Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pithavey Aarathikkinrom - பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்

பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
இயேசுவே ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
ஆவியானவரே அன்பு செய்கின்றோம்
ஆராதிக்கின்றோம் ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
அன்பு செய்கின்றோம் – உம்மை

1.மகனாக தெரிந்து கொண்டீர்
மறுபடி பிறக்க  செய்தீர்
ராஜாக்களும் நாங்களே
ஆசாரியர்களும் நாங்களே (2)

2.சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே
மகிமைக்கு பாத்திரரே
மங்காத பிரகாசமே (2)

3.ஸ்தோத்திரமும் கனமும்
வல்லமையும் பெலனமும்
மாட்சிமையும் துதியும்
எப்போதும் உண்டாகட்டும் (2

4.பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
 பரலோக ராஜாவே
எப்போதும் இருப்பவரே
இனிமேலும் வருபவரே (2)

5.உமது செயல்களெல்லாம்
அதிசயமானவைகள் 
உமது வழிகளெல்லாம்

சத்தியமானவைகள்(2)

Pithavey Aarathikkinrom Lyrics in English

pithaavae aaraathikkintom
Yesuvae aarpparikkintom
aaviyaanavarae anpu seykintom
aaraathikkintom aarpparikkintom
anpu seykintom – ummai

1.makanaaka therinthu konnteer
marupati pirakka  seytheer
raajaakkalum naangalae
aasaariyarkalum naangalae (2)

2.sakalamum pataiththavarae
sarva vallavarae
makimaikku paaththirarae
mangaatha pirakaasamae (2)

3.sthoththiramum kanamum
vallamaiyum pelanamum
maatchimaiyum thuthiyum
eppothum unndaakattum (2

4.parisuththar parisuththarae
 paraloka raajaavae
eppothum iruppavarae
inimaelum varupavarae (2)

5.umathu seyalkalellaam
athisayamaanavaikal 
umathu valikalellaam
saththiyamaanavaikal(2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Pithavey Aarathikkinrom

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pithavey Aarathikkinrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் PPT
Pithavey Aarathikkinrom PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
pithaavae aaraathikkintom
இயேசுவே ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
Yesuvae aarpparikkintom
ஆவியானவரே அன்பு செய்கின்றோம்
aaviyaanavarae anpu seykintom
ஆராதிக்கின்றோம் ஆர்ப்பரிக்கின்றோம்
aaraathikkintom aarpparikkintom
அன்பு செய்கின்றோம் – உம்மை
anpu seykintom – ummai

1.மகனாக தெரிந்து கொண்டீர்
1.makanaaka therinthu konnteer
மறுபடி பிறக்க  செய்தீர்
marupati pirakka  seytheer
ராஜாக்களும் நாங்களே
raajaakkalum naangalae
ஆசாரியர்களும் நாங்களே (2)
aasaariyarkalum naangalae (2)

2.சகலமும் படைத்தவரே
2.sakalamum pataiththavarae
சர்வ வல்லவரே
sarva vallavarae
மகிமைக்கு பாத்திரரே
makimaikku paaththirarae
மங்காத பிரகாசமே (2)
mangaatha pirakaasamae (2)

3.ஸ்தோத்திரமும் கனமும்
3.sthoththiramum kanamum
வல்லமையும் பெலனமும்
vallamaiyum pelanamum
மாட்சிமையும் துதியும்
maatchimaiyum thuthiyum
எப்போதும் உண்டாகட்டும் (2
eppothum unndaakattum (2

4.பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
4.parisuththar parisuththarae
 பரலோக ராஜாவே
 paraloka raajaavae
எப்போதும் இருப்பவரே
eppothum iruppavarae
இனிமேலும் வருபவரே (2)
inimaelum varupavarae (2)

5.உமது செயல்களெல்லாம்
5.umathu seyalkalellaam
அதிசயமானவைகள் 
athisayamaanavaikal 
உமது வழிகளெல்லாம்
umathu valikalellaam

சத்தியமானவைகள்(2)
saththiyamaanavaikal(2)

Pithavey Aarathikkinrom Song Meaning

We worship the Father
We pray to Jesus
It is the Spirit that we love
We are worshiping
We love you

1. You know as a son
You were born again
We are the kings
The priests and ourselves (2)

2. The creator of everything
Almighty
A vessel for glory
Unfading Light (2)

3. Praise and honor
Power and strength
Glory and praise
Let there always be (2

4. Holy is holy
Heavenly King
Ever present
He Who Comes Again (2)

5. All your actions
Amazing ones
All your ways

Truthful(2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்