Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம்
தினமும் எங்களில் பெருகிட

1. ஆவலாயும தோய்வு நாளில்
ஆலயந்தனில் பணிந்து புகழ
பாவ அறிக்கை செய்யும் ஜனங்கள்
பரனின் கிருபை பெற்று மகிழ — தேவ

2. ஆவலாய் எங்கள் ஆண் குழந்தைகள்
அழகான இள மரங்கள் போலவும்
பாவையர்களாம் பெண் குழந்தைகள்
பலத்த சித்திர அரண்கள் போலவும் — தேவ

3. எங்கள் பண்டக சாலை சகல
இன்ப வஸ்துக்கள் நிறைந்திருக்கவும்
பங்க வலசை பகலின் கூக்குரல்
பதியில் என்று மில்லாதிருக்கவும் — தேவ

4. எங்கள் மாடுகள் பலத்திருக்கவும்
இடுக்கணுள்ளே வராதிருக்கவும்
எங்கள் ஆடுகள் கிராமங்களிலே
லட்சங் கோடியாய்ப் பெருகி வரவும் — தேவ

5. ஆலயந்தனில் உமது வசனம்
அறிவிக்கும் போதக ரனைவருக்குள்ளும்
வேலை ஓய்ந்து பணியும் சபையார்
விரும்பிப் படிக்கும் சகலருக்குள்ளும் — தேவ

6. இத்தன்மையுடன் இருக்கும் ஜனங்கள்
இவர்கள் தாமென உலகம் சொல்லவும்
கர்த்தர் தெய்வமென் றிருக்கும் பாக்கியம்
கண்ட ஜனமென் றெம்மைச் சொல்லவும் — தேவ

7. உன்னதங்களின் இருக்கும் தெய்வத்தின்
உயர்ந்த நாமம் மகிமைப்படவும்
இந்நிலம் சமாதானம் பெற்றிட
இஷ்டம் மானிடர் மேலுண்டாகவும் — தேவ

8. இந்த வீட்டுக்குச் சமாதானம்
இன்ப சுகங்கள் அனைத்துண்டாகவும்
சந்ததியாய் நீடூழி வாழவும்
சபை யனைவரும் துதித்திப் பாடவும் — தேவ

Thaeva Kirupai Aaseervaatham Lyrics in English

thaeva kirupai aaseervaatham
thinamum engalil perukida

1. aavalaayuma thoyvu naalil
aalayanthanil panninthu pukala
paava arikkai seyyum janangal
paranin kirupai pettu makila — thaeva

2. aavalaay engal aann kulanthaikal
alakaana ila marangal polavum
paavaiyarkalaam penn kulanthaikal
palaththa siththira arannkal polavum — thaeva

3. engal panndaka saalai sakala
inpa vasthukkal nirainthirukkavum
panga valasai pakalin kookkural
pathiyil entu millaathirukkavum — thaeva

4. engal maadukal palaththirukkavum
idukkanullae varaathirukkavum
engal aadukal kiraamangalilae
latchang kotiyaayp peruki varavum — thaeva

5. aalayanthanil umathu vasanam
arivikkum pothaka ranaivarukkullum
vaelai oynthu panniyum sapaiyaar
virumpip patikkum sakalarukkullum — thaeva

6. iththanmaiyudan irukkum janangal
ivarkal thaamena ulakam sollavum
karththar theyvamen rirukkum paakkiyam
kannda janamen raெmmaich sollavum — thaeva

7. unnathangalin irukkum theyvaththin
uyarntha naamam makimaippadavum
innilam samaathaanam pettida
ishdam maanidar maelunndaakavum — thaeva

8. intha veettukkuch samaathaanam
inpa sukangal anaiththunndaakavum
santhathiyaay neetooli vaalavum
sapai yanaivarum thuthiththip paadavum — thaeva

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaeva Kirupai Aaseervaatham

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaeva Kirupai Aaseervaatham PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம்
thaeva kirupai aaseervaatham
தினமும் எங்களில் பெருகிட
thinamum engalil perukida

1. ஆவலாயும தோய்வு நாளில்
1. aavalaayuma thoyvu naalil
ஆலயந்தனில் பணிந்து புகழ
aalayanthanil panninthu pukala
பாவ அறிக்கை செய்யும் ஜனங்கள்
paava arikkai seyyum janangal
பரனின் கிருபை பெற்று மகிழ — தேவ
paranin kirupai pettu makila — thaeva

2. ஆவலாய் எங்கள் ஆண் குழந்தைகள்
2. aavalaay engal aann kulanthaikal
அழகான இள மரங்கள் போலவும்
alakaana ila marangal polavum
பாவையர்களாம் பெண் குழந்தைகள்
paavaiyarkalaam penn kulanthaikal
பலத்த சித்திர அரண்கள் போலவும் — தேவ
palaththa siththira arannkal polavum — thaeva

3. எங்கள் பண்டக சாலை சகல
3. engal panndaka saalai sakala
இன்ப வஸ்துக்கள் நிறைந்திருக்கவும்
inpa vasthukkal nirainthirukkavum
பங்க வலசை பகலின் கூக்குரல்
panga valasai pakalin kookkural
பதியில் என்று மில்லாதிருக்கவும் — தேவ
pathiyil entu millaathirukkavum — thaeva

4. எங்கள் மாடுகள் பலத்திருக்கவும்
4. engal maadukal palaththirukkavum
இடுக்கணுள்ளே வராதிருக்கவும்
idukkanullae varaathirukkavum
எங்கள் ஆடுகள் கிராமங்களிலே
engal aadukal kiraamangalilae
லட்சங் கோடியாய்ப் பெருகி வரவும் — தேவ
latchang kotiyaayp peruki varavum — thaeva

5. ஆலயந்தனில் உமது வசனம்
5. aalayanthanil umathu vasanam
அறிவிக்கும் போதக ரனைவருக்குள்ளும்
arivikkum pothaka ranaivarukkullum
வேலை ஓய்ந்து பணியும் சபையார்
vaelai oynthu panniyum sapaiyaar
விரும்பிப் படிக்கும் சகலருக்குள்ளும் — தேவ
virumpip patikkum sakalarukkullum — thaeva

6. இத்தன்மையுடன் இருக்கும் ஜனங்கள்
6. iththanmaiyudan irukkum janangal
இவர்கள் தாமென உலகம் சொல்லவும்
ivarkal thaamena ulakam sollavum
கர்த்தர் தெய்வமென் றிருக்கும் பாக்கியம்
karththar theyvamen rirukkum paakkiyam
கண்ட ஜனமென் றெம்மைச் சொல்லவும் — தேவ
kannda janamen raெmmaich sollavum — thaeva

7. உன்னதங்களின் இருக்கும் தெய்வத்தின்
7. unnathangalin irukkum theyvaththin
உயர்ந்த நாமம் மகிமைப்படவும்
uyarntha naamam makimaippadavum
இந்நிலம் சமாதானம் பெற்றிட
innilam samaathaanam pettida
இஷ்டம் மானிடர் மேலுண்டாகவும் — தேவ
ishdam maanidar maelunndaakavum — thaeva

8. இந்த வீட்டுக்குச் சமாதானம்
8. intha veettukkuch samaathaanam
இன்ப சுகங்கள் அனைத்துண்டாகவும்
inpa sukangal anaiththunndaakavum
சந்ததியாய் நீடூழி வாழவும்
santhathiyaay neetooli vaalavum
சபை யனைவரும் துதித்திப் பாடவும் — தேவ
sapai yanaivarum thuthiththip paadavum — thaeva

தமிழ்