பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும் இயேசுவுக்காய் நீ ஜீவிக்கணும்
சிலுவைய நீ சுமக்னும் சாட்சியாய் நீ வாழனும்…
Wanted இந்த உலகத்தைக் கலக்க
Wanted இந்த உலகத்தை ஜெயிக்க
Wanted அந்த சாத்தானை மிதிக்க
சத்தியம் அறியாதவர் நூறாரு
இயேசு பற்றி சொல்பவர் இங்கு யாரு
அபிஷேகம் பெற்றவன் நீ தானே சொல்லணும்
ஆவியில் நிரம்பினவன் நீ தானே போகணும்
சாத்தானின் ராட்சியம் அழிய வேண்டும்
இயேசுவின் ராட்சியம் கட்ட வேண்டும்
இதற்காக தானே தேவன்
அன்போடு அழைக்கிறார்
இதற்காக தானே தேவன்
தினமும் ஏங்குகிறார்
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai Lyrics in English
paavaththukku nee marikkanum Yesuvukkaay nee jeevikkanum
siluvaiya nee sumaknum saatchiyaay nee vaalanum…
Wanted intha ulakaththaik kalakka
Wanted intha ulakaththai jeyikka
Wanted antha saaththaanai mithikka
saththiyam ariyaathavar nooraaru
Yesu patti solpavar ingu yaaru
apishaekam pettavan nee thaanae sollanum
aaviyil nirampinavan nee thaanae pokanum
saaththaanin raatchiyam aliya vaenndum
Yesuvin raatchiyam katta vaenndum
itharkaaka thaanae thaevan
anpodu alaikkiraar
itharkaaka thaanae thaevan
thinamum aengukiraar
PowerPoint Presentation Slides for the song Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும் இயேசுவுக்காய் நீ ஜீவிக்கணும் PPT
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும் இயேசுவுக்காய் நீ ஜீவிக்கணும்
paavaththukku nee marikkanum Yesuvukkaay nee jeevikkanum
சிலுவைய நீ சுமக்னும் சாட்சியாய் நீ வாழனும்…
siluvaiya nee sumaknum saatchiyaay nee vaalanum…
Wanted இந்த உலகத்தைக் கலக்க
Wanted intha ulakaththaik kalakka
Wanted இந்த உலகத்தை ஜெயிக்க
Wanted intha ulakaththai jeyikka
Wanted அந்த சாத்தானை மிதிக்க
Wanted antha saaththaanai mithikka
சத்தியம் அறியாதவர் நூறாரு
saththiyam ariyaathavar nooraaru
இயேசு பற்றி சொல்பவர் இங்கு யாரு
Yesu patti solpavar ingu yaaru
அபிஷேகம் பெற்றவன் நீ தானே சொல்லணும்
apishaekam pettavan nee thaanae sollanum
ஆவியில் நிரம்பினவன் நீ தானே போகணும்
aaviyil nirampinavan nee thaanae pokanum
சாத்தானின் ராட்சியம் அழிய வேண்டும்
saaththaanin raatchiyam aliya vaenndum
இயேசுவின் ராட்சியம் கட்ட வேண்டும்
Yesuvin raatchiyam katta vaenndum
இதற்காக தானே தேவன்
itharkaaka thaanae thaevan
அன்போடு அழைக்கிறார்
anpodu alaikkiraar
இதற்காக தானே தேவன்
itharkaaka thaanae thaevan
தினமும் ஏங்குகிறார்
thinamum aengukiraar