Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Piranthaar Yesu Piranthaar - பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
மா தேவன் உலகில் உதித்தார் – 2

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 2
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே – 2

1. எ‌ல்லையில்லா ஞானபரன்
(எம்) உள்ளமதில் வந்துதித்தார் – 2
கர்த்தாவே மனுவாகினார்
(எம்) இரட்சிப்பின் வழியாகினார் – 2

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 1
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே –

2. கர்த்தத்துவம் (அவர்) தோளின் மேலே
கருணையாக வந்துதித்தார் – 2
அவர் நாமம் அதிசயமே
(எம்) சமாதான பிரபு அவரே –

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 1
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே – 2

3. விடிவெள்ளியின் நட்சத்திரம்
(எம்மை) விடுவிக்கவே வந்துதித்தார் – 2
ஜெயமனுவேலன் அவர்
(எம்) மன இருள் நீக்கியவர் – 2

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
மா தேவன் உலகில் உதித்தார் – 2

மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே
பாவம் நீக்கி எம்மை மீட்க வந்தாரே – 2
இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே
விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே – 2

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar Lyrics in English

piranthaar Yesu piranthaar
maa thaevan ulakil uthiththaar – 2

maenmai veruththu thaalmai thariththaarae
paavam neekki emmai meetka vanthaarae – 2
immaanuvael nammil piranthaarae
vinnnnil makilchchiyum emmil vanthathae – 2

1. e‌llaiyillaa njaanaparan
(em) ullamathil vanthuthiththaar – 2
karththaavae manuvaakinaar
(em) iratchippin valiyaakinaar – 2

maenmai veruththu thaalmai thariththaarae
paavam neekki emmai meetka vanthaarae – 1
immaanuvael nammil piranthaarae
vinnnnil makilchchiyum emmil vanthathae –

2. karththaththuvam (avar) tholin maelae
karunnaiyaaka vanthuthiththaar – 2
avar naamam athisayamae
(em) samaathaana pirapu avarae –

maenmai veruththu thaalmai thariththaarae
paavam neekki emmai meetka vanthaarae – 1
immaanuvael nammil piranthaarae
vinnnnil makilchchiyum emmil vanthathae – 2

3. vitivelliyin natchaththiram
(emmai) viduvikkavae vanthuthiththaar – 2
jeyamanuvaelan avar
(em) mana irul neekkiyavar – 2

piranthaar Yesu piranthaar
maa thaevan ulakil uthiththaar – 2

maenmai veruththu thaalmai thariththaarae
paavam neekki emmai meetka vanthaarae – 2
immaanuvael nammil piranthaarae
vinnnnil makilchchiyum emmil vanthathae – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Piranthaar Yesu Piranthaar – பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் PPT
Piranthaar Yesu Piranthaar PPT

எம்மை பிறந்தார் மேன்மை வெறுத்து தாழ்மை தரித்தாரே பாவம் நீக்கி மீட்க வந்தாரே இம்மானுவேல் நம்மில் பிறந்தாரே விண்ணில் மகிழ்ச்சியும் எம்மில் வந்ததே எம் வந்துதித்தார் தமிழ்