Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren - தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்

தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
தன்னந்தனியாக ஆராதிக்கின்றேன்
எல்லோரும் இருந்த போதும் ஆராதித்தேனே
யாரும் இல்லா வேளையிலும் ஆராதிப்பேனே

அந்நாளில் தோழரோடு ஆராதித்தேனே
இந்நாளில் தனிமரமாய் ஆராதிக்கின்றேன்
சந்தோஷமாய் இருந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுக்கு நூறாய் உடைந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே 

நிறைவாக வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
நிலைமாறி விழுந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
சுகத்தோடு வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுகவீனமானபோதும் ஆராதிப்பேனே 

நல்லவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
நன்றி சொல்லி உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆண்டவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆறுதலே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உன்னதரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உயிர் உள்ளவரையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்..

Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren Lyrics in English

thanimaiyil ummai aaraathikkinten
thannanthaniyaaka aaraathikkinten
ellorum iruntha pothum aaraathiththaenae
yaarum illaa vaelaiyilum aaraathippaenae

annaalil tholarodu aaraathiththaenae
innaalil thanimaramaay aaraathikkinten
santhoshamaay irunthapothu aaraathiththaenae
sukku nooraay utainthapothum aaraathippaenae 

niraivaaka vaalnthapothu aaraathiththaenae
nilaimaari vilunthapothum aaraathippaenae
sukaththodu vaalnthapothu aaraathiththaenae
sukaveenamaanapothum aaraathippaenae 

nallavarae ummai aaraathikkinten
nanti solli ummai aaraathikkinten
aanndavarae ummai aaraathikkinten
aaruthalae ummai aaraathikkinten
unnatharae ummai aaraathikkinten
uyir ullavaraiyil ummai aaraathikkinten..

PowerPoint Presentation Slides for the song Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren – தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன் PPT
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
thanimaiyil ummai aaraathikkinten
தன்னந்தனியாக ஆராதிக்கின்றேன்
thannanthaniyaaka aaraathikkinten
எல்லோரும் இருந்த போதும் ஆராதித்தேனே
ellorum iruntha pothum aaraathiththaenae
யாரும் இல்லா வேளையிலும் ஆராதிப்பேனே
yaarum illaa vaelaiyilum aaraathippaenae

அந்நாளில் தோழரோடு ஆராதித்தேனே
annaalil tholarodu aaraathiththaenae
இந்நாளில் தனிமரமாய் ஆராதிக்கின்றேன்
innaalil thanimaramaay aaraathikkinten
சந்தோஷமாய் இருந்தபோது ஆராதித்தேனே
santhoshamaay irunthapothu aaraathiththaenae
சுக்கு நூறாய் உடைந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே 
sukku nooraay utainthapothum aaraathippaenae 

நிறைவாக வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
niraivaaka vaalnthapothu aaraathiththaenae
நிலைமாறி விழுந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
nilaimaari vilunthapothum aaraathippaenae
சுகத்தோடு வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
sukaththodu vaalnthapothu aaraathiththaenae
சுகவீனமானபோதும் ஆராதிப்பேனே 
sukaveenamaanapothum aaraathippaenae 

நல்லவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
nallavarae ummai aaraathikkinten
நன்றி சொல்லி உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
nanti solli ummai aaraathikkinten
ஆண்டவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
aanndavarae ummai aaraathikkinten
ஆறுதலே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
aaruthalae ummai aaraathikkinten
உன்னதரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
unnatharae ummai aaraathikkinten
உயிர் உள்ளவரையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்..
uyir ullavaraiyil ummai aaraathikkinten..

தமிழ்