Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version - தந்தானைத் துதிப்போமே

பல்லவி

தந்தானைத் துதிப்போமே – தேவ
தாசரே கவி பாடிப் பாடி

அனுபல்லவி

விந்தையாய் நமக்கனந் தனந்தமான
விள்ளற் கரியதோர் நன்மை மிக மிக

சரணங்கள்

1. ஒய்யாரத்துச் சீயோனே – நீயும்
மெய்யாகவே களிகூர்ந்து நேர்ந்து
ஐய னேசுக் குனின் கையைக் கூப்பித் துதி
செய்குவையே மகிழ் கொள்ளுவையே – நாமும் – தந்

2. கண்ணாரக் களித்தாயே – நன்மைக்
காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து
எண்ணுக் கடங்காத எத்தனையோ நன்மை
இன்னுமுன்மேற் சோனாமாரி போற் பெய்துமே – தந்

3. சுத்தாங்கத்து நற் சபையே – உனை
முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
சத்துக் குலைந்துனைச் சக்தியாக்கத் தமின்
இரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்து உயிர் வரம் – தந்

4. தூரந் திரிந்த சீயோனே – உனைத்
தூக்கி எடுத்துக் கரத்தினி லேந்தி
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து உனை
அத்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னே! – தந்

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே Lyrics in English

pallavi

thanthaanaith thuthippomae – thaeva
thaasarae kavi paatip paati

anupallavi

vinthaiyaay namakkanan thananthamaana
villar kariyathor nanmai mika mika

saranangal

1. oyyaaraththuch seeyonae – neeyum
meyyaakavae kalikoornthu naernthu
aiya naesuk kunin kaiyaik kooppith thuthi
seykuvaiyae makil kolluvaiyae – naamum – than

2. kannnnaarak kaliththaayae – nanmaik
kaatchiyaik kanndu rusiththup pusiththu
ennnuk kadangaatha eththanaiyo nanmai
innumunmaer sonaamaari por peythumae – than

3. suththaangaththu nar sapaiyae – unai
muttaாyk kollavae alainthu thirinthu
saththuk kulainthunaich sakthiyaakkath thamin
iraththaththaich sinthi eduththu uyir varam – than

4. thooran thirintha seeyonae – unaith
thookki eduththuk karaththini laenthi
aarangal pootti alangariththu unai
aththan manavaatti yaakkinathu ennae! – than

PowerPoint Presentation Slides for the song Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே PPT
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பல்லவி
pallavi

தந்தானைத் துதிப்போமே – தேவ
thanthaanaith thuthippomae – thaeva
தாசரே கவி பாடிப் பாடி
thaasarae kavi paatip paati

அனுபல்லவி
anupallavi

விந்தையாய் நமக்கனந் தனந்தமான
vinthaiyaay namakkanan thananthamaana
விள்ளற் கரியதோர் நன்மை மிக மிக
villar kariyathor nanmai mika mika

சரணங்கள்
saranangal

1. ஒய்யாரத்துச் சீயோனே – நீயும்
1. oyyaaraththuch seeyonae – neeyum
மெய்யாகவே களிகூர்ந்து நேர்ந்து
meyyaakavae kalikoornthu naernthu
ஐய னேசுக் குனின் கையைக் கூப்பித் துதி
aiya naesuk kunin kaiyaik kooppith thuthi
செய்குவையே மகிழ் கொள்ளுவையே – நாமும் – தந்
seykuvaiyae makil kolluvaiyae – naamum – than

2. கண்ணாரக் களித்தாயே – நன்மைக்
2. kannnnaarak kaliththaayae – nanmaik
காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து
kaatchiyaik kanndu rusiththup pusiththu
எண்ணுக் கடங்காத எத்தனையோ நன்மை
ennnuk kadangaatha eththanaiyo nanmai
இன்னுமுன்மேற் சோனாமாரி போற் பெய்துமே – தந்
innumunmaer sonaamaari por peythumae – than

3. சுத்தாங்கத்து நற் சபையே – உனை
3. suththaangaththu nar sapaiyae – unai
முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
muttaாyk kollavae alainthu thirinthu
சத்துக் குலைந்துனைச் சக்தியாக்கத் தமின்
saththuk kulainthunaich sakthiyaakkath thamin
இரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்து உயிர் வரம் – தந்
iraththaththaich sinthi eduththu uyir varam – than

4. தூரந் திரிந்த சீயோனே – உனைத்
4. thooran thirintha seeyonae – unaith
தூக்கி எடுத்துக் கரத்தினி லேந்தி
thookki eduththuk karaththini laenthi
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து உனை
aarangal pootti alangariththu unai
அத்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னே! – தந்
aththan manavaatti yaakkinathu ennae! – than

தமிழ்