தேசம் தேவனை அறியும்
1. தேசம் தேவனை அறியும்
திசையெங்கும் எதிரொலி கேட்கும்
திருச்சபையெங்கும் எழும்பும்
தேவனுக்கே என்றும் மகிமை
அல்லேலூயா – 7
2. களங்கமற்ற வாழ்வு
கசிந்திடாத நிறைவு
கலைந்திடாத கனவு
கடமையில் வெற்றியைக் காணும்
3. இடைவிடாது ஜெபித்தால்
இளைப்படையாது உழைத்தால்
போவதும் போகச் செய்வதுமே
மிக மிக எளிதேயாகும்
4. மாநிலங்கள் எல்லாம்
பல நூறு ஊழியர் பெற்று
பல்லாயிரம் திருச்சபையை
பலகோடி மக்களால் நிரப்பும்
5. அர்ப்பணம் செய்வோம் இன்று
நம் அத்தனையும் அவர்க்கென்று
அற்பமே ஆரம்பம் ஆனால்
யார் அசட்டை செய்திட முடியும்?
Thaesam Thaevanai Ariyum Lyrics in English
thaesam thaevanai ariyum
1. thaesam thaevanai ariyum
thisaiyengum ethiroli kaetkum
thiruchchapaiyengum elumpum
thaevanukkae entum makimai
allaelooyaa – 7
2. kalangamatta vaalvu
kasinthidaatha niraivu
kalainthidaatha kanavu
kadamaiyil vettiyaik kaanum
3. itaividaathu jepiththaal
ilaippataiyaathu ulaiththaal
povathum pokach seyvathumae
mika mika elithaeyaakum
4. maanilangal ellaam
pala nootru ooliyar pettu
pallaayiram thiruchchapaiyai
palakoti makkalaal nirappum
5. arppanam seyvom intu
nam aththanaiyum avarkkentu
arpamae aarampam aanaal
yaar asattaை seythida mutiyum?
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaesam Thaevanai Ariyum
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaesam Thaevanai Ariyum – தேசம் தேவனை அறியும் PPT
Thaesam Thaevanai Ariyum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தேசம் தேவனை அறியும்
thaesam thaevanai ariyum
1. தேசம் தேவனை அறியும்
1. thaesam thaevanai ariyum
திசையெங்கும் எதிரொலி கேட்கும்
thisaiyengum ethiroli kaetkum
திருச்சபையெங்கும் எழும்பும்
thiruchchapaiyengum elumpum
தேவனுக்கே என்றும் மகிமை
thaevanukkae entum makimai
அல்லேலூயா – 7
allaelooyaa – 7
2. களங்கமற்ற வாழ்வு
2. kalangamatta vaalvu
கசிந்திடாத நிறைவு
kasinthidaatha niraivu
கலைந்திடாத கனவு
kalainthidaatha kanavu
கடமையில் வெற்றியைக் காணும்
kadamaiyil vettiyaik kaanum
3. இடைவிடாது ஜெபித்தால்
3. itaividaathu jepiththaal
இளைப்படையாது உழைத்தால்
ilaippataiyaathu ulaiththaal
போவதும் போகச் செய்வதுமே
povathum pokach seyvathumae
மிக மிக எளிதேயாகும்
mika mika elithaeyaakum
4. மாநிலங்கள் எல்லாம்
4. maanilangal ellaam
பல நூறு ஊழியர் பெற்று
pala nootru ooliyar pettu
பல்லாயிரம் திருச்சபையை
pallaayiram thiruchchapaiyai
பலகோடி மக்களால் நிரப்பும்
palakoti makkalaal nirappum
5. அர்ப்பணம் செய்வோம் இன்று
5. arppanam seyvom intu
நம் அத்தனையும் அவர்க்கென்று
nam aththanaiyum avarkkentu
அற்பமே ஆரம்பம் ஆனால்
arpamae aarampam aanaal
யார் அசட்டை செய்திட முடியும்?
yaar asattaை seythida mutiyum?