Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai - தண்ணீரும் ரசமாகும்

தண்ணீரும் ரசமாகும்
நற்திராட்சை ரசமாகும்
குறைவெல்லாம் நிறைவாகும்
விசுவாசம் துளிர்த்தோங்கும்

ஒன்றும் குறைவுபடாது நீர்
என்றும் இருப்பதனால்

சர்வ வல்ல தேவன் நீர்
அற்புதங்கள் செய்திடுவீர்
அதிசயங்கள் செய்வதிலே
உமக்கு நிகர் யாருண்டு (எவருண்டு)

ஐந்தப்பம் இருமீகள்
உம்கையில் ஏராளம்
ஆயிரங்கள் இருந்தாலும்
கொடுப்பதில் நீர் தாராளம்

அகிலம் படைத்த ஆண்டவர் நீர்
ஆசீர்வதிக்கும் கர்த்தர் நீர்
அன்பு கொண்ட அண்ணல் நீர்
இயேசு எங்கள் தெய்வம் நீர்

நம்பிக்கை இழந்தாலும்
சரீரமே துவண்டாலும்
உம் வார்த்தை மாறாது
என்றென்றும் ஒழியாது

ஆபிரகாமின் தேவன் நீர்
வாக்கை நிறைவேற்றிடுவீர்
சந்ததிகள் எழும்பிடுமே
துதித்து உம்மைப் பாடிடுமே

Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai Lyrics in English

thannnneerum rasamaakum
narthiraatchaை rasamaakum
kuraivellaam niraivaakum
visuvaasam thulirththongum

ontum kuraivupadaathu neer
entum iruppathanaal

sarva valla thaevan neer
arputhangal seythiduveer
athisayangal seyvathilae
umakku nikar yaarunndu (evarunndu)

ainthappam irumeekal
umkaiyil aeraalam
aayirangal irunthaalum
koduppathil neer thaaraalam

akilam pataiththa aanndavar neer
aaseervathikkum karththar neer
anpu konnda annnal neer
Yesu engal theyvam neer

nampikkai ilanthaalum
sareeramae thuvanndaalum
um vaarththai maaraathu
ententum oliyaathu

aapirakaamin thaevan neer
vaakkai niraivaettiduveer
santhathikal elumpidumae
thuthiththu ummaip paadidumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai – தண்ணீரும் ரசமாகும் PPT
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தண்ணீரும் ரசமாகும்
thannnneerum rasamaakum
நற்திராட்சை ரசமாகும்
narthiraatchaை rasamaakum
குறைவெல்லாம் நிறைவாகும்
kuraivellaam niraivaakum
விசுவாசம் துளிர்த்தோங்கும்
visuvaasam thulirththongum

ஒன்றும் குறைவுபடாது நீர்
ontum kuraivupadaathu neer
என்றும் இருப்பதனால்
entum iruppathanaal

சர்வ வல்ல தேவன் நீர்
sarva valla thaevan neer
அற்புதங்கள் செய்திடுவீர்
arputhangal seythiduveer
அதிசயங்கள் செய்வதிலே
athisayangal seyvathilae
உமக்கு நிகர் யாருண்டு (எவருண்டு)
umakku nikar yaarunndu (evarunndu)

ஐந்தப்பம் இருமீகள்
ainthappam irumeekal
உம்கையில் ஏராளம்
umkaiyil aeraalam
ஆயிரங்கள் இருந்தாலும்
aayirangal irunthaalum
கொடுப்பதில் நீர் தாராளம்
koduppathil neer thaaraalam

அகிலம் படைத்த ஆண்டவர் நீர்
akilam pataiththa aanndavar neer
ஆசீர்வதிக்கும் கர்த்தர் நீர்
aaseervathikkum karththar neer
அன்பு கொண்ட அண்ணல் நீர்
anpu konnda annnal neer
இயேசு எங்கள் தெய்வம் நீர்
Yesu engal theyvam neer

நம்பிக்கை இழந்தாலும்
nampikkai ilanthaalum
சரீரமே துவண்டாலும்
sareeramae thuvanndaalum
உம் வார்த்தை மாறாது
um vaarththai maaraathu
என்றென்றும் ஒழியாது
ententum oliyaathu

ஆபிரகாமின் தேவன் நீர்
aapirakaamin thaevan neer
வாக்கை நிறைவேற்றிடுவீர்
vaakkai niraivaettiduveer
சந்ததிகள் எழும்பிடுமே
santhathikal elumpidumae
துதித்து உம்மைப் பாடிடுமே
thuthiththu ummaip paadidumae

தமிழ்