Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pukazhkinroem Ummaiyae - புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம்

 

புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம்
போற்றிப் புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்
உயர்த்துகிறோம் உன்னதரே உயர்த்தி மகிழ்கின்றோம்
புகழ்கின்றோம் புண்ணியரே புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்
உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்
உயர்த்தி மகிழ்கின்றோம் (2)
 
1.   நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
      வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வைத்தீர்
      விசுவாசம் பெரிதென்று பாராட்டினீர்
      விண்ணக விருந்தில் இடம் கொடுத்தீர்
 
2.   கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
     ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்தீர்
     ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீர்
     ஆர்வமாய் சாட்சி பகரச் செய்தீர்
 
3.   பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
      படுக்கை எடுத்து நடக்கச் செய்தீர்
      இனியும் பாவம் செய்யாதே என்று
      எச்சரித்தீரே தேடிச் சென்று
 
4.   தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
      படகில் ஏறி போதித்தீரே
      படகு நிறைய மீன்கள் தந்தீர்
      பாவநிலையை உணர வாத்தீர்
 
5.   மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
      மனகிரங்கி நோக்கினீரே
      இறங்கி வாரும் என்று அழைத்து
      இரட்சிப்பு தந்து மகிழச் செய்தீர்
 
6.   பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
      பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்க வைத்தீர்
      உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீர்
      உம்மை போற்றி புகழச்செய்தீர்
 
7.   மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
      மனதுருகி நீர் கண்ணீர் விட்டீர்
      நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்லி
      நாற்றத்தை மாற்றி நடக்க வைத்தீர்

 

Pukazhkinroem Ummaiyae Lyrics in English

 

pukalkintom ummaiyae pukalkintom
pottip pukalnthu paadukintom
uyarththukirom unnatharae uyarththi makilkintom
pukalkintom punnnniyarae pukalnthu paadukintom
ummaip pukalnthu paadukintom
uyarththi makilkintom (2)
 
1.   noottuvath thalaivanai thaettineerae
      vaarththaiyai anuppi vaala vaiththeer
      visuvaasam perithentu paaraattineer
      vinnnaka virunthil idam koduththeer
 
2.   kallarai laekiyonai thaetich senteer
     aaraayiram paeykalai odach seytheer
     aatai anninthu amarach seytheer
     aarvamaay saatchi pakarach seytheer
 
3.   pethasthaa kulaththu mudavanaiyae
      padukkai eduththu nadakkach seytheer
      iniyum paavam seyyaathae entu
      echchariththeerae thaetich sentu
 
4.   tholviyil thuvannda paethuruvin
      padakil aeri pothiththeerae
      padaku niraiya meenkal thantheer
      paavanilaiyai unara vaaththeer
 
5.   maraththil amarntha sakaeyuvai
      manakirangi Nnokkineerae
      irangi vaarum entu alaiththu
      iratchippu thanthu makilach seytheer
 
6.   parththimaeyu kurudanai paarththeerae
      parisuththar ummaiyae paarkka vaiththeer
      unthan pinnae nadakka vaiththeer
      ummai potti pukalachcheytheer
 
7.   mariththa laasaruvin kallarai mun
      manathuruki neer kannnneer vittir
      nampinaal athisayam entu solli
      naattaththai maatti nadakka vaiththeer

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Pukazhkinroem Ummaiyae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pukazhkinroem Ummaiyae – புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம் PPT
Pukazhkinroem Ummaiyae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

 
 

புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம்
pukalkintom ummaiyae pukalkintom
போற்றிப் புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்
pottip pukalnthu paadukintom
உயர்த்துகிறோம் உன்னதரே உயர்த்தி மகிழ்கின்றோம்
uyarththukirom unnatharae uyarththi makilkintom
புகழ்கின்றோம் புண்ணியரே புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்
pukalkintom punnnniyarae pukalnthu paadukintom
உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்
ummaip pukalnthu paadukintom
உயர்த்தி மகிழ்கின்றோம் (2)
uyarththi makilkintom (2)
 
 
1.   நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
1.   noottuvath thalaivanai thaettineerae
      வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வைத்தீர்
      vaarththaiyai anuppi vaala vaiththeer
      விசுவாசம் பெரிதென்று பாராட்டினீர்
      visuvaasam perithentu paaraattineer
      விண்ணக விருந்தில் இடம் கொடுத்தீர்
      vinnnaka virunthil idam koduththeer
 
 
2.   கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
2.   kallarai laekiyonai thaetich senteer
     ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்தீர்
     aaraayiram paeykalai odach seytheer
     ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீர்
     aatai anninthu amarach seytheer
     ஆர்வமாய் சாட்சி பகரச் செய்தீர்
     aarvamaay saatchi pakarach seytheer
 
 
3.   பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
3.   pethasthaa kulaththu mudavanaiyae
      படுக்கை எடுத்து நடக்கச் செய்தீர்
      padukkai eduththu nadakkach seytheer
      இனியும் பாவம் செய்யாதே என்று
      iniyum paavam seyyaathae entu
      எச்சரித்தீரே தேடிச் சென்று
      echchariththeerae thaetich sentu
 
 
4.   தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
4.   tholviyil thuvannda paethuruvin
      படகில் ஏறி போதித்தீரே
      padakil aeri pothiththeerae
      படகு நிறைய மீன்கள் தந்தீர்
      padaku niraiya meenkal thantheer
      பாவநிலையை உணர வாத்தீர்
      paavanilaiyai unara vaaththeer
 
 
5.   மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
5.   maraththil amarntha sakaeyuvai
      மனகிரங்கி நோக்கினீரே
      manakirangi Nnokkineerae
      இறங்கி வாரும் என்று அழைத்து
      irangi vaarum entu alaiththu
      இரட்சிப்பு தந்து மகிழச் செய்தீர்
      iratchippu thanthu makilach seytheer
 
 
6.   பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
6.   parththimaeyu kurudanai paarththeerae
      பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்க வைத்தீர்
      parisuththar ummaiyae paarkka vaiththeer
      உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீர்
      unthan pinnae nadakka vaiththeer
      உம்மை போற்றி புகழச்செய்தீர்
      ummai potti pukalachcheytheer
 
 
7.   மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
7.   mariththa laasaruvin kallarai mun
      மனதுருகி நீர் கண்ணீர் விட்டீர்
      manathuruki neer kannnneer vittir
      நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்லி
      nampinaal athisayam entu solli
      நாற்றத்தை மாற்றி நடக்க வைத்தீர்
      naattaththai maatti nadakka vaiththeer

 
 

தமிழ்