மாபெரும் ஆணை
தேவா உம் ஆணை மா பெரிதே
தேவா உம் அழைப்பு மேலானதே
தேவா என் பணிக்களம் விஸ்தாரமே
தேவா என் மூச்செல்லாம் உம்பணியே
1. இயேசுதான் எங்கள் சுபமான செய்தி
அவனியோர் மீட்புக்கு அவர் தான் வழி
பாவம் சீர்கேட்டின் முழுக்காரணம்
போதும் உலகத்தின் அடிமைத்தனம்
மன்னிப்பு மறுரூபம் பேரின்ப வாழ்வு
இது தான் இயேசுவின் அன்பளிப்பு
2. கோடான கோடி ஜனங்கள் உண்டு
ஆயிரமாயிரம் ரகங்கள் உண்டு
பாவம் தீர்த்திடும் வழி தேடியே
வேதனையில் எங்கும் அலை மோதுதே
அளித்திடும் தேவா கிருபை எந்நாளும்
அணிவேன் மகிமை தினம் தினமே
3. உன்னத தரிசனம் நாம் காணுவோம்
உள்ளத்தில் கரிசனம் நிறைந்திருப்போம்
கள்ளம் கபடின்றி பணி செய்தபின்
களிப்புடன் ஓட்டத்தை முடித்திடுவோம்
தாரும் தேவா உமது பிரசன்னம்
வேண்டும் தினமே உமது பெலன்
Thaevaa Um Aanai Maa Perithae Lyrics in English
maaperum aannai
thaevaa um aannai maa perithae
thaevaa um alaippu maelaanathae
thaevaa en pannikkalam visthaaramae
thaevaa en moochchellaam umpanniyae
1. Yesuthaan engal supamaana seythi
avaniyor meetpukku avar thaan vali
paavam seerkaettin mulukkaaranam
pothum ulakaththin atimaiththanam
mannippu maruroopam paerinpa vaalvu
ithu thaan Yesuvin anpalippu
2. kodaana koti janangal unndu
aayiramaayiram rakangal unndu
paavam theerththidum vali thaetiyae
vaethanaiyil engum alai mothuthae
aliththidum thaevaa kirupai ennaalum
annivaen makimai thinam thinamae
3. unnatha tharisanam naam kaanuvom
ullaththil karisanam nirainthiruppom
kallam kapatinti panni seythapin
kalippudan ottaththai mutiththiduvom
thaarum thaevaa umathu pirasannam
vaenndum thinamae umathu pelan
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevaa Um Aanai Maa Perithae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaevaa Um Aanai Maa Perithae – மாபெரும் ஆணை PPT
Thaevaa Um Aanai Maa Perithae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
மாபெரும் ஆணை
maaperum aannai
தேவா உம் ஆணை மா பெரிதே
thaevaa um aannai maa perithae
தேவா உம் அழைப்பு மேலானதே
thaevaa um alaippu maelaanathae
தேவா என் பணிக்களம் விஸ்தாரமே
thaevaa en pannikkalam visthaaramae
தேவா என் மூச்செல்லாம் உம்பணியே
thaevaa en moochchellaam umpanniyae
1. இயேசுதான் எங்கள் சுபமான செய்தி
1. Yesuthaan engal supamaana seythi
அவனியோர் மீட்புக்கு அவர் தான் வழி
avaniyor meetpukku avar thaan vali
பாவம் சீர்கேட்டின் முழுக்காரணம்
paavam seerkaettin mulukkaaranam
போதும் உலகத்தின் அடிமைத்தனம்
pothum ulakaththin atimaiththanam
மன்னிப்பு மறுரூபம் பேரின்ப வாழ்வு
mannippu maruroopam paerinpa vaalvu
இது தான் இயேசுவின் அன்பளிப்பு
ithu thaan Yesuvin anpalippu
2. கோடான கோடி ஜனங்கள் உண்டு
2. kodaana koti janangal unndu
ஆயிரமாயிரம் ரகங்கள் உண்டு
aayiramaayiram rakangal unndu
பாவம் தீர்த்திடும் வழி தேடியே
paavam theerththidum vali thaetiyae
வேதனையில் எங்கும் அலை மோதுதே
vaethanaiyil engum alai mothuthae
அளித்திடும் தேவா கிருபை எந்நாளும்
aliththidum thaevaa kirupai ennaalum
அணிவேன் மகிமை தினம் தினமே
annivaen makimai thinam thinamae
3. உன்னத தரிசனம் நாம் காணுவோம்
3. unnatha tharisanam naam kaanuvom
உள்ளத்தில் கரிசனம் நிறைந்திருப்போம்
ullaththil karisanam nirainthiruppom
கள்ளம் கபடின்றி பணி செய்தபின்
kallam kapatinti panni seythapin
களிப்புடன் ஓட்டத்தை முடித்திடுவோம்
kalippudan ottaththai mutiththiduvom
தாரும் தேவா உமது பிரசன்னம்
thaarum thaevaa umathu pirasannam
வேண்டும் தினமே உமது பெலன்
vaenndum thinamae umathu pelan