இயேசுவுக்கு ஜெயமங்களம்
சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்
பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு – சீர்
1. ஆதி சருவேசனுக்குää ஈசனுக்கு மங்களம்
அகில பிரகாசனுக்குää நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாலனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு – சீர்
2. மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர்கலை கியானனுக்குää ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல் நேயனுக்குää கன்னி மரி சேயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்தலேயனுக்கு – சீர்
3. பத்து லட்சணத்தனுக்கு சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்கு சருவாதிகாரனுக்கு
பக்தர் உபகாரனுக்குää பரம குமாரனுக்கு – சீர்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam Lyrics in English
Yesuvukku jeyamangalam
seer aesu naathanukku jeyamangalam aathi
thiriyaeka naathanukku supamangalam
paaraetru neethanukku parama porpaathanukku
naeraetru pothanukku niththiya sangaீthanukku – seer
1. aathi saruvaesanukkuää eesanukku mangalam
akila pirakaasanukkuää naesanukku mangalam
neethiparan paalanukku niththiya kunnaalanukku
othum anukoolanukku uyar manuvaelanukku – seer
2. maanaapi maananukku vaananukku mangalam
valarkalai kiyaananukkuää njaananukku mangalam
kaanaan nal naeyanukkuää kanni mari seyanukku
konaar sakaayanukku kootru peththalaeyanukku – seer
3. paththu latchanaththanukku suththanukku mangalam
parama pathaththanukku niththanukku mangalam
saththiya visthaaranukku saruvaathikaaranukku
pakthar upakaaranukkuää parama kumaaranukku – seer
PowerPoint Presentation Slides for the song Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam – இயேசுவுக்கு ஜெயமங்களம் PPT
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இயேசுவுக்கு ஜெயமங்களம்
Yesuvukku jeyamangalam
சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
seer aesu naathanukku jeyamangalam aathi
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்
thiriyaeka naathanukku supamangalam
பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
paaraetru neethanukku parama porpaathanukku
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு – சீர்
naeraetru pothanukku niththiya sangaீthanukku – seer
1. ஆதி சருவேசனுக்குää ஈசனுக்கு மங்களம்
1. aathi saruvaesanukkuää eesanukku mangalam
அகில பிரகாசனுக்குää நேசனுக்கு மங்களம்
akila pirakaasanukkuää naesanukku mangalam
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாலனுக்கு
neethiparan paalanukku niththiya kunnaalanukku
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு – சீர்
othum anukoolanukku uyar manuvaelanukku – seer
2. மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
2. maanaapi maananukku vaananukku mangalam
வளர்கலை கியானனுக்குää ஞானனுக்கு மங்களம்
valarkalai kiyaananukkuää njaananukku mangalam
கானான் நல் நேயனுக்குää கன்னி மரி சேயனுக்கு
kaanaan nal naeyanukkuää kanni mari seyanukku
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்தலேயனுக்கு – சீர்
konaar sakaayanukku kootru peththalaeyanukku – seer
3. பத்து லட்சணத்தனுக்கு சுத்தனுக்கு மங்களம்
3. paththu latchanaththanukku suththanukku mangalam
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
parama pathaththanukku niththanukku mangalam
சத்திய விஸ்தாரனுக்கு சருவாதிகாரனுக்கு
saththiya visthaaranukku saruvaathikaaranukku
பக்தர் உபகாரனுக்குää பரம குமாரனுக்கு – சீர்
pakthar upakaaranukkuää parama kumaaranukku – seer