இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே (2)
தம் கிருபை பெரிதல்லோ
என் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுமே
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே (2)
தாழ்மை உள்ளவரிடம்
தங்கிடுதே கிருபை
வாழ்நாளெல்லாம் அது போதுமே
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
சேவை செய்ய கிருபை தாருமே (2)
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே (2)
Tham Kirupai Perithallo Lyrics in English
innum thaevai kirupai thaarumae (2)
tham kirupai perithallo
en jeevanilum athae
immattum kaaththathumae
innum thaevai kirupai thaarumae (2)
thaalmai ullavaridam
thangiduthae kirupai
vaalnaalellaam athu pothumae
sukamudan tham pelamudan
sevai seyya kirupai thaarumae (2)
innum thaevai kirupai thaarumae (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song Tham Kirupai Perithallo
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Tham Kirupai Perithallo – இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே PPT
Tham Kirupai Perithallo PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே (2)
innum thaevai kirupai thaarumae (2)
தம் கிருபை பெரிதல்லோ
tham kirupai perithallo
என் ஜீவனிலும் அதே
en jeevanilum athae
இம்மட்டும் காத்ததுமே
immattum kaaththathumae
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே (2)
innum thaevai kirupai thaarumae (2)
தாழ்மை உள்ளவரிடம்
thaalmai ullavaridam
தங்கிடுதே கிருபை
thangiduthae kirupai
வாழ்நாளெல்லாம் அது போதுமே
vaalnaalellaam athu pothumae
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
sukamudan tham pelamudan
சேவை செய்ய கிருபை தாருமே (2)
sevai seyya kirupai thaarumae (2)
இன்னும் தேவை கிருபை தாருமே (2)
innum thaevai kirupai thaarumae (2)