Parama Yerusalame Paralogam
பரம எருசலேமே பரலோகம் விட்டிறங்குதே
அலங்கார மணவாட்டியாய் அழகாக ஜொலித்திடுதே
ஆமென் அல்லேலூயா – (4)
1. எருசலேமே கோழி தன் குஞ்சுகளை
ஏற்றணைக்கும் ஏக்கத்தின் குரல் கேட்டேன்
தாய்ப்பறவை துடித்திடும் பாசம் கண்டேன்
தாபரமாய் சிறகினில் தஞ்சமானேன் – கனிவான எருசலேமே
2. ஜீவ தேவன் நகரினில் குடிபுகுந்தேன்
சீயோன் மலைச் சீருக்குச் சொந்தமானேன்
நீதி தேவன் நீளடி சிரம் புதைத்தேன்
நீதிமான்கள் ஆவியில் மருவி நின்றேன் – மேலான எருசலேமே
3. சர்வ சங்க சபையின் அங்கமானேன்
சர்வலோக நடுவரின் அருகில் வந்தேன்
பரிந்துரைக்கும் இரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றேன்
பரிவாரமாய் தூதர்கள் ஆடி நின்றார் – ஆஹா என் எருசலேமே
4. விடுதலையே விடுதலை விடுதலையே
லோகமதின் மோகத்தில் விடுதலையே
நானேயெனும் சுய வாழ்வில் விடுதலையே
நாதர் தனில் வாழ்வதால் விடுதலையே – சுயாதீன எருசலேமே
5. கண்ணீர் யாவும் கனிவோடு துடைத்திடுவார்
எண்ணமதின் ஏக்கங்கள் தீர்த்திடுவார்
மரணமில்லை மனநோயின் துயரமில்லை
அலறலில்லை அழுகையின் சோகமில்லை – தலைநகராம் எருசலேமே
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம் Lyrics in English
Parama Yerusalame Paralogam
parama erusalaemae paralokam vittiranguthae
alangaara manavaattiyaay alakaaka joliththiduthae
aamen allaelooyaa - (4)
1. erusalaemae koli than kunjukalai
aettannaikkum aekkaththin kural kaettaen
thaaypparavai thutiththidum paasam kanntaen
thaaparamaay sirakinil thanjamaanaen - kanivaana erusalaemae
2. jeeva thaevan nakarinil kutipukunthaen
seeyon malaich seerukkuch sonthamaanaen
neethi thaevan neelati siram puthaiththaen
neethimaankal aaviyil maruvi ninten - maelaana erusalaemae
3. sarva sanga sapaiyin angamaanaen
sarvaloka naduvarin arukil vanthaen
parinthuraikkum iraththaththil moolki ninten
parivaaramaay thootharkal aati nintar - aahaa en erusalaemae
4. viduthalaiyae viduthalai viduthalaiyae
lokamathin mokaththil viduthalaiyae
naanaeyenum suya vaalvil viduthalaiyae
naathar thanil vaalvathaal viduthalaiyae - suyaatheena erusalaemae
5. kannnneer yaavum kanivodu thutaiththiduvaar
ennnamathin aekkangal theerththiduvaar
maranamillai manaNnoyin thuyaramillai
alaralillai alukaiyin sokamillai - thalainakaraam erusalaemae
PowerPoint Presentation Slides for the song Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம் விட்டிறங்குதே PPT
Parama Yerusalame Paralogam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Parama Yerusalame Paralogam
Parama Yerusalame Paralogam
பரம எருசலேமே பரலோகம் விட்டிறங்குதே
parama erusalaemae paralokam vittiranguthae
அலங்கார மணவாட்டியாய் அழகாக ஜொலித்திடுதே
alangaara manavaattiyaay alakaaka joliththiduthae
ஆமென் அல்லேலூயா – (4)
aamen allaelooyaa - (4)
1. எருசலேமே கோழி தன் குஞ்சுகளை
1. erusalaemae koli than kunjukalai
ஏற்றணைக்கும் ஏக்கத்தின் குரல் கேட்டேன்
aettannaikkum aekkaththin kural kaettaen
தாய்ப்பறவை துடித்திடும் பாசம் கண்டேன்
thaaypparavai thutiththidum paasam kanntaen
தாபரமாய் சிறகினில் தஞ்சமானேன் – கனிவான எருசலேமே
thaaparamaay sirakinil thanjamaanaen - kanivaana erusalaemae
2. ஜீவ தேவன் நகரினில் குடிபுகுந்தேன்
2. jeeva thaevan nakarinil kutipukunthaen
சீயோன் மலைச் சீருக்குச் சொந்தமானேன்
seeyon malaich seerukkuch sonthamaanaen
நீதி தேவன் நீளடி சிரம் புதைத்தேன்
neethi thaevan neelati siram puthaiththaen
நீதிமான்கள் ஆவியில் மருவி நின்றேன் – மேலான எருசலேமே
neethimaankal aaviyil maruvi ninten - maelaana erusalaemae
3. சர்வ சங்க சபையின் அங்கமானேன்
3. sarva sanga sapaiyin angamaanaen
சர்வலோக நடுவரின் அருகில் வந்தேன்
sarvaloka naduvarin arukil vanthaen
பரிந்துரைக்கும் இரத்தத்தில் மூழ்கி நின்றேன்
parinthuraikkum iraththaththil moolki ninten
பரிவாரமாய் தூதர்கள் ஆடி நின்றார் – ஆஹா என் எருசலேமே
parivaaramaay thootharkal aati nintar - aahaa en erusalaemae
4. விடுதலையே விடுதலை விடுதலையே
4. viduthalaiyae viduthalai viduthalaiyae
லோகமதின் மோகத்தில் விடுதலையே
lokamathin mokaththil viduthalaiyae
நானேயெனும் சுய வாழ்வில் விடுதலையே
naanaeyenum suya vaalvil viduthalaiyae
நாதர் தனில் வாழ்வதால் விடுதலையே – சுயாதீன எருசலேமே
naathar thanil vaalvathaal viduthalaiyae - suyaatheena erusalaemae
5. கண்ணீர் யாவும் கனிவோடு துடைத்திடுவார்
5. kannnneer yaavum kanivodu thutaiththiduvaar
எண்ணமதின் ஏக்கங்கள் தீர்த்திடுவார்
ennnamathin aekkangal theerththiduvaar
மரணமில்லை மனநோயின் துயரமில்லை
maranamillai manaNnoyin thuyaramillai
அலறலில்லை அழுகையின் சோகமில்லை – தலைநகராம் எருசலேமே
alaralillai alukaiyin sokamillai - thalainakaraam erusalaemae
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம் Song Meaning
Parama Jerusalem Paralogam
Heaven is opened to Jerusalem
Shine beautifully as a beautiful bride
Amen Hallelujah – (4)
1. Jerusalem is the hen with her chicks
I heard the voice of longing
I saw the throbbing affection of a mother bird
I take refuge in the wings of hope – Merciful Jerusalem
2. Dwelt in the city of the living God
I belong to Mount Zion
I buried Neeti Devan
I stand in the spirit of the righteous - Jerusalem above
3. I became a member of Sarva Sangha Sabha
I came near the universal arbiter
I stood immersed in suggestive blood
The angels in retinue stood swaying – Ah my Jerusalem
4. Freedom is freedom is freedom
Lokamad's passion is liberation
I am freedom in self-life
Living alone is liberation – independent Jerusalem
5. He wipes away all tears with mercy
Ennamatin will solve longings
No death, no misery of mental illness
There is no crying, no mourning – Jerusalem is the capital
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்