Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paktharae Vaarum - பக்தரே வாரும்

1. பக்தரே வாரும்
ஆசை ஆவலோடும்
நீர் பாரும், நீர் பாரும்
இப்பாலனை;
வானோரின் ராஜன்
கிறிஸ்து பிறந்தாரே!

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
இயேசுவை.

2. தேவாதி தேவா,
ஜோதியில் ஜோதி,
மானிட தன்மை நீர் வெறுத்திலீர்.
தெய்வ குமாரன்,
ஒப்பில்லாத மைந்தன்;

3. மேலோகத்தாரே,
மா கெம்பீரத்தோடு
ஜென்ம நற்செய்தி பாடிப்
போற்றுமேன்;
விண்ணில் கர்த்தா நீர்
மா மகிமை ஏற்பீர்!

4. இயேசுவே, வாழ்க!
இன்று ஜென்மித்தீரே,
புகழும் ஸ்துதியும் உண்டாகவும்;
தந்தையின் வார்த்தை
மாம்சம் ஆனார் பாரும்.

Paktharae Vaarum Lyrics in English

1. paktharae vaarum
aasai aavalodum
neer paarum, neer paarum
ippaalanai;
vaanorin raajan
kiristhu piranthaarae!

saashdaangam seyya vaarum,
saashdaangam seyya vaarum,
saashdaangam seyya vaarum,
Yesuvai.

2. thaevaathi thaevaa,
jothiyil jothi,
maanida thanmai neer veruththileer.
theyva kumaaran,
oppillaatha mainthan;

3. maelokaththaarae,
maa kempeeraththodu
jenma narseythi paatip
pottumaen;
vinnnnil karththaa neer
maa makimai aerpeer!

4. Yesuvae, vaalka!
intu jenmiththeerae,
pukalum sthuthiyum unndaakavum;
thanthaiyin vaarththai
maamsam aanaar paarum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Paktharae Vaarum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paktharae Vaarum – பக்தரே வாரும் PPT
Paktharae Vaarum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. பக்தரே வாரும்
1. paktharae vaarum
ஆசை ஆவலோடும்
aasai aavalodum
நீர் பாரும், நீர் பாரும்
neer paarum, neer paarum
இப்பாலனை;
ippaalanai;
வானோரின் ராஜன்
vaanorin raajan
கிறிஸ்து பிறந்தாரே!
kiristhu piranthaarae!

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
saashdaangam seyya vaarum,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
saashdaangam seyya vaarum,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
saashdaangam seyya vaarum,
இயேசுவை.
Yesuvai.

2. தேவாதி தேவா,
2. thaevaathi thaevaa,
ஜோதியில் ஜோதி,
jothiyil jothi,
மானிட தன்மை நீர் வெறுத்திலீர்.
maanida thanmai neer veruththileer.
தெய்வ குமாரன்,
theyva kumaaran,
ஒப்பில்லாத மைந்தன்;
oppillaatha mainthan;

3. மேலோகத்தாரே,
3. maelokaththaarae,
மா கெம்பீரத்தோடு
maa kempeeraththodu
ஜென்ம நற்செய்தி பாடிப்
jenma narseythi paatip
போற்றுமேன்;
pottumaen;
விண்ணில் கர்த்தா நீர்
vinnnnil karththaa neer
மா மகிமை ஏற்பீர்!
maa makimai aerpeer!

4. இயேசுவே, வாழ்க!
4. Yesuvae, vaalka!
இன்று ஜென்மித்தீரே,
intu jenmiththeerae,
புகழும் ஸ்துதியும் உண்டாகவும்;
pukalum sthuthiyum unndaakavum;
தந்தையின் வார்த்தை
thanthaiyin vaarththai
மாம்சம் ஆனார் பாரும்.
maamsam aanaar paarum.

தமிழ்