Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum - பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும்

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும்
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
கோணலானவை நேராகணும்
கரடானவை சமமாகணும்

ராஜா வருகிறார் ஆயத்தமாவோம் (2)
இயேசு வருகிறார் எதிர் கொண்டு செல்வோம்

1. நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
வெட்டுண்டு அக்கினியில் போடப்படும்

2. கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
பதரையோ அக்கினியில் சுட்டெரிப்பாரே

3. அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
பூமியெல்லாம் எரிந்து உருகிப் போகும்

4. கரையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
கர்த்தருக்காய் வாழ்ந்து முன்னேறுவோம்

5. அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
அபிஷேக எண்ணெய்யால் நிரம்பிடுவோம்

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Lyrics in English

pallangalellaam nirampida vaenndum
malaikal kuntukal thakarnthida vaenndum
konalaanavai naeraakanum
karadaanavai samamaakanum

raajaa varukiraar aayaththamaavom (2)
Yesu varukiraar ethir konndu selvom

1. nalla kanikodaa marangalellaam
vettunndu akkiniyil podappadum

2. kothumaiyaip piriththu kalanjiyaththil serththu
patharaiyo akkiniyil sutterippaarae

3. annaalil vaanam venthu aliyum
poomiyellaam erinthu urukip pokum

4. karaiyillaamalae kuttamillaamalae
karththarukkaay vaalnthu munnaeruvom

5. anuthinamum jepaththil viliththiruppom
apishaeka ennnneyyaal nirampiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Pallangalellaam Nirampida Vaenndum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Pallangalellaam Nirampida Vaenndum – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும் PPT
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட வேண்டும்
pallangalellaam nirampida vaenndum
மலைகள் குன்றுகள் தகர்ந்திட வேண்டும்
malaikal kuntukal thakarnthida vaenndum
கோணலானவை நேராகணும்
konalaanavai naeraakanum
கரடானவை சமமாகணும்
karadaanavai samamaakanum

ராஜா வருகிறார் ஆயத்தமாவோம் (2)
raajaa varukiraar aayaththamaavom (2)
இயேசு வருகிறார் எதிர் கொண்டு செல்வோம்
Yesu varukiraar ethir konndu selvom

1. நல்ல கனிகொடா மரங்களெல்லாம்
1. nalla kanikodaa marangalellaam
வெட்டுண்டு அக்கினியில் போடப்படும்
vettunndu akkiniyil podappadum

2. கோதுமையைப் பிரித்து களஞ்சியத்தில் சேர்த்து
2. kothumaiyaip piriththu kalanjiyaththil serththu
பதரையோ அக்கினியில் சுட்டெரிப்பாரே
patharaiyo akkiniyil sutterippaarae

3. அந்நாளில் வானம் வெந்து அழியும்
3. annaalil vaanam venthu aliyum
பூமியெல்லாம் எரிந்து உருகிப் போகும்
poomiyellaam erinthu urukip pokum

4. கரையில்லாமலே குற்றமில்லாமலே
4. karaiyillaamalae kuttamillaamalae
கர்த்தருக்காய் வாழ்ந்து முன்னேறுவோம்
karththarukkaay vaalnthu munnaeruvom

5. அநுதினமும் ஜெபத்தில் விழித்திருப்போம்
5. anuthinamum jepaththil viliththiruppom
அபிஷேக எண்ணெய்யால் நிரம்பிடுவோம்
apishaeka ennnneyyaal nirampiduvom

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum Song Meaning

All potholes should be filled
The mountains and hills must crumble
Angled ones should be straight
The thick ones should be even

The King is Coming Let's Get Ready (2)
Jesus is coming, let's face it

1. All good Kanikoda trees
Cut it and put it in the fire

2. Separate the wheat and add it to the granary
You will burn Badarai in the fire

3. On that day the sky will burn and perish
The whole earth will burn and melt

4. Without shore without guilt
Let's live like God and move forward

5. Let us keep awake in prayer every day
Let us be filled with anointing oil

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்