Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaevasenai Vaanameethu - தேவசேனை வானமீது கோடிகோடியாகத் தோன்றும்

1. தேவசேனை வானமீது கோடிகோடியாகத் தோன்றும்
பலகோடித் திரள்கூடி குகைதேடி வேகம் ஓடும்
விண்மீன்கள் இடம்மாறிப் பாரெங்கும் வந்து கொட்டும்
நானோ ஆடி மிகப்பாடி என் நேசருடன் சேர்வேன்

அல்லேலூயா , அல்லேலூயா – ( 4 )

2. ஐந்து கண்டம் தனில் ஆளும் ஆட்சியாவும் அற்றுப்போகும்
இருள் சூழும் இடிமுழங்கும் கூச்சல் கேட்கும் கண்ணீர் சிந்தும்
தூயர் கூட்டம் சுத்த உள்ளம் சாட்சிப்பாடல் எங்கும் கேட்கும்
நானோ ஆடி மிகப்பாடி என் நேசருடன் சேர்வேன்

அல்லேலூயா , அல்லேலூயா – ( 4 )

3. கடல் குமுறும் கரை உடையும் கப்பல் கவிழும் பெரும் நாசம்
போக்குவரத்து யாவும் நிற்கும் இனி உலகம் என்பதில்லை
வாக்குமாறா வேதம் கூறும் வார்த்தை யாவும் நிறைவேறும்
நானோ ஆடி மிகப்பாடி என்நேசருடன் சேர்வேன்

அல்லேலூயா , அல்லேலூயா – ( 4 )

Thaevasenai Vaanameethu Lyrics in English

1. thaevasenai vaanameethu kotikotiyaakath thontum
palakotith thiralkooti kukaithaeti vaekam odum
vinnmeenkal idammaarip paarengum vanthu kottum
naano aati mikappaati en naesarudan servaen

allaelooyaa , allaelooyaa – ( 4 )

2. ainthu kanndam thanil aalum aatchiyaavum attuppokum
irul soolum itimulangum koochchal kaetkum kannnneer sinthum
thooyar koottam suththa ullam saatchippaadal engum kaetkum
naano aati mikappaati en naesarudan servaen

allaelooyaa , allaelooyaa – ( 4 )

3. kadal kumurum karai utaiyum kappal kavilum perum naasam
pokkuvaraththu yaavum nirkum ini ulakam enpathillai
vaakkumaaraa vaetham koorum vaarththai yaavum niraivaerum
naano aati mikappaati ennaesarudan servaen

allaelooyaa , allaelooyaa – ( 4 )

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevasenai Vaanameethu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaevasenai Vaanameethu – தேவசேனை வானமீது கோடிகோடியாகத் தோன்றும் PPT
Thaevasenai Vaanameethu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. தேவசேனை வானமீது கோடிகோடியாகத் தோன்றும்
1. thaevasenai vaanameethu kotikotiyaakath thontum
பலகோடித் திரள்கூடி குகைதேடி வேகம் ஓடும்
palakotith thiralkooti kukaithaeti vaekam odum
விண்மீன்கள் இடம்மாறிப் பாரெங்கும் வந்து கொட்டும்
vinnmeenkal idammaarip paarengum vanthu kottum
நானோ ஆடி மிகப்பாடி என் நேசருடன் சேர்வேன்
naano aati mikappaati en naesarudan servaen

அல்லேலூயா , அல்லேலூயா – ( 4 )
allaelooyaa , allaelooyaa – ( 4 )

2. ஐந்து கண்டம் தனில் ஆளும் ஆட்சியாவும் அற்றுப்போகும்
2. ainthu kanndam thanil aalum aatchiyaavum attuppokum
இருள் சூழும் இடிமுழங்கும் கூச்சல் கேட்கும் கண்ணீர் சிந்தும்
irul soolum itimulangum koochchal kaetkum kannnneer sinthum
தூயர் கூட்டம் சுத்த உள்ளம் சாட்சிப்பாடல் எங்கும் கேட்கும்
thooyar koottam suththa ullam saatchippaadal engum kaetkum
நானோ ஆடி மிகப்பாடி என் நேசருடன் சேர்வேன்
naano aati mikappaati en naesarudan servaen

அல்லேலூயா , அல்லேலூயா – ( 4 )
allaelooyaa , allaelooyaa – ( 4 )

3. கடல் குமுறும் கரை உடையும் கப்பல் கவிழும் பெரும் நாசம்
3. kadal kumurum karai utaiyum kappal kavilum perum naasam
போக்குவரத்து யாவும் நிற்கும் இனி உலகம் என்பதில்லை
pokkuvaraththu yaavum nirkum ini ulakam enpathillai
வாக்குமாறா வேதம் கூறும் வார்த்தை யாவும் நிறைவேறும்
vaakkumaaraa vaetham koorum vaarththai yaavum niraivaerum
நானோ ஆடி மிகப்பாடி என்நேசருடன் சேர்வேன்
naano aati mikappaati ennaesarudan servaen

அல்லேலூயா , அல்லேலூயா – ( 4 )
allaelooyaa , allaelooyaa – ( 4 )

தமிழ்