Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Orupodhum Maravaadha - ஒருபோதும் மறவாத

ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
உனக்கென்ன குறை மகனே
சிறுவந்தொட்டுனை யொரு
செல்லப் பிள்ளைபோற் காத்த
உரிமைத் தந்தை யென்றென்றும்
உயிரோடிப்பாருன்னை — ஒருபோதும்

கப்பலினடித் தட்டில் களைப்புடன் தூங்குவார்
கதறுமுன் சத்தங்கேட்டால் கடல் புசலமர்த்துவார்
எப்பெரிய போரிலும் ஏற்ற ஆயுதமீவார்
ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு ஏற்ற தந்தை நானென்பார்

ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
உனக்கென்ன குறை மகனே

கடல் தனக் கதிகாரி கர்த்தரென் றறிவாயே
கடவாதிருக்க வெல்லை கற்பித்தாரவர்சேயே
விடுவாளோ பிள்ளையத் தாய் மேதினியிற்றனியே
மெய்ப் பரனை நீ தினம் விசுவாசித்திருப்பாயே

ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
உனக்கென்ன குறை மகனே

உன்னாசை விசுவாசம் ஜெபமும் வீணாகுமா
உறக்க மில்லாதவர் கண் உன்னைவிட டொழியுமா
இந்நில மீதிலுனக் கென்னவந்தாலும் சும்மா
இருக்குமா அவர்மனம்? உருக்கமில்லாதே போமா

ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
உனக்கென்ன குறை மகனே

உலகப் பேயுடலாசை உன்னை மோசம் செய்யாது
ஊக்கம் விடாதே திருவுளமுனை மறவாது
இலகும் பரிசுத்தாவி எழில் வரம் ஒழியாது
என்றும் மாறாத நண்பன் இரட்சகருடன் சேர்ந்து

ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
உனக்கென்ன குறை மகனே

ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha Lyrics in English

orupothum maravaatha unnmaip pithaavirukka
unakkenna kurai makanae
siruvanthottunai yoru
sellap pillaipor kaaththa
urimaith thanthai yententum
uyirotippaarunnai — orupothum

kappalinatith thattil kalaippudan thoonguvaar
katharumun saththangaettal kadal pusalamarththuvaar
epperiya porilum aetta aayuthameevaar
aelaippillai unakku aetta thanthai naanenpaar

orupothum maravaatha unnmaip pithaavirukka
unakkenna kurai makanae

kadal thanak kathikaari karththaren rarivaayae
kadavaathirukka vellai karpiththaaravarseyae
viduvaalo pillaiyath thaay maethiniyittaniyae
meyp paranai nee thinam visuvaasiththiruppaayae

orupothum maravaatha unnmaip pithaavirukka
unakkenna kurai makanae

unnaasai visuvaasam jepamum veennaakumaa
urakka millaathavar kann unnaivida toliyumaa
innila meethilunak kennavanthaalum summaa
irukkumaa avarmanam? urukkamillaathae pomaa

orupothum maravaatha unnmaip pithaavirukka
unakkenna kurai makanae

ulakap paeyudalaasai unnai mosam seyyaathu
ookkam vidaathae thiruvulamunai maravaathu
ilakum parisuththaavi elil varam oliyaathu
entum maaraatha nannpan iratchakarudan sernthu

orupothum maravaatha unnmaip pithaavirukka
unakkenna kurai makanae

PowerPoint Presentation Slides for the song ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Orupodhum Maravaadha – ஒருபோதும் மறவாத PPT
Orupodhum Maravaadha PPT

ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க உனக்கென்ன குறை மகனே தந்தை கடல் ஏற்ற சிறுவந்தொட்டுனை யொரு செல்லப் பிள்ளைபோற் காத்த உரிமைத் யென்றென்றும் உயிரோடிப்பாருன்னை தமிழ்