Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Rajathi Raja Vai Kondaduvom - ராஜாதி ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்

ராஜாதி ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம்

1. வந்தாரே தேடி வந்தாரே
தன் ஜீவன் எனக்காய் தந்தாரே
என்னை வாழவைக்கும் தெய்வம்தான் இயேசு
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்தானே இயேசு

2. கலக்கம் இல்லே எனக்கு கவலை இல்லே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறார்
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி மகிழுவார்

3. வென்றாரே சாத்தானை வென்றாரே
வல்லமைகள் அனைத்தையும் உரிந்தாரே
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
என் இயேசு நாமம் சொல்லச் சொல்லி
முறியடிப்பேன்

4. கரங்களிலே என்னை பொறித்து உள்ளார்
கண்முன்னே தினம் என்னை நிறுத்தியுள்ளார்
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் – அவர்
கரங்களுக்குள் அடங்கி நான் காத்திருப்பேன்

5. முடிவில்லாத தம் மகிமையிலே
பங்கு பெற என்னை தெரிந்து கொண்டார்
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்தி மகிழுவார்

Rajathi Raja Vai Kondaduvom Lyrics in English

raajaathi raajaavaik konndaaduvom
naalthorum thuthipaati konndaaduvom

1. vanthaarae thaeti vanthaarae
than jeevan enakkaay thanthaarae
ennai vaalavaikkum theyvamthaan Yesu
ennai valinadaththum theepamthaanae Yesu

2. kalakkam illae enakku kavalai illae
karththar en maeypparaay irukkiraar
ennai pasumpul maeychchalukku nadaththuvaar
naan pasiyaara unavu ootti makiluvaar

3. ventarae saaththaanai ventarae
vallamaikal anaiththaiyum urinthaarae
antha saaththaan maelae athikaaram thanthaarae
en Yesu naamam sollach solli
muriyatippaen

4. karangalilae ennai poriththu ullaar
kannmunnae thinam ennai niruththiyullaar
aetta kaalaththilae uyarththuvaar - avar
karangalukkul adangi naan kaaththiruppaen

5. mutivillaatha tham makimaiyilae
pangu pera ennai therinthu konndaar
ennai seerpaduththi sthirappaduththi nadaththuvaar
pelappaduththi nilainiruththi makiluvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Rajathi Raja Vai Kondaduvom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம் PPT
Rajathi Raja Vai Kondaduvom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ராஜாதி ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
raajaathi raajaavaik konndaaduvom
நாள்தோறும் துதிபாடி கொண்டாடுவோம்
naalthorum thuthipaati konndaaduvom

1. வந்தாரே தேடி வந்தாரே
1. vanthaarae thaeti vanthaarae
தன் ஜீவன் எனக்காய் தந்தாரே
than jeevan enakkaay thanthaarae
என்னை வாழவைக்கும் தெய்வம்தான் இயேசு
ennai vaalavaikkum theyvamthaan Yesu
என்னை வழிநடத்தும் தீபம்தானே இயேசு
ennai valinadaththum theepamthaanae Yesu

2. கலக்கம் இல்லே எனக்கு கவலை இல்லே
2. kalakkam illae enakku kavalai illae
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறார்
karththar en maeypparaay irukkiraar
என்னை பசும்புல் மேய்ச்சலுக்கு நடத்துவார்
ennai pasumpul maeychchalukku nadaththuvaar
நான் பசியாற உணவு ஊட்டி மகிழுவார்
naan pasiyaara unavu ootti makiluvaar

3. வென்றாரே சாத்தானை வென்றாரே
3. ventarae saaththaanai ventarae
வல்லமைகள் அனைத்தையும் உரிந்தாரே
vallamaikal anaiththaiyum urinthaarae
அந்த சாத்தான் மேலே அதிகாரம் தந்தாரே
antha saaththaan maelae athikaaram thanthaarae
என் இயேசு நாமம் சொல்லச் சொல்லி
en Yesu naamam sollach solli
முறியடிப்பேன்
muriyatippaen

4. கரங்களிலே என்னை பொறித்து உள்ளார்
4. karangalilae ennai poriththu ullaar
கண்முன்னே தினம் என்னை நிறுத்தியுள்ளார்
kannmunnae thinam ennai niruththiyullaar
ஏற்ற காலத்திலே உயர்த்துவார் – அவர்
aetta kaalaththilae uyarththuvaar - avar
கரங்களுக்குள் அடங்கி நான் காத்திருப்பேன்
karangalukkul adangi naan kaaththiruppaen

5. முடிவில்லாத தம் மகிமையிலே
5. mutivillaatha tham makimaiyilae
பங்கு பெற என்னை தெரிந்து கொண்டார்
pangu pera ennai therinthu konndaar
என்னை சீர்படுத்தி ஸ்திரப்படுத்தி நடத்துவார்
ennai seerpaduththi sthirappaduththi nadaththuvaar
பெலப்படுத்தி நிலைநிறுத்தி மகிழுவார்
pelappaduththi nilainiruththi makiluvaar

தமிழ்