Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj - Nambikai udaya siraigaley

Nambikai udaya siraigaley

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
அரணுக்கு திரும்புங்கள்
இரட்டிப்பானதை தருகிறார்
இன்றைக்கு திரும்புங்கள்

நீ விலக்கப்பட்ட உன்
ஸ்தானத்திற்கே மறுபடியும்
உன்னை அழைக்கின்றார்

அவர் சொல்லிட்ட நல்வார்த்தை
நிறைவேற்றினார்

Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
அரணுக்கு திரும்புவோம்
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்

கொள்ளை கொண்ட உன்
பட்டணத்தை மறுபடியும்
குடியேற்றுவார்
இராஜாக்கள் உன்னை தேடி
வர வாசலை இராப்பகல்
திறந்து வைப்பார்

(உன்னை)ஒடுக்கினோரை குனிய
செய்வார் பரியாசம்
செய்தோரை பணிய செய்வார்
சத்துருவின் வாசல்களை மேற்கொள்ளும்
கிருபையை உனக்குத் தந்தார்

தேசத்திலே கொடுமையில்லை அழிவை
உன் எல்லையில் கேட்பதில்லை
இரட்சிப்பை உனக்கு மதிலாக்கினார்
உந்தன் வாசலை துதியாக்கினார்

அவர் சொன்னதை சிலுவையில்
நிறைவேற்றினார்

Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
அரணுக்கு திரும்புவோம்
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்

Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj Lyrics in English

Nambikai udaya siraigaley

nampikkai utaiya siraikalae
aranukku thirumpungal
irattippaanathai tharukiraar
intaikku thirumpungal

nee vilakkappatta un
sthaanaththirkae marupatiyum
unnai alaikkintar

avar sollitta nalvaarththai
niraivaettinaar

Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
aranukku thirumpuvom
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
karththarai uyarththuvom

kollai konnda un
pattanaththai marupatiyum
kutiyaettuvaar
iraajaakkal unnai thaeti
vara vaasalai iraappakal
thiranthu vaippaar

(unnai)odukkinorai kuniya
seyvaar pariyaasam
seythorai panniya seyvaar
saththuruvin vaasalkalai maerkollum
kirupaiyai unakkuth thanthaar

thaesaththilae kodumaiyillai alivai
un ellaiyil kaetpathillai
iratchippai unakku mathilaakkinaar
unthan vaasalai thuthiyaakkinaar

avar sonnathai siluvaiyil
niraivaettinaar

Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
aranukku thirumpuvom
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
karththarai uyarththuvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj – Nambikai udaya siraigaley PPT
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Nambikai udaya siraigaley
Nambikai udaya siraigaley

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
nampikkai utaiya siraikalae
அரணுக்கு திரும்புங்கள்
aranukku thirumpungal
இரட்டிப்பானதை தருகிறார்
irattippaanathai tharukiraar
இன்றைக்கு திரும்புங்கள்
intaikku thirumpungal

நீ விலக்கப்பட்ட உன்
nee vilakkappatta un
ஸ்தானத்திற்கே மறுபடியும்
sthaanaththirkae marupatiyum
உன்னை அழைக்கின்றார்
unnai alaikkintar

அவர் சொல்லிட்ட நல்வார்த்தை
avar sollitta nalvaarththai
நிறைவேற்றினார்
niraivaettinaar

Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
அரணுக்கு திரும்புவோம்
aranukku thirumpuvom
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்
karththarai uyarththuvom

கொள்ளை கொண்ட உன்
kollai konnda un
பட்டணத்தை மறுபடியும்
pattanaththai marupatiyum
குடியேற்றுவார்
kutiyaettuvaar
இராஜாக்கள் உன்னை தேடி
iraajaakkal unnai thaeti
வர வாசலை இராப்பகல்
vara vaasalai iraappakal
திறந்து வைப்பார்
thiranthu vaippaar

(உன்னை)ஒடுக்கினோரை குனிய
(unnai)odukkinorai kuniya
செய்வார் பரியாசம்
seyvaar pariyaasam
செய்தோரை பணிய செய்வார்
seythorai panniya seyvaar
சத்துருவின் வாசல்களை மேற்கொள்ளும்
saththuruvin vaasalkalai maerkollum
கிருபையை உனக்குத் தந்தார்
kirupaiyai unakkuth thanthaar

தேசத்திலே கொடுமையில்லை அழிவை
thaesaththilae kodumaiyillai alivai
உன் எல்லையில் கேட்பதில்லை
un ellaiyil kaetpathillai
இரட்சிப்பை உனக்கு மதிலாக்கினார்
iratchippai unakku mathilaakkinaar
உந்தன் வாசலை துதியாக்கினார்
unthan vaasalai thuthiyaakkinaar

அவர் சொன்னதை சிலுவையில்
avar sonnathai siluvaiyil
நிறைவேற்றினார்
niraivaettinaar

Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
அரணுக்கு திரும்புவோம்
aranukku thirumpuvom
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
கர்த்தரை உயர்த்துவோம்
karththarai uyarththuvom

Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj Song Meaning

Nambikai udaya siraigaley

Prisoners of faith
Return to the castle
He gives double
Back to today

You are excluded
Back to position
He calls you

The good word he said
accomplished

Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Let's go back to Aran
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Let us exalt the Lord

Yours with booty
The city again
Will settle down
Kings seek you
Varavasalai evening
He will open it

(You) bow to one another
Pariyasam will do
He will serve those who did
shall enter the gates of the enemy
He gave you grace

There is no cruelty in the country, destruction
I don't listen to your boundaries
He gave you salvation
Undan opened the door

What he said on the cross
accomplished

Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Let's go back to Aran
Aliyah Aliyah Aliyah Aliyah
Let us exalt the Lord

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்