Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaeva Pirasannam Tharumae - தேவா பிரசன்னம் தாருமே

தேவா பிரசன்னம் தாருமே
தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்தில்
இன்பமுடன் கூடி வந்தோம்

1. வானம் உமது சிங்காசனம்
பூமி உமது பாதஸ்தலம்
பணிந்து குனிந்து தொழுகிறோம்
கனிந்தெம்மைக் கண்பாருமே

2. சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பம்
சாந்த சொரூபி என் இயேசுவே
ஆயிரம் பேரிலும் சிறந்தோராம்
ஆண்டவரைத் தொழுகிறோம்

3. கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
இரட்சகரைத் தொழுகிறோம்

4. கர்த்தர் சமூகம் ஆனந்தமே
பக்தர் சபையில் பேரின்பமே
கர்த்தர் நாமத்தைக் கொண்டாடுகிறோம்
சுத்தர்கள் போற்றும் தேவனே

5. நூற்றிருபது பேர் நடுவே
தேற்றரவாளனே வந்தீரே
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே
மன்னவனே இந்நேரமே

6. எப்போ வருவீர் என் இயேசுவே
ஏங்கி உள்ளம் உம்மைத் தேடுதே
பறந்து விரைந்து தீவிரமே
இறங்கி வாரும் இயேசுவே

Thaeva Pirasannam Tharumae Lyrics in English

thaevaa pirasannam thaarumae
thaeti umpaatham tholukirom
Yesuvae um thivya naamaththil
inpamudan kooti vanthom

1. vaanam umathu singaasanam
poomi umathu paathasthalam
panninthu kuninthu tholukirom
kaninthemmaik kannpaarumae

2. saaronin rojaa leeli pushpam
saantha soroopi en Yesuvae
aayiram paerilum siranthoraam
aanndavaraith tholukirom

3. karththar seytha upakaarangal
kanakkuraiththu ennnalaakumo
iratchippin paaththiram kaiyil aenthi
iratchakaraith tholukirom

4. karththar samookam aananthamae
pakthar sapaiyil paerinpamae
karththar naamaththaik konndaadukirom
suththarkal pottum thaevanae

5. noottirupathu paer naduvae
thaettaravaalanae vantheerae
unnatha aaviyai oottidumae
mannavanae innaeramae

6. eppo varuveer en Yesuvae
aengi ullam ummaith thaeduthae
paranthu virainthu theeviramae
irangi vaarum Yesuvae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaeva Pirasannam Tharumae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaeva Pirasannam Tharumae – தேவா பிரசன்னம் தாருமே PPT
Thaeva Pirasannam Tharumae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவா பிரசன்னம் தாருமே
thaevaa pirasannam thaarumae
தேடி உம்பாதம் தொழுகிறோம்
thaeti umpaatham tholukirom
இயேசுவே உம் திவ்ய நாமத்தில்
Yesuvae um thivya naamaththil
இன்பமுடன் கூடி வந்தோம்
inpamudan kooti vanthom

1. வானம் உமது சிங்காசனம்
1. vaanam umathu singaasanam
பூமி உமது பாதஸ்தலம்
poomi umathu paathasthalam
பணிந்து குனிந்து தொழுகிறோம்
panninthu kuninthu tholukirom
கனிந்தெம்மைக் கண்பாருமே
kaninthemmaik kannpaarumae

2. சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பம்
2. saaronin rojaa leeli pushpam
சாந்த சொரூபி என் இயேசுவே
saantha soroopi en Yesuvae
ஆயிரம் பேரிலும் சிறந்தோராம்
aayiram paerilum siranthoraam
ஆண்டவரைத் தொழுகிறோம்
aanndavaraith tholukirom

3. கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
3. karththar seytha upakaarangal
கணக்குரைத்து எண்ணலாகுமோ
kanakkuraiththu ennnalaakumo
இரட்சிப்பின் பாத்திரம் கையில் ஏந்தி
iratchippin paaththiram kaiyil aenthi
இரட்சகரைத் தொழுகிறோம்
iratchakaraith tholukirom

4. கர்த்தர் சமூகம் ஆனந்தமே
4. karththar samookam aananthamae
பக்தர் சபையில் பேரின்பமே
pakthar sapaiyil paerinpamae
கர்த்தர் நாமத்தைக் கொண்டாடுகிறோம்
karththar naamaththaik konndaadukirom
சுத்தர்கள் போற்றும் தேவனே
suththarkal pottum thaevanae

5. நூற்றிருபது பேர் நடுவே
5. noottirupathu paer naduvae
தேற்றரவாளனே வந்தீரே
thaettaravaalanae vantheerae
உன்னத ஆவியை ஊற்றிடுமே
unnatha aaviyai oottidumae
மன்னவனே இந்நேரமே
mannavanae innaeramae

6. எப்போ வருவீர் என் இயேசுவே
6. eppo varuveer en Yesuvae
ஏங்கி உள்ளம் உம்மைத் தேடுதே
aengi ullam ummaith thaeduthae
பறந்து விரைந்து தீவிரமே
paranthu virainthu theeviramae
இறங்கி வாரும் இயேசுவே
irangi vaarum Yesuvae

தமிழ்