1. போர் செய்வோம்! போர் செய்வோம்! தேவ ஊழியரே!
செல்லுவோம் இயேசு நாதர் நற் பாதையிலே
மிக்க ஞானத்தினால் வழி நடத்துவார்!
வல்ல ஆவியின் பெலனை அருளுவார்!
பல்லவி
போர் செய்வோம் போர் செய்வோம்
போர் செய்வோம் போர் செய்வோம்
இரத்தம் தீயுடன் நாம் யுத்தஞ் செய்வோம்
நம் மீட்பர் வருமளவும்!
2. போர் செய்வோம்! போர் செய்வோம்! சுவிசேஷகரே
காட்டுவோம் தெளிவாய் ஜீவ மார்க்கத்தையே!
பாவ நாச விசேஷத்தைப் பகரவும்
பிராயச்சித்த நற்செய்தி விஸ்தரிக்கவும் – போர்
3. போர் செய்வோம்! போர் செய்வோம்! விசுவாசிகளே
கூறுவோம் கிறிஸ்துவின் ராஜரீகத்தையே
அந்தகாரத்தின் கிரியைகள் நொறுக்குவார்
பரலோக பேரின்பத்தை நாட்டுவிப்பார்! – போர்
4. போர் செய்வோம்! போர் செய்வோம்! தேவதாசர்களாய்
சேருவோம் மோட்ச லோகம் மகத்துவமாய்
அந்த லோகத்தின் ஜோதியில் ஆனந்திப்போம்,
சுக வாழ்வும் சந்தோஷமும் கண்டடைவோம்! – போர்
Por Seivom – போர் செய்வோம் Lyrics in English
1. por seyvom! por seyvom! thaeva ooliyarae!
selluvom Yesu naathar nar paathaiyilae
mikka njaanaththinaal vali nadaththuvaar!
valla aaviyin pelanai aruluvaar!
pallavi
por seyvom por seyvom
por seyvom por seyvom
iraththam theeyudan naam yuththanj seyvom
nam meetpar varumalavum!
2. por seyvom! por seyvom! suviseshakarae
kaattuvom thelivaay jeeva maarkkaththaiyae!
paava naasa viseshaththaip pakaravum
piraayachchiththa narseythi vistharikkavum – por
3. por seyvom! por seyvom! visuvaasikalae
kooruvom kiristhuvin raajareekaththaiyae
anthakaaraththin kiriyaikal norukkuvaar
paraloka paerinpaththai naattuvippaar! – por
4. por seyvom! por seyvom! thaevathaasarkalaay
seruvom motcha lokam makaththuvamaay
antha lokaththin jothiyil aananthippom,
suka vaalvum santhoshamum kanndataivom! – por
PowerPoint Presentation Slides for the song Por Seivom – போர் செய்வோம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Por Seivom – போர் செய்வோம் PPT
Por Seivom PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. போர் செய்வோம்! போர் செய்வோம்! தேவ ஊழியரே!
1. por seyvom! por seyvom! thaeva ooliyarae!
செல்லுவோம் இயேசு நாதர் நற் பாதையிலே
selluvom Yesu naathar nar paathaiyilae
மிக்க ஞானத்தினால் வழி நடத்துவார்!
mikka njaanaththinaal vali nadaththuvaar!
வல்ல ஆவியின் பெலனை அருளுவார்!
valla aaviyin pelanai aruluvaar!
பல்லவி
pallavi
போர் செய்வோம் போர் செய்வோம்
por seyvom por seyvom
போர் செய்வோம் போர் செய்வோம்
por seyvom por seyvom
இரத்தம் தீயுடன் நாம் யுத்தஞ் செய்வோம்
iraththam theeyudan naam yuththanj seyvom
நம் மீட்பர் வருமளவும்!
nam meetpar varumalavum!
2. போர் செய்வோம்! போர் செய்வோம்! சுவிசேஷகரே
2. por seyvom! por seyvom! suviseshakarae
காட்டுவோம் தெளிவாய் ஜீவ மார்க்கத்தையே!
kaattuvom thelivaay jeeva maarkkaththaiyae!
பாவ நாச விசேஷத்தைப் பகரவும்
paava naasa viseshaththaip pakaravum
பிராயச்சித்த நற்செய்தி விஸ்தரிக்கவும் – போர்
piraayachchiththa narseythi vistharikkavum – por
3. போர் செய்வோம்! போர் செய்வோம்! விசுவாசிகளே
3. por seyvom! por seyvom! visuvaasikalae
கூறுவோம் கிறிஸ்துவின் ராஜரீகத்தையே
kooruvom kiristhuvin raajareekaththaiyae
அந்தகாரத்தின் கிரியைகள் நொறுக்குவார்
anthakaaraththin kiriyaikal norukkuvaar
பரலோக பேரின்பத்தை நாட்டுவிப்பார்! – போர்
paraloka paerinpaththai naattuvippaar! – por
4. போர் செய்வோம்! போர் செய்வோம்! தேவதாசர்களாய்
4. por seyvom! por seyvom! thaevathaasarkalaay
சேருவோம் மோட்ச லோகம் மகத்துவமாய்
seruvom motcha lokam makaththuvamaay
அந்த லோகத்தின் ஜோதியில் ஆனந்திப்போம்,
antha lokaththin jothiyil aananthippom,
சுக வாழ்வும் சந்தோஷமும் கண்டடைவோம்! – போர்
suka vaalvum santhoshamum kanndataivom! – por