Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Roja Poo Vasamalargal Naan - ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள் நாம் இப்போ

ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள் நாம் இப்போ
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)

1. மல்லிகை முல்லை சிவந்தி பிச்சி
மெல்லியர் சேர்ந்து அள்ளியே வீசி
நல்மணமக்கள் மீது நாம்…
எல்லா மலரும் தூவிடுவோம் – ரோஜாப்பூ

2. மன்னனாம் மாப்பிள்ளை பண்புள்ள பெண்ணுடன்
அன்றிலும் தேனும் போல் ஒன்றித்து வாழ
ஆண்டவர் ஆசீர்வதிக்க…
நம் வேண்டுதலோடு தூவிடுவோம் – ரோஜாப்பூ

3. புத்திர பாக்கியம் புகழும் நல் வாழ்வும்
சத்தியம் சாந்தம் சுத்த நல் இதயம்
நித்திய ஜீவனும் பெற்றிவரென்றும்…
பக்தியை வாழ்ந்திட தூவிடுவோம் – ரோஜாப்பூ

4. கறை திரை அற்ற மணவாட்டி சபையை
இறைவனாம் இயேசு கண்ணுடன் சேர்க்கும்
மங்கள நாளை எண்ணி இப்போ…
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் – ரோஜாப்பூ

Roja Poo Vasamalargal Naan Lyrics in English

rojaappoo vaasamalarkal naam ippo

naesa mannaalar mael thooviduvom (2)

1. mallikai mullai sivanthi pichchi

melliyar sernthu alliyae veesi

nalmanamakkal meethu naam…

ellaa malarum thooviduvom - rojaappoo

2. mannanaam maappillai pannpulla pennnudan

antilum thaenum pol ontiththu vaala

aanndavar aaseervathikka…

nam vaennduthalodu thooviduvom - rojaappoo

3. puththira paakkiyam pukalum nal vaalvum

saththiyam saantham suththa nal ithayam

niththiya jeevanum pettivarentum…

pakthiyai vaalnthida thooviduvom - rojaappoo

4. karai thirai atta manavaatti sapaiyai

iraivanaam Yesu kannnudan serkkum

mangala naalai ennnni ippo…

naesa mannaalar mael thooviduvom - rojaappoo

PowerPoint Presentation Slides for the song Roja Poo Vasamalargal Naan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Roja Poo Vasamalargal Naan – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள் நாம் இப்போ PPT
Roja Poo Vasamalargal Naan PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள் நாம் இப்போ
rojaappoo vaasamalarkal naam ippo
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் (2)
naesa mannaalar mael thooviduvom (2)

1. மல்லிகை முல்லை சிவந்தி பிச்சி
1. mallikai mullai sivanthi pichchi
மெல்லியர் சேர்ந்து அள்ளியே வீசி
melliyar sernthu alliyae veesi
நல்மணமக்கள் மீது நாம்…
nalmanamakkal meethu naam…
எல்லா மலரும் தூவிடுவோம் – ரோஜாப்பூ
ellaa malarum thooviduvom - rojaappoo

2. மன்னனாம் மாப்பிள்ளை பண்புள்ள பெண்ணுடன்
2. mannanaam maappillai pannpulla pennnudan
அன்றிலும் தேனும் போல் ஒன்றித்து வாழ
antilum thaenum pol ontiththu vaala
ஆண்டவர் ஆசீர்வதிக்க…
aanndavar aaseervathikka…
நம் வேண்டுதலோடு தூவிடுவோம் – ரோஜாப்பூ
nam vaennduthalodu thooviduvom - rojaappoo

3. புத்திர பாக்கியம் புகழும் நல் வாழ்வும்
3. puththira paakkiyam pukalum nal vaalvum
சத்தியம் சாந்தம் சுத்த நல் இதயம்
saththiyam saantham suththa nal ithayam
நித்திய ஜீவனும் பெற்றிவரென்றும்…
niththiya jeevanum pettivarentum…
பக்தியை வாழ்ந்திட தூவிடுவோம் – ரோஜாப்பூ
pakthiyai vaalnthida thooviduvom - rojaappoo

4. கறை திரை அற்ற மணவாட்டி சபையை
4. karai thirai atta manavaatti sapaiyai
இறைவனாம் இயேசு கண்ணுடன் சேர்க்கும்
iraivanaam Yesu kannnudan serkkum
மங்கள நாளை எண்ணி இப்போ…
mangala naalai ennnni ippo…
நேச மணாளர் மேல் தூவிடுவோம் – ரோஜாப்பூ
naesa mannaalar mael thooviduvom - rojaappoo

தமிழ்