இயேசுவைப் பற்றிக்கொள்வோம்
சிலுவை வீரரே சேர்ந்து வாருங்கள்
இயேசுவின் பின்னே செல்ல வாருங்கள்
உலகை மறந்து உன்னை வெறுத்து யாவையும் விட்டு
மானிடரே இயேசுவையே பற்றிக்கொள்வீரே – 2
1. அவரைப் போலவே நீயும் மாறிட
அவருக்காகவே நீயும் வாழ்ந்திட
துன்பம் சகிக்கவே முன்னே வருவாயே
2. ஆத்துமாக்களை அவரின் மந்தையில்
கூட்டிச் சேர்க்கவே விரைந்திடுவீரே
இரத்த சாட்சியாய் மரித்திடுவீரே
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal Lyrics in English
Yesuvaip pattikkolvom
siluvai veerarae sernthu vaarungal
Yesuvin pinnae sella vaarungal
ulakai maranthu unnai veruththu yaavaiyum vittu
maanidarae Yesuvaiyae pattikkolveerae – 2
1. avaraip polavae neeyum maarida
avarukkaakavae neeyum vaalnthida
thunpam sakikkavae munnae varuvaayae
2. aaththumaakkalai avarin manthaiyil
koottich serkkavae virainthiduveerae
iraththa saatchiyaay mariththiduveerae
PowerPoint Presentation Slides for the song Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal – இயேசுவைப் பற்றிக்கொள்வோம் PPT
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இயேசுவைப் பற்றிக்கொள்வோம்
Yesuvaip pattikkolvom
சிலுவை வீரரே சேர்ந்து வாருங்கள்
siluvai veerarae sernthu vaarungal
இயேசுவின் பின்னே செல்ல வாருங்கள்
Yesuvin pinnae sella vaarungal
உலகை மறந்து உன்னை வெறுத்து யாவையும் விட்டு
ulakai maranthu unnai veruththu yaavaiyum vittu
மானிடரே இயேசுவையே பற்றிக்கொள்வீரே – 2
maanidarae Yesuvaiyae pattikkolveerae – 2
1. அவரைப் போலவே நீயும் மாறிட
1. avaraip polavae neeyum maarida
அவருக்காகவே நீயும் வாழ்ந்திட
avarukkaakavae neeyum vaalnthida
துன்பம் சகிக்கவே முன்னே வருவாயே
thunpam sakikkavae munnae varuvaayae
2. ஆத்துமாக்களை அவரின் மந்தையில்
2. aaththumaakkalai avarin manthaiyil
கூட்டிச் சேர்க்கவே விரைந்திடுவீரே
koottich serkkavae virainthiduveerae
இரத்த சாட்சியாய் மரித்திடுவீரே
iraththa saatchiyaay mariththiduveerae