Siluvayil Thongum
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப் பார்
திரு இரத்தம் சிந்தும் தேவனைப் பார்
1. முள்முடி தலையில் பாருங்களேன்
முகமெல்லாம் இரத்தம் அழகில்லை
கள்வர்கள் நடுவில் கதறுகிறார் – 2
கருணை தேவன் உனக்காக
2. கைகால் ஆணிகள் காயங்களே
கதறுகிறார் தாங்க முடியாமல்
இறைவா ஏன் என்னை கைநெகிழ்ந்தீர்
என்றே அழுது புலம்புகின்றார்
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும் Lyrics in English
Siluvayil Thongum
siluvaiyil thongum Yesuvaip paar
thiru iraththam sinthum thaevanaip paar
1. mulmuti thalaiyil paarungalaen
mukamellaam iraththam alakillai
kalvarkal naduvil katharukiraar - 2
karunnai thaevan unakkaaka
2. kaikaal aannikal kaayangalae
katharukiraar thaanga mutiyaamal
iraivaa aen ennai kainekilntheer
ente aluthu pulampukintar
PowerPoint Presentation Slides for the song Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப் பார் PPT
Siluvayil Thongum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Siluvayil Thongum
Siluvayil Thongum
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப் பார்
siluvaiyil thongum Yesuvaip paar
திரு இரத்தம் சிந்தும் தேவனைப் பார்
thiru iraththam sinthum thaevanaip paar
1. முள்முடி தலையில் பாருங்களேன்
1. mulmuti thalaiyil paarungalaen
முகமெல்லாம் இரத்தம் அழகில்லை
mukamellaam iraththam alakillai
கள்வர்கள் நடுவில் கதறுகிறார் – 2
kalvarkal naduvil katharukiraar - 2
கருணை தேவன் உனக்காக
karunnai thaevan unakkaaka
2. கைகால் ஆணிகள் காயங்களே
2. kaikaal aannikal kaayangalae
கதறுகிறார் தாங்க முடியாமல்
katharukiraar thaanga mutiyaamal
இறைவா ஏன் என்னை கைநெகிழ்ந்தீர்
iraivaa aen ennai kainekilntheer
என்றே அழுது புலம்புகின்றார்
ente aluthu pulampukintar