Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai - நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய்

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய்
நண்பனே நீ பயப்படாதே

பயம் வேண்டாம் திகில் வேண்டாம்
படைத்தவர் உன்னை நடத்திச் செல்வார்

1. அதிசயக் கல்வாரி சிலுவையிலே
அனைத்தையும் செய்து முடித்துவிட்டார்
தழும்புகளால் நீ சுகமானாய்
தயவினால் மறுபடி பிறந்துவிட்டாய்

2. ஆடையைத் தொட்டால் நலம் பெறுவேன் -என்று
அறிக்கை செய்து சுகமடைந்தான்
ஒருத்துளி சந்தேகமில்லாமலே
ஓடிவா இயேசு இன்று சுகம் தருவார்

3. ஆபிரகாம் சாராள் குழந்தைப் பெற
ஆற்றல் பெற்றது நம்பிக்கையினால்
வாக்குதத்தம் செய்தவர் நம்பத்தக்கவர்
ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறைவேற்றுவார் -உன்

4. கட்டாந்தரையில் நடப்பதுபோல்
கடலைக் கடந்தனார் நம்பிக்கையினால்
எரிகோ மதில்கள் விழுந்தனவே
ஏழுநாள் ஊர்வலம் வந்ததினால்

5. உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
உனக்குள் இருப்பவர் பெரியவரே
துணை நின்று உனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
துரிதமாய் வெற்றி காணச் செய்வார்

6. மலையைப் பார்த்து கடலில் விழு
என்று சொன்னால் நடந்திடுமே
உன்னாலே கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
நம்பினால் எல்லாம் நடந்திடுமே

நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்வு பெறுவோம்
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெயம் எடுப்போம்
பயம் இல்லையே திகில் இல்லையே
படைத்தவர் நம்மை நடத்தி செல்வார்

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai Lyrics in English

nampikkaiyinaal nee vaalvu peruvaay
nannpanae nee payappadaathae

payam vaenndaam thikil vaenndaam
pataiththavar unnai nadaththich selvaar

1. athisayak kalvaari siluvaiyilae
anaiththaiyum seythu mutiththuvittar
thalumpukalaal nee sukamaanaay
thayavinaal marupati piranthuvittay

2. aataiyaith thottal nalam peruvaen -entu
arikkai seythu sukamatainthaan
oruththuli santhaekamillaamalae
otivaa Yesu intu sukam tharuvaar

3. aapirakaam saaraal kulanthaip pera
aattal pettathu nampikkaiyinaal
vaakkuthaththam seythavar nampaththakkavar
aekkamellaam eppatiyum niraivaettuvaar -un

4. kattantharaiyil nadappathupol
kadalaik kadanthanaar nampikkaiyinaal
eriko mathilkal vilunthanavae
aelunaal oorvalam vanthathinaal

5. ulakilae irukkum avanai vida
unakkul iruppavar periyavarae
thunnai nintu unakkaay yuththam seyvaar
thurithamaay vetti kaanach seyvaar

6. malaiyaip paarththu kadalil vilu
entu sonnaal nadanthidumae
unnaalae koodaathathu ontumillaiyae
nampinaal ellaam nadanthidumae

nampikkaiyinaal naam vaalvu peruvom
nalamudan vaalnthu jeyam eduppom
payam illaiyae thikil illaiyae
pataiththavar nammai nadaththi selvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai – நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் PPT
Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய்
nampikkaiyinaal nee vaalvu peruvaay
நண்பனே நீ பயப்படாதே
nannpanae nee payappadaathae

பயம் வேண்டாம் திகில் வேண்டாம்
payam vaenndaam thikil vaenndaam
படைத்தவர் உன்னை நடத்திச் செல்வார்
pataiththavar unnai nadaththich selvaar

1. அதிசயக் கல்வாரி சிலுவையிலே
1. athisayak kalvaari siluvaiyilae
அனைத்தையும் செய்து முடித்துவிட்டார்
anaiththaiyum seythu mutiththuvittar
தழும்புகளால் நீ சுகமானாய்
thalumpukalaal nee sukamaanaay
தயவினால் மறுபடி பிறந்துவிட்டாய்
thayavinaal marupati piranthuvittay

2. ஆடையைத் தொட்டால் நலம் பெறுவேன் -என்று
2. aataiyaith thottal nalam peruvaen -entu
அறிக்கை செய்து சுகமடைந்தான்
arikkai seythu sukamatainthaan
ஒருத்துளி சந்தேகமில்லாமலே
oruththuli santhaekamillaamalae
ஓடிவா இயேசு இன்று சுகம் தருவார்
otivaa Yesu intu sukam tharuvaar

3. ஆபிரகாம் சாராள் குழந்தைப் பெற
3. aapirakaam saaraal kulanthaip pera
ஆற்றல் பெற்றது நம்பிக்கையினால்
aattal pettathu nampikkaiyinaal
வாக்குதத்தம் செய்தவர் நம்பத்தக்கவர்
vaakkuthaththam seythavar nampaththakkavar
ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறைவேற்றுவார் -உன்
aekkamellaam eppatiyum niraivaettuvaar -un

4. கட்டாந்தரையில் நடப்பதுபோல்
4. kattantharaiyil nadappathupol
கடலைக் கடந்தனார் நம்பிக்கையினால்
kadalaik kadanthanaar nampikkaiyinaal
எரிகோ மதில்கள் விழுந்தனவே
eriko mathilkal vilunthanavae
ஏழுநாள் ஊர்வலம் வந்ததினால்
aelunaal oorvalam vanthathinaal

5. உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
5. ulakilae irukkum avanai vida
உனக்குள் இருப்பவர் பெரியவரே
unakkul iruppavar periyavarae
துணை நின்று உனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
thunnai nintu unakkaay yuththam seyvaar
துரிதமாய் வெற்றி காணச் செய்வார்
thurithamaay vetti kaanach seyvaar

6. மலையைப் பார்த்து கடலில் விழு
6. malaiyaip paarththu kadalil vilu
என்று சொன்னால் நடந்திடுமே
entu sonnaal nadanthidumae
உன்னாலே கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
unnaalae koodaathathu ontumillaiyae
நம்பினால் எல்லாம் நடந்திடுமே
nampinaal ellaam nadanthidumae

நம்பிக்கையினால் நாம் வாழ்வு பெறுவோம்
nampikkaiyinaal naam vaalvu peruvom
நலமுடன் வாழ்ந்து ஜெயம் எடுப்போம்
nalamudan vaalnthu jeyam eduppom
பயம் இல்லையே திகில் இல்லையே
payam illaiyae thikil illaiyae
படைத்தவர் நம்மை நடத்தி செல்வார்
pataiththavar nammai nadaththi selvaar

தமிழ்