Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thai Madiyil Thavalugingra - தாய்மடியில் தவழுகின்ற குழந்தையைப் போல

தாய்மடியில் தவழுகின்ற குழந்தையைப் போல
தகப்பனே உம்மடியில் சாய்ந்துவிட்டேன் நான்

1. கவலையில்லையே கலக்கமில்லையே
கர்த்தர் கரம்பிடித்துக் கொண்டேன்
எதைக் குறித்தும் பயமில்லையே
என் நேசர் நடத்துகிறீர்

2. செய்த நன்மைகள் நினக்கின்றேன்
நன்றியோடு துதிக்கிறேன் – நான்
கைவிடாத என் ஆயனே
கல்வாரி நாயகனே

3. துணையாளரே துணையாளரே
இணையில்லா மணவாளரே – என்
உணவாக வந்தீரையா
உயிரோடு கலந்தீரையா -என்

4. உம்மைத்தானே பற்றிக்கொண்டேன்
உம்தோளில் அமர்ந்துவிட்டேன்-நான்
உந்தன் சிறகுகள் நிழல்தனிலே
உலகத்தையே மறந்துவிட்டேன் – இந்த

5. அதிகாலமே தேடுகிறேன் ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன
உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம் நாமம் சொல்வேனையா – நான்

6. அதிசயமே அதிசயமே ஆறுதல் நாயகனே – என்
ஆலோசனைக் கர்த்தரே – என்
அடைக்கலப் பட்டணமே

Thai Madiyil Thavalugingra Lyrics in English

thaaymatiyil thavalukinta kulanthaiyaip pola
thakappanae ummatiyil saaynthuvittaen naan

1. kavalaiyillaiyae kalakkamillaiyae
karththar karampitiththuk konntaen
ethaik kuriththum payamillaiyae
en naesar nadaththukireer

2. seytha nanmaikal ninakkinten
nantiyodu thuthikkiraen - naan
kaividaatha en aayanae
kalvaari naayakanae

3. thunnaiyaalarae thunnaiyaalarae
innaiyillaa manavaalarae - en
unavaaka vantheeraiyaa
uyirodu kalantheeraiyaa -en

4. ummaiththaanae pattikkonntaen
umtholil amarnthuvittaen-naan
unthan sirakukal nilalthanilae
ulakaththaiyae maranthuvittaen - intha

5. athikaalamae thaedukiraen aarvamudan naadukiraena
uyirvaalum naatkalellaam
um naamam solvaenaiyaa - naan

6. athisayamae athisayamae aaruthal naayakanae - en
aalosanaik karththarae - en
ataikkalap pattanamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thai Madiyil Thavalugingra

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thai Madiyil Thavalugingra – தாய்மடியில் தவழுகின்ற குழந்தையைப் போல PPT
Thai Madiyil Thavalugingra PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தாய்மடியில் தவழுகின்ற குழந்தையைப் போல
thaaymatiyil thavalukinta kulanthaiyaip pola
தகப்பனே உம்மடியில் சாய்ந்துவிட்டேன் நான்
thakappanae ummatiyil saaynthuvittaen naan

1. கவலையில்லையே கலக்கமில்லையே
1. kavalaiyillaiyae kalakkamillaiyae
கர்த்தர் கரம்பிடித்துக் கொண்டேன்
karththar karampitiththuk konntaen
எதைக் குறித்தும் பயமில்லையே
ethaik kuriththum payamillaiyae
என் நேசர் நடத்துகிறீர்
en naesar nadaththukireer

2. செய்த நன்மைகள் நினக்கின்றேன்
2. seytha nanmaikal ninakkinten
நன்றியோடு துதிக்கிறேன் – நான்
nantiyodu thuthikkiraen - naan
கைவிடாத என் ஆயனே
kaividaatha en aayanae
கல்வாரி நாயகனே
kalvaari naayakanae

3. துணையாளரே துணையாளரே
3. thunnaiyaalarae thunnaiyaalarae
இணையில்லா மணவாளரே – என்
innaiyillaa manavaalarae - en
உணவாக வந்தீரையா
unavaaka vantheeraiyaa
உயிரோடு கலந்தீரையா -என்
uyirodu kalantheeraiyaa -en

4. உம்மைத்தானே பற்றிக்கொண்டேன்
4. ummaiththaanae pattikkonntaen
உம்தோளில் அமர்ந்துவிட்டேன்-நான்
umtholil amarnthuvittaen-naan
உந்தன் சிறகுகள் நிழல்தனிலே
unthan sirakukal nilalthanilae
உலகத்தையே மறந்துவிட்டேன் – இந்த
ulakaththaiyae maranthuvittaen - intha

5. அதிகாலமே தேடுகிறேன் ஆர்வமுடன் நாடுகிறேன
5. athikaalamae thaedukiraen aarvamudan naadukiraena
உயிர்வாழும் நாட்களெல்லாம்
uyirvaalum naatkalellaam
உம் நாமம் சொல்வேனையா – நான்
um naamam solvaenaiyaa - naan

6. அதிசயமே அதிசயமே ஆறுதல் நாயகனே – என்
6. athisayamae athisayamae aaruthal naayakanae - en
ஆலோசனைக் கர்த்தரே – என்
aalosanaik karththarae - en
அடைக்கலப் பட்டணமே
ataikkalap pattanamae

Thai Madiyil Thavalugingra Song Meaning

Like a baby crawling on its mother's lap
Father, I lean on you

1. No worries, no worries
The Lord took me by the hand
Fear nothing
You conduct my Nesser

2. I think of the benefits done
Praise with gratitude – I
My Ayana who never gives up
Hero of Calvary

3. Companion is companion
Unmatched Bridegroom – N
Did you come for food?
Will you mix with life -N

4. Clinging to you
I am sitting on your shoulder
Your wings are in the shadows
I forgot the world itself – this

5. Seeking for a long time, eagerly seeking
All the days of survival
Do you say your name - I am

6. Wonder is wonder is comforting hero – N
Lord of Counsel – N
A city of refuge

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்