LYRICS:-
Oh… நண்பா.. Oh…Oh… நண்பா…
இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க.
Oh… நண்பா.. Oh… Oh.. நண்பா…
இயேசு உண்டு உன்னை காதலிக்க.
ஆகாதென தள்ளப்பட்டாலும்
தேறாதென சொல்லிவிட்டாலும்
கலங்கிப்போய் நின்ற உன்னை தேற்றிவிட இயேசு உண்டு.
Cashbag கேட்கமாட்டார் உன் Flashback பார்க்கமாட்டார்.
Currency நோட்டு இல்லை என்றாலும் காதலிக்க இயேசு உண்டு.
Oh… நண்பா.. Oh… Oh… நண்பா…
இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க.
கலராக இருந்தால்தான் அழகாக இருப்பாயோ?
கருப்பாக இருந்தாலும் காதலிக்க இயேசு உண்டு.
காலங்கள் மாறிவிட்டாலும் காசு-பணம் இல்லை என்றாலும்
சிறப்பான அன்பைக்காட்டி காதலிக்க இயேசு உண்டு.
Oh… நண்பா.. Oh…Oh… நண்பா…
இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க.
உயிரான Friend ah போல மனதார அணைப்பாரே
கசப்பான Life ah மாத்தி காதலிக்க இயேசு உண்டு.
Costume வாங்கவேண்டாம் உன் Hairstyle மாத்தவேண்டாம்.
iPhone இல்லை என்றாலும் காதலிக்க இயேசு உண்டு.
Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க Lyrics in English
LYRICS:-
Oh… nannpaa.. Oh…Oh… nannpaa…
Yesu unndu unnai aatharikka.
Oh… nannpaa.. Oh… Oh.. nannpaa…
Yesu unndu unnai kaathalikka.
aakaathena thallappattalum
thaeraathena sollivittalum
kalangippoy ninta unnai thaettivida Yesu unndu.
Cashbag kaetkamaattar un Flashback paarkkamaattar.
Currency Nnottu illai entalum kaathalikka Yesu unndu.
Oh… nannpaa.. Oh… Oh… nannpaa…
Yesu unndu unnai aatharikka.
kalaraaka irunthaalthaan alakaaka iruppaayo?
karuppaaka irunthaalum kaathalikka Yesu unndu.
kaalangal maarivittalum kaasu-panam illai entalum
sirappaana anpaikkaatti kaathalikka Yesu unndu.
Oh… nannpaa.. Oh…Oh… nannpaa…
Yesu unndu unnai aatharikka.
uyiraana Friend ah pola manathaara annaippaarae
kasappaana Life ah maaththi kaathalikka Yesu unndu.
Costume vaangavaenndaam un Hairstyle maaththavaenndaam.
iPhone illai entalum kaathalikka Yesu unndu.
PowerPoint Presentation Slides for the song Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க PPT
Oh Nanba Yesu Undu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
LYRICS:-
LYRICS:-
Oh… நண்பா.. Oh…Oh… நண்பா…
Oh… nannpaa.. Oh…Oh… nannpaa…
இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க.
Yesu unndu unnai aatharikka.
Oh… நண்பா.. Oh… Oh.. நண்பா…
Oh… nannpaa.. Oh… Oh.. nannpaa…
இயேசு உண்டு உன்னை காதலிக்க.
Yesu unndu unnai kaathalikka.
ஆகாதென தள்ளப்பட்டாலும்
aakaathena thallappattalum
தேறாதென சொல்லிவிட்டாலும்
thaeraathena sollivittalum
கலங்கிப்போய் நின்ற உன்னை தேற்றிவிட இயேசு உண்டு.
kalangippoy ninta unnai thaettivida Yesu unndu.
Cashbag கேட்கமாட்டார் உன் Flashback பார்க்கமாட்டார்.
Cashbag kaetkamaattar un Flashback paarkkamaattar.
Currency நோட்டு இல்லை என்றாலும் காதலிக்க இயேசு உண்டு.
Currency Nnottu illai entalum kaathalikka Yesu unndu.
Oh… நண்பா.. Oh… Oh… நண்பா…
Oh… nannpaa.. Oh… Oh… nannpaa…
இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க.
Yesu unndu unnai aatharikka.
கலராக இருந்தால்தான் அழகாக இருப்பாயோ?
kalaraaka irunthaalthaan alakaaka iruppaayo?
கருப்பாக இருந்தாலும் காதலிக்க இயேசு உண்டு.
karuppaaka irunthaalum kaathalikka Yesu unndu.
காலங்கள் மாறிவிட்டாலும் காசு-பணம் இல்லை என்றாலும்
kaalangal maarivittalum kaasu-panam illai entalum
சிறப்பான அன்பைக்காட்டி காதலிக்க இயேசு உண்டு.
sirappaana anpaikkaatti kaathalikka Yesu unndu.
Oh… நண்பா.. Oh…Oh… நண்பா…
Oh… nannpaa.. Oh…Oh… nannpaa…
இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க.
Yesu unndu unnai aatharikka.
உயிரான Friend ah போல மனதார அணைப்பாரே
uyiraana Friend ah pola manathaara annaippaarae
கசப்பான Life ah மாத்தி காதலிக்க இயேசு உண்டு.
kasappaana Life ah maaththi kaathalikka Yesu unndu.
Costume வாங்கவேண்டாம் உன் Hairstyle மாத்தவேண்டாம்.
Costume vaangavaenndaam un Hairstyle maaththavaenndaam.
iPhone இல்லை என்றாலும் காதலிக்க இயேசு உண்டு.
iPhone illai entalum kaathalikka Yesu unndu.