Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Peraakkaavil Kuutuvoem - பெராக்காவில் கூடுவோம்

பெராக்காவில் கூடுவோம்
கர்த்தர் நல்வர் – என்று
பாடுவோம் பாடுவோம்
 
1.   எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
     இதுவரை உதவி செய்தார் பாடுவோம்
 
2.   நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
     நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்
 
3.   இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
     இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்
 
4.   சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
      சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
 
5.   யெகோவா மெக்காதீஸ் ஸ்தோத்திரம்
      பரிசுத்தம் தருகிறீர் ஸ்தோத்திரம்
 
6.   யெகோவா ஸிட்கேனு ஸ்தோத்திரம்
     எங்கள் நீதியே ஸ்தோத்திரம்
  
7.   யெகோவா ஒசேனு ஸ்தோத்திரம்
      உருவாக்கும் தெய்வமே ஸ்தோத்திரம்

Peraakkaavil Kuutuvoem Lyrics in English

peraakkaavil kooduvom
karththar nalvar – entu
paaduvom paaduvom
 
1.   ethiriyai muriyatiththaar paaduvom
     ithuvarai uthavi seythaar paaduvom
 
2.   namakkaay yuththam seythaar paaduvom
     naalellaam paathukaaththaar paaduvom
 
3.   ilaippaaruthal thanthaar paaduvom
     ithayam makilach seythaar paaduvom
 
4.   samaathaanam thanthaarae paaduvom
      santhosham thanthaarae paaduvom
 
5.   yekovaa mekkaathees sthoththiram
      parisuththam tharukireer sthoththiram
 
6.   yekovaa sitkaenu sthoththiram
     engal neethiyae sthoththiram
  
7.   yekovaa osenu sthoththiram
      uruvaakkum theyvamae sthoththiram

PowerPoint Presentation Slides for the song Peraakkaavil Kuutuvoem

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Peraakkaavil Kuutuvoem – பெராக்காவில் கூடுவோம் PPT
Peraakkaavil Kuutuvoem PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பெராக்காவில் கூடுவோம்
peraakkaavil kooduvom
கர்த்தர் நல்வர் – என்று
karththar nalvar – entu
பாடுவோம் பாடுவோம்
paaduvom paaduvom
 
 
1.   எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
1.   ethiriyai muriyatiththaar paaduvom
     இதுவரை உதவி செய்தார் பாடுவோம்
     ithuvarai uthavi seythaar paaduvom
 
 
2.   நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
2.   namakkaay yuththam seythaar paaduvom
     நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்
     naalellaam paathukaaththaar paaduvom
 
 
3.   இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
3.   ilaippaaruthal thanthaar paaduvom
     இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்
     ithayam makilach seythaar paaduvom
 
 
4.   சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
4.   samaathaanam thanthaarae paaduvom
      சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்
      santhosham thanthaarae paaduvom
 
 
5.   யெகோவா மெக்காதீஸ் ஸ்தோத்திரம்
5.   yekovaa mekkaathees sthoththiram
      பரிசுத்தம் தருகிறீர் ஸ்தோத்திரம்
      parisuththam tharukireer sthoththiram
 
 
6.   யெகோவா ஸிட்கேனு ஸ்தோத்திரம்
6.   yekovaa sitkaenu sthoththiram
     எங்கள் நீதியே ஸ்தோத்திரம்
     engal neethiyae sthoththiram
  
  
7.   யெகோவா ஒசேனு ஸ்தோத்திரம்
7.   yekovaa osenu sthoththiram
      உருவாக்கும் தெய்வமே ஸ்தோத்திரம்
      uruvaakkum theyvamae sthoththiram

தமிழ்