தேவை ஆத்தும பாரம் கொண்டோர் என
தேவன் அழைப்பது கேட்கலையோ?
மாண்டிடும் என் ஜனம் மீட்டிடுவோம் என
வேண்டிடும் அவர் தொனி கேட்கலையோ?
1. எத்தனை சிறிது நம் வாழ்க்கை – அதை
அர்த்தமாய் வாழ்வது மேன்மை
மாசில்லா உண்மை தேவன்
இயேசுவுக்காகவே வாழ்வோம்
வாழ்வோம் நாம் வாழ்வோம்
இயேசுவுக்காகவே வாழ்வோம் – தேவை
2. கர்த்தரை சிறிதுமே அறியா
இந்தியர் கோடிகள் உண்டே
அத்தனை ஆத்துமா அழிந்தால்
எத்தனை வேதனை அவர்க்கே
உணர்வோம் நாம் உணர்வோம்
பொறுப்பினை இன்றே உணர்வோம் – தேவை
3. தரிசனம் பெற்றவர் கூட்டம்
வரிசையாய் புறப்படும் தருணம்
தரிசு நிலங்களில் எல்லாம்
பரிசுத்த வசனத்தை விதைப்போம்
செல்வோம் நாம் செல்வோம்
இன்றே புறப்பட்டு செல்வோம் – தேவை
Thaevai Aaththuma Paaram Lyrics in English
thaevai aaththuma paaram konntoor ena
thaevan alaippathu kaetkalaiyo?
maanndidum en janam meetdiduvom ena
vaenndidum avar thoni kaetkalaiyo?
1. eththanai sirithu nam vaalkkai – athai
arththamaay vaalvathu maenmai
maasillaa unnmai thaevan
Yesuvukkaakavae vaalvom
vaalvom naam vaalvom
Yesuvukkaakavae vaalvom – thaevai
2. karththarai sirithumae ariyaa
inthiyar kotikal unntae
aththanai aaththumaa alinthaal
eththanai vaethanai avarkkae
unarvom naam unarvom
poruppinai inte unarvom – thaevai
3. tharisanam pettavar koottam
varisaiyaay purappadum tharunam
tharisu nilangalil ellaam
parisuththa vasanaththai vithaippom
selvom naam selvom
inte purappattu selvom – thaevai
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevai Aaththuma Paaram
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaevai Aaththuma Paaram – தேவை ஆத்தும பாரம் கொண்டோர் என PPT
Thaevai Aaththuma Paaram PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தேவை ஆத்தும பாரம் கொண்டோர் என
thaevai aaththuma paaram konntoor ena
தேவன் அழைப்பது கேட்கலையோ?
thaevan alaippathu kaetkalaiyo?
மாண்டிடும் என் ஜனம் மீட்டிடுவோம் என
maanndidum en janam meetdiduvom ena
வேண்டிடும் அவர் தொனி கேட்கலையோ?
vaenndidum avar thoni kaetkalaiyo?
1. எத்தனை சிறிது நம் வாழ்க்கை – அதை
1. eththanai sirithu nam vaalkkai – athai
அர்த்தமாய் வாழ்வது மேன்மை
arththamaay vaalvathu maenmai
மாசில்லா உண்மை தேவன்
maasillaa unnmai thaevan
இயேசுவுக்காகவே வாழ்வோம்
Yesuvukkaakavae vaalvom
வாழ்வோம் நாம் வாழ்வோம்
vaalvom naam vaalvom
இயேசுவுக்காகவே வாழ்வோம் – தேவை
Yesuvukkaakavae vaalvom – thaevai
2. கர்த்தரை சிறிதுமே அறியா
2. karththarai sirithumae ariyaa
இந்தியர் கோடிகள் உண்டே
inthiyar kotikal unntae
அத்தனை ஆத்துமா அழிந்தால்
aththanai aaththumaa alinthaal
எத்தனை வேதனை அவர்க்கே
eththanai vaethanai avarkkae
உணர்வோம் நாம் உணர்வோம்
unarvom naam unarvom
பொறுப்பினை இன்றே உணர்வோம் – தேவை
poruppinai inte unarvom – thaevai
3. தரிசனம் பெற்றவர் கூட்டம்
3. tharisanam pettavar koottam
வரிசையாய் புறப்படும் தருணம்
varisaiyaay purappadum tharunam
தரிசு நிலங்களில் எல்லாம்
tharisu nilangalil ellaam
பரிசுத்த வசனத்தை விதைப்போம்
parisuththa vasanaththai vithaippom
செல்வோம் நாம் செல்வோம்
selvom naam selvom
இன்றே புறப்பட்டு செல்வோம் – தேவை
inte purappattu selvom – thaevai