Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Paadaadha Raagangal Paadum - பாடாத ராகங்கள் பாடும்

பாடாத ராகங்கள் பாடும்
மீளாத இன்பங்கள் ஆடும்
கேளாத கீதங்கள் கேட்கும்
மேய்ப்பன் வருகை கூறும்
எந்தன் மீட்பர் வருகின்றார் – (3)

1. உதிர்ந்திடும் மழலை மலர்ந்திடும் சோலை
தெய்வம் தந்த அழகன்றோ
அன்பு மொழி பேசி அருள் மொழி கூறும்
இறைவனின் அழகன்றோ
ஏங்குதென் நெஞ்சமே தாங்கிடும் தஞ்சமே

2. எனக்காய் வந்த இன்பத்தின் நிழலே
இளைப்பை ஆற்றிடுமே
தாகத்தை தீர்க்கும் பேரின்ப ஊற்றே
தாகத்தை தீர்த்திடுமே
அன்பரை காணவே கண்களும் ஏங்குதே

Paadaadha Raagangal Paadum Lyrics in English

paadaatha raakangal paadum

meelaatha inpangal aadum

kaelaatha geethangal kaetkum

maeyppan varukai koorum

enthan meetpar varukintar – (3)

1. uthirnthidum malalai malarnthidum solai

theyvam thantha alakanto

anpu moli paesi arul moli koorum

iraivanin alakanto

aenguthen nenjamae thaangidum thanjamae

2. enakkaay vantha inpaththin nilalae

ilaippai aattidumae

thaakaththai theerkkum paerinpa ootte

thaakaththai theerththidumae

anparai kaanavae kannkalum aenguthae

PowerPoint Presentation Slides for the song Paadaadha Raagangal Paadum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Paadaadha Raagangal Paadum – பாடாத ராகங்கள் பாடும் PPT
Paadaadha Raagangal Paadum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பாடாத ராகங்கள் பாடும்
paadaatha raakangal paadum
மீளாத இன்பங்கள் ஆடும்
meelaatha inpangal aadum
கேளாத கீதங்கள் கேட்கும்
kaelaatha geethangal kaetkum
மேய்ப்பன் வருகை கூறும்
maeyppan varukai koorum
எந்தன் மீட்பர் வருகின்றார் – (3)
enthan meetpar varukintar – (3)

1. உதிர்ந்திடும் மழலை மலர்ந்திடும் சோலை
1. uthirnthidum malalai malarnthidum solai
தெய்வம் தந்த அழகன்றோ
theyvam thantha alakanto
அன்பு மொழி பேசி அருள் மொழி கூறும்
anpu moli paesi arul moli koorum
இறைவனின் அழகன்றோ
iraivanin alakanto
ஏங்குதென் நெஞ்சமே தாங்கிடும் தஞ்சமே
aenguthen nenjamae thaangidum thanjamae

2. எனக்காய் வந்த இன்பத்தின் நிழலே
2. enakkaay vantha inpaththin nilalae
இளைப்பை ஆற்றிடுமே
ilaippai aattidumae
தாகத்தை தீர்க்கும் பேரின்ப ஊற்றே
thaakaththai theerkkum paerinpa ootte
தாகத்தை தீர்த்திடுமே
thaakaththai theerththidumae
அன்பரை காணவே கண்களும் ஏங்குதே
anparai kaanavae kannkalum aenguthae

Paadaadha Raagangal Paadum Song Meaning

Unsung ragas sing
Unrequited pleasures dance
Unheard hymns will be heard
The Shepherd will visit
Whose savior is coming – (3)

1. A blooming oasis with a falling flower
God given beauty
Speak the language of love and speak the language of grace
The beauty of God
Anywhere the heart is a shelter

2. The shadow of pleasure that came to me
Let's relax
Blissful spring that quenches thirst
Quench your thirst
The eyes long to see the beloved

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்