பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
வார்த்தை மனுவானார்
மாந்தர் மகிழ மாட்டுத் தொழுவில்
மனித உருவானார்
ஏழை எளியவர் வாழ
ஏற்றம் கண்டும்மை வாழ்த்த
எங்கும் காரிருள் நீங்க
என்றும் மெய்யொளி வீச
கன்னிமரியிடம் பிறந்தார்
கடவுள் மனிதரானார்
விண்ணும் மண்ணும் இணைந்ததே
ஆனந்தம் பொங்குதே
மனிதம் புனிதம் ஆனதே
அழகே அமுதே இயேசு பாலனே
பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள் கிறிஸ்து
பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள்
Happy Christmas Happy Christmas
அன்பை வழங்கும் இதயமே
இறைவனின் சொந்தமே
பகிர்ந்து வாழும் உள்ளமே
பரமன் இயேசு வாழும் இல்லமே
பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள் கிறிஸ்து
பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள்
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார் Lyrics in English
paalan Yesu paaril piranthaar
vaarththai manuvaanaar
maanthar makila maattuth tholuvil
manitha uruvaanaar
aelai eliyavar vaala
aettam kanndummai vaalththa
engum kaarirul neenga
entum meyyoli veesa
kannimariyidam piranthaar
kadavul manitharaanaar
vinnnum mannnum innainthathae
aanantham ponguthae
manitham punitham aanathae
alakae amuthae Yesu paalanae
pirantha naal vaalththukal kiristhu
pirantha naal vaalththukal
Happy Christmas Happy Christmas
anpai valangum ithayamae
iraivanin sonthamae
pakirnthu vaalum ullamae
paraman Yesu vaalum illamae
pirantha naal vaalththukal kiristhu
pirantha naal vaalththukal
PowerPoint Presentation Slides for the song Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார் PPT
Paalan Yesu Paaril Piranthaar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
paalan Yesu paaril piranthaar
வார்த்தை மனுவானார்
vaarththai manuvaanaar
மாந்தர் மகிழ மாட்டுத் தொழுவில்
maanthar makila maattuth tholuvil
மனித உருவானார்
manitha uruvaanaar
ஏழை எளியவர் வாழ
aelai eliyavar vaala
ஏற்றம் கண்டும்மை வாழ்த்த
aettam kanndummai vaalththa
எங்கும் காரிருள் நீங்க
engum kaarirul neenga
என்றும் மெய்யொளி வீச
entum meyyoli veesa
கன்னிமரியிடம் பிறந்தார்
kannimariyidam piranthaar
கடவுள் மனிதரானார்
kadavul manitharaanaar
விண்ணும் மண்ணும் இணைந்ததே
vinnnum mannnum innainthathae
ஆனந்தம் பொங்குதே
aanantham ponguthae
மனிதம் புனிதம் ஆனதே
manitham punitham aanathae
அழகே அமுதே இயேசு பாலனே
alakae amuthae Yesu paalanae
பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள் கிறிஸ்து
pirantha naal vaalththukal kiristhu
பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள்
pirantha naal vaalththukal
Happy Christmas Happy Christmas
Happy Christmas Happy Christmas
அன்பை வழங்கும் இதயமே
anpai valangum ithayamae
இறைவனின் சொந்தமே
iraivanin sonthamae
பகிர்ந்து வாழும் உள்ளமே
pakirnthu vaalum ullamae
பரமன் இயேசு வாழும் இல்லமே
paraman Yesu vaalum illamae
பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள் கிறிஸ்து
pirantha naal vaalththukal kiristhu
பிறந்த நாள் வாழ்த்துகள்
pirantha naal vaalththukal
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார் Song Meaning
Balan Jesus was born in Bar
The word was written
In Mandar Makizha Cowshed
He became human
Live the poor
Wish you prosperity
Get rid of car everywhere
To shine forever
Born in Kannemari
God became man
Heaven and earth are united
Bliss is overflowing
Man is holy
You are beautiful, sweet Jesus
Happy birthday Christ
Happy birthday
Happy Christmas Happy Christmas
It is the heart that gives love
God's own
A shared soul
Heaven is the dwelling place of Jesus
Happy birthday Christ
Happy birthday
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்