண்ணோரோடு மண்ணோர் சேர்ந்து
vinnnnorodu mannnnor sernthu
உம்மைத் துதி செய்வாரே.
ummaith thuthi seyvaarae.
2. கோடாகோடித் தூதர் கூட்டம்
2. kodaakotith thoothar koottam
யுத்த வீர சேனைதான்
yuththa veera senaithaan
வெற்றிக் குருசை கையில் தாங்கி
vettik kurusai kaiyil thaangi
தூய மிகாவேல் நிற்பான்.
thooya mikaavael nirpaan.
3. பட்டயத்தை ஓங்கி துரோக
3. pattayaththai ongi thuroka
சேனை விண்ணின்றோட்டுவான்
senai vinnnnintottuvaan
தெய்வ சத்துவத்தால் வலு
theyva saththuvaththaal valu
சர்ப்பத்தையும் மிதிப்பான்.
sarppaththaiyum mithippaan.
4. தீய சேனை அஞ்சி ஓட
4. theeya senai anji oda
நாங்கள் மோட்சம் சேரவும்
naangal motcham seravum
எங்கள் போரில் விண்ணோர் துணை
engal poril vinnnnor thunnai
கிறிஸ்துவே கடாட்சியும்.
kiristhuvae kadaatchiyum.
5. மா பிதாவாம் நித்திய ஜீவா
5. maa pithaavaam niththiya jeevaa
மாண்டுயிர்த்த மைந்தனே
maannduyirththa mainthanae
தூய ஆவியே எந்நாளும்
thooya aaviyae ennaalum
ஸ்தோத்திரம் என்றும் உமக்கே.
sthoththiram entum umakkae.