இரட்சண்யம் மகிமை
துதி கன வல்லமை
இயேசுவுக்கு சொந்தமல்லவோ
ஆவியின் வல்லமை
கிருபை மேல் கிருபை
தருகின்ற தேவன் அல்லவா
பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
சங்கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன்
உம்மில் என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன்
1.சாரோனின் ரோஜா நீரே
சீயோனில் பெரியவரே
சாத்தானை ஜெயிக்க
சத்துவம் அளிப்பீர்
பாடுவேன் அல்லேலூயா
2.காருண்யம் உள்ளவரே
கரம் பற்றி நடத்திடுமே
கண்மணி போல
காத்திட்டதாலே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
3.சாலேமின் ராஜா நீரே
சமாதான காரணரே
ஷாலோம் என்றாலே
சமாதானம் தானே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
4.மரணத்தை வென்றவரே
மறைவிடமானவரே
வசனத்தை அனுப்பி
குணமாக்குவீரே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
Ratchanyam Magimai Lyrics in English
iratchannyam makimai
thuthi kana vallamai
Yesuvukku sonthamallavo
aaviyin vallamai
kirupai mael kirupai
tharukinta thaevan allavaa
paati sthoththarippaen
sangaீrththanam pannnniduvaen
ummil entum makilnthiduvaen
1.saaronin rojaa neerae
seeyonil periyavarae
saaththaanai jeyikka
saththuvam alippeer
paaduvaen allaelooyaa
2.kaarunnyam ullavarae
karam patti nadaththidumae
kannmanni pola
kaaththittathaalae
paaduvaen allaelooyaa
3.saalaemin raajaa neerae
samaathaana kaaranarae
shaalom entalae
samaathaanam thaanae
paaduvaen allaelooyaa
4.maranaththai ventavarae
maraividamaanavarae
vasanaththai anuppi
kunamaakkuveerae
paaduvaen allaelooyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Ratchanyam Magimai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ratchanyam Magimai – இரட்சண்யம் மகிமை PPT
Ratchanyam Magimai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
இரட்சண்யம் மகிமை
iratchannyam makimai
துதி கன வல்லமை
thuthi kana vallamai
இயேசுவுக்கு சொந்தமல்லவோ
Yesuvukku sonthamallavo
ஆவியின் வல்லமை
aaviyin vallamai
கிருபை மேல் கிருபை
kirupai mael kirupai
தருகின்ற தேவன் அல்லவா
tharukinta thaevan allavaa
பாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
paati sthoththarippaen
சங்கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன்
sangaீrththanam pannnniduvaen
உம்மில் என்றும் மகிழ்ந்திடுவேன்
ummil entum makilnthiduvaen
1.சாரோனின் ரோஜா நீரே
1.saaronin rojaa neerae
சீயோனில் பெரியவரே
seeyonil periyavarae
சாத்தானை ஜெயிக்க
saaththaanai jeyikka
சத்துவம் அளிப்பீர்
saththuvam alippeer
பாடுவேன் அல்லேலூயா
paaduvaen allaelooyaa
2.காருண்யம் உள்ளவரே
2.kaarunnyam ullavarae
கரம் பற்றி நடத்திடுமே
karam patti nadaththidumae
கண்மணி போல
kannmanni pola
காத்திட்டதாலே
kaaththittathaalae
பாடுவேன் அல்லேலூயா
paaduvaen allaelooyaa
3.சாலேமின் ராஜா நீரே
3.saalaemin raajaa neerae
சமாதான காரணரே
samaathaana kaaranarae
ஷாலோம் என்றாலே
shaalom entalae
சமாதானம் தானே
samaathaanam thaanae
பாடுவேன் அல்லேலூயா
paaduvaen allaelooyaa
4.மரணத்தை வென்றவரே
4.maranaththai ventavarae
மறைவிடமானவரே
maraividamaanavarae
வசனத்தை அனுப்பி
vasanaththai anuppi
குணமாக்குவீரே
kunamaakkuveerae
பாடுவேன் அல்லேலூயா
paaduvaen allaelooyaa