தண்ணீர்கள் கடக்கும்போது என்னோடு இருக்கிறீர்
அக்கினியில் நடக்கும்போது கூடவே வருகின்றீர்…
மூழ்கிப் போவதில்லை நான் எரிந்து போவதில்லை
1. என்மேல் அன்புகூர்ந்து
எனக்காய் இரத்தம் சிந்தி
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
நன்றி ஐயா, நன்றி ஐயா
2. உமது பார்வையிலே
விலையேற பெற்றவன் நான்
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே – இன்று
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
3. பாலைவன வாழ்க்கையிலே
பாதைகள் காணச் செய்தீர்
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே – தினம்
ஆபத்திலே பாடி மகிழச் செய்தீரே
4. பெற்ற தாய் தனது பிள்ளையை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லையே – உமது
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீர்
5. என்னை படைத்தவரே உருவாக்கி மகிழ்ந்தவரே
பெயர் சொல்லி அழைத்துக் கொண்டீரே
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
6. என்னை மீட்கும்படி தன்னை பலியாக்கினீர்
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்வீரே
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu Lyrics in English
thannnneerkal kadakkumpothu ennodu irukkireer
akkiniyil nadakkumpothu koodavae varukinteer…
moolkip povathillai naan erinthu povathillai
1. enmael anpukoornthu
enakkaay iraththam sinthi
en paavam kaluvi vittirae
enakku viduthalai thanthu vittirae
nanti aiyaa, nanti aiyaa
2. umathu paarvaiyilae
vilaiyaera pettavan naan
mathippirku uriyavan naanae - intu
makilvudan nadanamaaduvaen
3. paalaivana vaalkkaiyilae
paathaikal kaanach seytheer
aarukal odach seytheerae - thinam
aapaththilae paati makilach seytheerae
4. petta thaay thanathu pillaiyai maranthaalum
neer ennai marappathillaiyae - umathu
ullangaiyil poriththu vaiththulleer
5. ennai pataiththavarae uruvaakki makilnthavarae
peyar solli alaiththuk konnteerae
umakku urimaiyaakkik konnteerae
6. ennai meetkumpati thannai paliyaakkineer
enakkul vanthu vittirae
(ennai) aatkonndu nadaththich selveerae
PowerPoint Presentation Slides for the song Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu – தண்ணீர்கள் கடக்கும்போது என்னோடு இருக்கிறீர் PPT
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தண்ணீர்கள் கடக்கும்போது என்னோடு இருக்கிறீர்
thannnneerkal kadakkumpothu ennodu irukkireer
அக்கினியில் நடக்கும்போது கூடவே வருகின்றீர்…
akkiniyil nadakkumpothu koodavae varukinteer…
மூழ்கிப் போவதில்லை நான் எரிந்து போவதில்லை
moolkip povathillai naan erinthu povathillai
1. என்மேல் அன்புகூர்ந்து
1. enmael anpukoornthu
எனக்காய் இரத்தம் சிந்தி
enakkaay iraththam sinthi
என் பாவம் கழுவி விட்டீரே
en paavam kaluvi vittirae
எனக்கு விடுதலை தந்து விட்டீரே
enakku viduthalai thanthu vittirae
நன்றி ஐயா, நன்றி ஐயா
nanti aiyaa, nanti aiyaa
2. உமது பார்வையிலே
2. umathu paarvaiyilae
விலையேற பெற்றவன் நான்
vilaiyaera pettavan naan
மதிப்பிற்கு உரியவன் நானே – இன்று
mathippirku uriyavan naanae - intu
மகிழ்வுடன் நடனமாடுவேன்
makilvudan nadanamaaduvaen
3. பாலைவன வாழ்க்கையிலே
3. paalaivana vaalkkaiyilae
பாதைகள் காணச் செய்தீர்
paathaikal kaanach seytheer
ஆறுகள் ஓடச் செய்தீரே – தினம்
aarukal odach seytheerae - thinam
ஆபத்திலே பாடி மகிழச் செய்தீரே
aapaththilae paati makilach seytheerae
4. பெற்ற தாய் தனது பிள்ளையை மறந்தாலும்
4. petta thaay thanathu pillaiyai maranthaalum
நீர் என்னை மறப்பதில்லையே – உமது
neer ennai marappathillaiyae - umathu
உள்ளங்கையில் பொறித்து வைத்துள்ளீர்
ullangaiyil poriththu vaiththulleer
5. என்னை படைத்தவரே உருவாக்கி மகிழ்ந்தவரே
5. ennai pataiththavarae uruvaakki makilnthavarae
பெயர் சொல்லி அழைத்துக் கொண்டீரே
peyar solli alaiththuk konnteerae
உமக்கு உரிமையாக்கிக் கொண்டீரே
umakku urimaiyaakkik konnteerae
6. என்னை மீட்கும்படி தன்னை பலியாக்கினீர்
6. ennai meetkumpati thannai paliyaakkineer
எனக்குள் வந்து விட்டீரே
enakkul vanthu vittirae
(என்னை) ஆட்கொண்டு நடத்திச் செல்வீரே
(ennai) aatkonndu nadaththich selveerae